Sang shop thời trang nam nữ – 205 CMT8 Tp. Tây Ninh | Tất tần tật các thông tin liên quan đến sop thoi trang nu mới cập nhật

Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về sop thoi trang nu. Nếu bạn đang tìm hiểu về sop thoi trang nu thì hãy cùng Serumi phân tích về chủ đề sop thoi trang nu trong bài viết Sang shop thời trang nam nữ – 205 CMT8 Tp. Tây Ninh này nhé.

Tổng quát các video liên quan về sop thoi trang nu trong Sang shop thời trang nam nữ – 205 CMT8 Tp. Tây Ninh chính xác

Tại Serumi bạn có thể update các kiến thức khác ngoài sop thoi trang nu để có thêm những thông tin có ích cho chính bạn. Tại website serumi.vn, chúng tôi luôn luôn update các tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp nội dung đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Một số thông tin liên can tới danh mục sop thoi trang nu

Địa chỉ: 205 CMT8, P.1, TP. Tây Ninh (cạnh sở xuất nhập cảnh) Bận nhiều việc không có thời gian quản lý nên muốn sang lại shop thời trang Huỳnh Như đang kinh doanh ổn định – Diện tích 6m x 18m. , mặt bằng đẹp, rộng rãi, kinh doanh thoải mái. Có bếp và nhà vệ sinh đầy đủ – Shop có khoảng 600 bộ quần áo nam nữ thời trang hiện nay, cập nhật mẫu mới nhất, không tồn kho – Bao trả lại đầy đủ dụng cụ: Máy tính tiền, 4 camera ghi âm, kệ, móc (khoảng 2000 cái), tủ, nộm (13 tượng, 6 tượng), bếp ga, máy lạnh 2 ngựa, tivi, … – Nằm trên đường CMT8 – con đường lớn, sầm uất tại TP. Tây Ninh. Cách cầu Quán 300m, quán nằm cạnh cơ quan xuất nhập cảnh, gần chợ đêm Tây Ninh, … nên dễ thu hút sự chú ý của người qua lại – Kinh doanh có lượng khách ổn định, khách quen, lượng của khách hàng ngày càng có xu hướng tăng, thu nhập khá – Quán đã xây mới và sửa chữa rất khang trang: cửa kính, đèn, bảng hiệu, … nội thất rộng rãi, chỉ cần vào là kinh doanh ngay, không cần đầu tư gì thêm – Hợp đồng 2 năm với MB cho thuê giá 6 triệu / tháng GIÁ: 173 triệu (sẽ thương lượng với người thiện chí) Liên hệ: 0931085808 Chi tiết:

Một số hình ảnh có liên quan tới đề tài về sop thoi trang nu

Sang shop thời trang nam nữ - 205 CMT8 Tp. Tây Ninh
Sang shop thời trang nam nữ – 205 CMT8 Tp. Tây Ninh

Bên cạnh việc đọc tin tức về Sang shop thời trang nam nữ – 205 CMT8 Tp. Tây Ninh mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể khám phá thêm các chủ đề khác mà serumi.vn cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Các tag liên can tới sop thoi trang nu

#Sang #shop #thời #trang #nam #nữ #CMT8 #Tây #Ninh.

[vid_tags].

Sang shop thời trang nam nữ – 205 CMT8 Tp. Tây Ninh.

sop thoi trang nu.

Chúng tôi rất hy vọng với một vài thông tin về sop thoi trang nu mà serumi.vn gửi cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm những thông tin mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi đề tài về sop thoi trang nu của chúng tôi.

5 bình luận về “Sang shop thời trang nam nữ – 205 CMT8 Tp. Tây Ninh | Tất tần tật các thông tin liên quan đến sop thoi trang nu mới cập nhật”

  1. Cần sang shop quần áo trẻ em ,đồ bầu…
    Địa chỉ gần nhà thờ ,chợ Bình Đại .Bến Tre
    Giá rẻ, anh chị em nào có nhu cầu liên hệ
    0987169897
    Cạnh Cafe cây dừa

Bình luận đã đóng.