Review tiểu thuyết đam mỹ trộm mộ Cổ Thuật Phong Quỷ: Nhược công cường thụ | Serumi

Quỷ gió cổ đại là một cuốn tiểu thuyết Rô Mỹ nằm trong Manh Ma Hệ Thống Nói Dối gồm 3 quyển. Nếu bạn là một nữ tu yêu thích Nếu bạn muốn đọc tiểu thuyết bí ẩn và trộm mộ, Thuật Phong Quyển cổ đại là dành cho bạn.

Nội dung chính

Giới thiệu Tiểu thuyết Lãng mạn Nghệ thuật cổ đại của Quỷ gió

Ảnh bìa của cuốn tiểu thuyết lãng mạn Cổ Phong Quỷ Dữ. (Hình: Internet)
Ảnh bìa của cuốn tiểu thuyết lãng mạn Cổ Phong Quỷ Dữ. (Hình: Internet)
 • Hệ thống tê liệt: Ác quỷ tê liệt (3 bộ)
 • Tác giả: Hoàng thành U Hỏa
 • Biên tập viên: Bánh Tiêu (banhtieu137.com)
 • Loại: đam mê, điểm yếu mạnh mẽ, kẻ trộm mộ, các vị thần kỳ lạ và quái vật
 • Nhân vật chính: Dao Phong, Chu Duong, Ngo Mou and Ji Tuyen
 • Số chương: 112 chương
 • Trạng thái: Hiện thực hóa

Nội dung đam mê nghệ thuật cổ đại

Chu Yang là hậu duệ của dòng họ Chu, người đã thực hành Phong Ma thuật nhiều đời, được gọi là Phong ma sư. Trong một lần giúp dân làng tìm kiếm hài nhi bị thất lạc, Chu Dương vô tình gặp được Đạo Đường và Kỳ Tuyên ở ngôi mộ cổ sau núi.

Đạo Phong, Kỳ Tuyên và Ngô Mưu là một nhóm chuyên trộm mộ, để tiện bề hành động, bọn họ nửa lời dụ dỗ, ép buộc phải mang theo Chu Dương. Nhưng không ngờ, họ Chu, họ Đào hay họ Ngô đều đã quen nhau 70 năm và vướng vào một lời nguyền khủng khiếp được truyền từ đời này sang đời khác. Chỉ có Chu Dương là “chìa khóa” để có thể phá bỏ lời nguyền này.

Hình minh họa Đạo Phong (trái) và Chu Dương (phải). (Hình: Internet)
Hình minh họa Đạo Phong (trái) và Chu Dương (phải). (Hình: Internet)

Cùng nhau xuống mộ cổ, cùng nhau vượt qua muôn ngàn khó khăn nguy hiểm, Chu Dương thấy mình đã cảm động rồi. Nhưng không phải với Kỳ Tuyên đẹp trai bốc lửa luôn đá anh, mà là với Đạo Phong người luôn giữ lời, nói không quá 10 lời. Để rồi từ đây, hành trình theo đuổi Đạo Phong với chiêu “sắc mặt không bằng trời tính” được Chu Dương áp dụng ở mức cao thủ khiến Đạo Phong phải vung tay đánh chết tên “lưu manh” kia. mắt chỉ người mới.

Đọc thêm:   Thực phẩm GIẢM CÂN HIỆU QUẢ bạn biết chưa? #CoHaiNhoSaiGon - travel to vietnam | Khái quát các nội dung liên quan đến ăn bắp có giảm cân không chính xác nhất

Đánh giá về tiểu thuyết lãng mạn Nghệ thuật cổ đại của quỷ

Hoàng Thanh U Hoa là tác giả viết truyện Tấn Giang với quỷ nguyên tố Gồm 3 cuốn tương ứng Tế quỷ, linh hồn rồng Ma thuật gió cổ đại. Tập 3 Ma thuật gió cổ đại Có tổng hợp các thể loại đam mỹ, trộm mộ, ma mị, ma mị, ma mị.

Chuyện trộm mộ “đầu rắn, thân voi, đuôi chuột”

So với các truyện trộm mộ khác như Đèn Thổi Ma, Dấu Bút Đạo Mộ…sau đó Ma thuật gió cổ đại chỉ xứng tầm 3-4 thế hệ đàn em. Truyện này kết cấu theo kiểu đầu rắn, đuôi chuột. Tức là đoạn đầu rất dài, đoạn giữa thì nhồi nhét cả một đội quân nhân vật rối rắm đến nỗi người sau quên tên người trước, đoạn cuối kết thúc bằng hạnh phúc gia đình êm ấm. của hai từ Chu Dương và Đạo Phong. một cách cẩu thả.

Với kiểu trộm mộ, Ancient Art Wind Demon n
Với thể loại trộm mộ, Ancient Art Wind Demon chỉ thuộc hàng “đàn em”. (Ảnh: Serumi)

Ngoài ra trong Cổ Thuật có rất nhiều đoạn “đá” hoặc vô nghĩa vì tác giả muốn giải thích theo khoa học duy vật, nhưng lại áp vào thần, phật, yêu quái nên c là cách mấy năm ánh sáng. Hay có những cảnh nhân vật quá lịch sự như bàn tay vàng của Chu Dương trong quán quỷ, nhưng đôi khi lại ngốc nghếch theo kiểu tiểu bạch thỏ của Chu Dương khiến người đọc không khỏi thở dài.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Quỷ gió Cổ đại không đáng đọc. Tác giả Hoàng Thanh U Hoa có cách lý giải về vấn đề trộm mộ hay phong thủy một cách dễ hiểu hơn Bóng ma thổi tắt đèn hài lòng Vương quốc Mezong, Miao Thieves… Tác giả cũng đã tìm tòi, nghiên cứu và cố gắng áp dụng những lý giải khoa học và vật lý cho những sự việc có vẻ ma quái và kỳ quái trong các ngôi mộ cổ. Hay như miêu tả về những ngôi mộ cổ hay những cách thể hiện tình huống, diễn biến của Ma thuật gió cổ đại Nó cũng giúp người đọc dễ xem và dễ theo dõi hơn, không đến nỗi có vết đen trong đầu. Có lẽ vì truyện Phong Thủy cổ trang không dài như những truyện khác, cũng không chứa quá nhiều thể loại yêu ma quỷ quái nên đọc cũng không quá khó hiểu.

Đọc thêm:   Phun môi màu gì đẹp nhất? _ DK Eyebrows & Beauty | Bao quát những kiến thức liên quan đến xăm môi màu gì đẹp chuẩn nhất
Nhưng Quỷ Phong Cổ Thần cũng có cái hay riêng, rất đáng đọc. (Ảnh: Serumi)
Nhưng Quỷ Phong Cổ Thần cũng có cái hay riêng, rất đáng đọc. (Ảnh: Serumi)

Ngoài ra, còn có rất nhiều kiến ​​thức bổ ích về phong thủy, đạo giáo hay các điển tích kinh điển được sử dụng trong truyện được dịch giả, biên tập viên Bành Tiêu giải thích đầy đủ và hoàn chỉnh. Nếu ai quan tâm đến các chủ đề này có thể đọc để tham khảo và tìm hiểu thêm.

Chu Dương – Đạo Phong: Thành công khó ai đoán được

Lúc đầu tôi đọc Ma thuật gió cổ đại với đầu óc chỉ quan tâm đến việc trộm mộ, không cầu mong thỏa mãn đam mê. Nhưng khi Chu Dương ôm eo Đạo Phong cưỡng hôn cho đến khi bị tát vào mặt, ta thề, ta thề là truyện dù hay hay dở cũng phải xem lại để cảm ơn Hoàng Thanh U Hoa đã viết thể loại này. niềm đam mê mà tôi đã phát điên vì quá lâu.

Chu Duong
Ấn tượng đầu tiên của Chu Dương về Đạo Phong có thể hiểu đơn giản là “đẹp” và “ngầu”. (Ảnh: Serumi)

Đạo Phong cực kỳ mạnh so với binh lính, đặc vụ hay lính đánh thuê hơn hẳn về mặt thiện chiến. Hơn nữa, anh ấy điềm tĩnh và im lặng, lạnh lùng và thờ ơ với mọi thứ. Nhưng khi đụng phải gã Chu Dương mặt dày tài năng mò mẫm, Chu Dương nói một câu, Đạo Phong đỏ mặt nửa ngày. Đến nỗi Tuyền vừa nhìn thấy đã phải thốt lên: Đạo Phong đỏ mặt? Rất dễ thương…

Còn Chu Dương là một thanh niên thời hiện đại, có tinh thần tự do, nói những gì mình muốn, làm theo ý mình. Cho nên khi biết mình thích Đạo Phong, Chu Dương không thèm quan tâm, lập tức tìm mọi cách bò lên, sơ suất để được gần Đạo Phong. Chu Dương quyết tâm chiếm được Đạo Phong, giữ hắn làm của riêng, không cho bất luận kẻ nào động vào hắn, dù chỉ một cái liếc mắt.

Chu Dương là người quyết đoán, đã xác định yêu Đạo Phong là phải tỏ tình ngay, nếu không thì liên tục. (Ảnh: Serumi)
Chu Dương là người quyết đoán, đã xác định yêu Đạo Phong là phải tỏ tình ngay, nếu không thì liên tục. (Ảnh: Serumi)

Từ không tỏ tình đến cưỡng hôn, đến ghen tuông mù quáng suýt hất văng Hạng Văn xuống vực – chỉ vì cười đùa với Đạo Phong, rồi tìm mọi cớ để ngủ chung phòng, ngủ chung giường với Đạo Phong, nhớ gọi điện thoại. , tình yêu lao tới đẩy người ra khỏi xe, đủ thấy Đạo Phong dù uy lực đến mấy cũng không địch lại được tên mặt dày này.

Đọc thêm:   Vlog 85 Bánh ăn dặm cho bé | Khái quát những thông tin về bánh ăn dặm gerber chính xác nhất

Hơn nữa, Đạo Phong cả đời cần mẫn làm nghĩa vụ với Đạo gia, luyện chỉ để cướp mộ, tìm đại ca mất tích, phá bỏ lời nguyền gia tộc. Đó là lý do tại sao, khi nói đến “thái độ con người”, nó đơn giản như một tờ giấy trắng. Chỉ cần Chu Dương trêu ghẹo một câu, tên này cao lớn vạm vỡ, ai cũng phải nể mặt, đến cả lỗ tai cũng đỏ lên, khi thẹn quá thành giận sẽ đánh tên đầu sỏ bầm gan.

Chu Dương không chỉ mò Đạo Phong một lần, là n lần, mỗi lần đều bị đánh bầm dập không rời. (Hình: Internet)
Chu Dương không chỉ mò Đạo Phong một lần, là n lần, mỗi lần đều bị đánh bầm dập không rời. (Ảnh: Serumi)

Về phần Chu Dương, tuy có chút châm chọc, miệng lưỡi không thuần thục nhưng là người tốt, một lòng một dạ, yêu Đạo Phong sẵn sàng chết vì hắn. Ngoài ra còn có ưu điểm là da mặt cực kỳ dày, xác định đã thích Đạo Phong thì phải tán, há mồm ra thích, ngậm miệng lỡ thì. Thậm chí có những lúc Chu Dương si mê quá mức, ngày đêm chỉ mơ tưởng nhớ tới Đạo Phong.

Hơn nữa, để tăng thêm chút “ấm áp” cho câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ, 2 nhân vật chính còn lại của Quỷ gió ma thuật cổ đại là Kỳ Tuyên và Ngô Mưu, cũng là hai bóng đèn to lớn chuyên đi trêu chọc khiến Đạo Phong đỏ mặt và Chu Dương bầm dập gan ruột (vì bị Đạo Phong đánh).

Đánh giá: 6/10 điểm

Phép thuật phong thủy cổ đại là một tiểu thuyết đam mỹ nhưng đam mỹ không nhiều, các fan cuồng nếu có đọc cũng đừng kỳ vọng nhiều vì Đạo Phong và Chu Dương chỉ hôn nhau 5 lần thì truyện sẽ kết thúc. Nếu bạn là fan của thể loại trộm mộ thì có thể đọc cho vui, nhưng nếu khó hoặc đòi hỏi cao thì bạn không nên lãng phí thời gian với bộ truyện này.

Một số tiểu thuyết giả tưởng khác có thể phù hợp với sở thích của bạn:

 • Đánh giá Lê Vi Thương: Tiểu thuyết lãng mạn lịch sử bạn không thể bỏ lỡ năm 2020
 • 7 cuốn tiểu thuyết lãng mạn đau lòng bạn đã đọc sẽ khiến bạn khóc

#Review #tiểu #thuyết #đam #mỹ #trộm #mộ #Cổ #Thuật #Phong #Quỷ #Nhược #công #cường #thụ