Sách hay: FASHION STYLIST của Fuonk Nguyen hé lộ bí mật về nghề stylist | Serumi

Cuốn sách FASHION STYLIST – Hậu trường của những bước đi thời 4.0 và chia sẻ những bí quyết của nghề stylist

Thời trang là một trong những lĩnh vực đang phát triển với tốc độ chóng mặt, không đứng ngoài cuộc mà luôn biến hóa theo thời đại công nghệ. Ngày nay, mỗi bộ phim, tạp chí, sự kiện, chương trình quảng cáo, bảng hiệu, bộ ảnh, clip, MV (video ca nhạc) hàng triệu lượt xem… đều rất cần thiết nếu không có sự hỗ trợ thầm lặng của các Fashion Stylist. Tốc độ phát triển của lĩnh vực này tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của mạng xã hội và ngành giải trí / quảng cáo… Fashion Stylist đã thực sự trở thành một nghề trong ngành sáng tạo, tích lũy điểm, chỉ tên và chức năng rõ ràng, gần như không thể thay thế.

Dành cho các bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn theo đuổi con đường trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, cuốn sách DANH SÁCH THỜI TRANG – Tiết lộ hậu trường của Bước 4.0 có thể coi là cuốn giáo trình cập nhật và mới nhất về nghề này. Cuốn sách cung cấp những thông tin và kiến ​​thức mang tính ứng dụng cao, từ một bức tranh tương đối toàn diện về nghề thiết kế thời trang. Nhờ đó, độc giả có thể nhanh chóng tham gia vào ngành công nghiệp thời trang và giải trí đang thay đổi từng ngày.

Contents

Đôi điều về tác giả Fuonk Nguyễn

Tác giả của nhà tạo mẫu thời trang là Fuonk Nguyễn – giám đốc nghệ thuật / nhà thiết kế thời trang tự do đang làm việc tại TP.HCM. Anh tốt nghiệp ngành Truyền thông và Thời trang tại Đại học Nghệ thuật Lasalle (Singapore).

Stylist sinh năm 88 đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh / báo chí, từng làm việc với nhiều ngôi sao và nhãn hàng. Anh đảm nhận vai trò giám đốc nghệ thuật cho nhiều dự án quảng cáo và là người đứng sau hình ảnh của các ngôi sao như Jun Phạm, Will, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Băng Di …

Về lý do ra đời cuốn sách này, Fuonk Nguyễn chia sẻ:

“Thực ra, khi nhận được lời đề nghị của NXB Kim Đồng, tôi rất vui và nhận lời ngay. Có thể nói đây là cơ hội để tôi nói thêm một chút về công việc của một Nhà tạo mẫu thời trang như tôi và các đồng nghiệp của mình.

Cuốn sách này chắc chắn sẽ không phải là cuốn sách dạy bạn cách trở thành một nhà tạo mẫu, nhưng nó sẽ như một người bạn tâm tình, cung cấp những thông tin cơ bản cần thiết giúp các bạn trẻ có tầm nhìn rộng và sáng suốt để tìm hiểu thêm về một nghề mới đang hot. ngay bây giờ”.

Một cuốn sách “must have” nếu bạn yêu thích thời trang và muốn khám phá nghề thiết kế thời trang

Nhà thiết kế thời trang, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là người tư vấn và định hình phong cách thời trang. Họ là những người có gu thẩm mỹ đặc biệt và khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng. Fashion Stylist không chỉ “phối”, tạo ra những bộ quần áo đẹp “ruột”. Quan trọng hơn, đó là sự sáng tạo và định hình phong cách thời trang, tạo nên hình ảnh cá nhân của khách hàng.

Đọc thêm:   Nước tẩy trang evoluderm thích hợp với mọi loại da | Bon Bon TV | Tổng hợp những kiến thức liên quan đến démaq doux yeux đầy đủ nhất

Sách DANH SÁCH THỜI TRANG – Tiết lộ hậu trường của Bước 4.0 gồm 4 chương. Cuốn sách đưa người đọc đi từ cái nhìn khách quan, khái niệm về ngành, kỹ năng cần thiết để làm công việc, cái nhìn sâu sắc về sự phát triển của nghề thiết kế thời trang, đến những câu chuyện hậu trường ít người biết. Ngoài ra, còn có những quan niệm sai lầm phổ biến, những lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp, những kinh nghiệm quý báu được chắt lọc và kế hoạch từng bước giúp các bạn trẻ tự tin theo đuổi ngành nghề này, nhất là trong bối cảnh thời đại ngày nay. chuyển đổi kỹ thuật số.

Cuốn sách cung cấp những thông tin tham khảo về thời trang trên thế giới, sự ra đời của các tạp chí thời trang trực tuyến lớn, các sàn diễn thời trang “phát trực tiếp” trực tuyến… Các nhà thiết kế thời trang trong thời đại công nghệ kết nối toàn cầu có thể dễ dàng nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.

Đọc thêm:   NẶN MỤN ĐẦU ĐEN Ở MŨI / LẤY NHÂN MỤN - XEM NẶN MỤN SQUEEZE ACNE #13 || LING TV [OMG] | Bao quát các tài liệu liên quan lấy nhân mụn đúng nhất

Sự phát triển của công nghệ cũng mở ra cơ hội lớn để tạo dựng tên tuổi và phát triển sự nghiệp của các nhà thiết kế thời trang. Đã qua rồi cái thời mà các nhà thiết kế thời trang chỉ làm việc truyền miệng, những người quen thân hoặc luôn đứng sau các sản phẩm, hình ảnh, video quảng cáo. Nhiều nhà thiết kế đã tận dụng công nghệ để tạo ảnh hưởng và uy tín, ưu tiên tên tuổi. Những chia sẻ đa chiều xung quanh vấn đề này cũng được các stylist nổi tiếng trong nghề như stylist Vic Lee, Kelbin Lei, Thiện Thanh, Võ Triết, Freddy Nguyễn, Hứa Mẫn, … đề cập trong cuốn sách.

Stylist Fuonk Nguyễn và ca sĩ Suni Hạ Linh

THÊM THÔNG TIN

Cuốn sách do NXB Kim Đồng – Wings Books phát triển và xuất bản, thuộc bộ sách Hướng nghiệp 4.0. Loạt bài chia sẻ cái nhìn trực quan về các lĩnh vực phổ biến như: blogger du lịch, nhà văn tự do, nhà tạo mẫu thực phẩm, nhà thiết kế thời trang, youtuber, nhà phân tích dữ liệu lớn, người sáng tạo nội dung, người tổ chức đám cưới, nhà thiết kế …

  • KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP VỚI KATE YOUNG
  • STYLIST PHẠM BẢO LUÂN: VẺ ĐẸP QUAN TRỌNG HƠN THƯƠNG HIỆU

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

  • KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP VỚI KATE YOUNG
  • STYLIST PHẠM BẢO LUÂN: VẺ ĐẸP QUAN TRỌNG HƠN THƯƠNG HIỆU

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Sách #hay #FASHION #STYLIST #của #Fuonk #Nguyen #hé #lộ #bí #mật #về #nghề #stylist