sua rua mat cerave foaming facial cleanser
Tư vấn cách dùng serum, Tư vấn chăm sóc da, Tư vấn làm sạch da

Review sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser

Mình đã có bài review sữa rửa mặt Cerave, hôm nay thì mình sẽ review kĩ hơn sản phẩm sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser nhé. Điều đặc biệt của sản phẩm này là dùng cho da dầu da nhờn. Bản thân mình cũng là da dầu và dùng Cerave Foaming Cleanser được 3 năm rùi ^^ Ở bên Mỹ brand Cerave được đánh giá rất cao, được các bác sỹ da liễu khuyên dùng. Và nếu bạn có lên Amazon.com search thử cleanser thì sẽ thấy best-seller là Cerave nha.

review sữa rửa mặt cerave foaming cleanser

Review bao bì sữa rửa mặt Cerave Foaming Cleanser

Bạn lưu ý sản phẩm này có màu xanh bạc hà nhé. Cerave có một dòng sữa rửa mặt khác dành cho da khô có hình dạng tương tự nhưng vỏ chai màu xanh lá cây cơ. Nói chung là cũng đừng chủ quan chỉ nhìn màu sắc, mà bạn cứ nhìn trên bao bì có chữ “Foaming” – tạo bọt thì đó chính là sữa rửa mặt dành cho da dầu đó.

Một điểm mình thích của bao bì sản phẩm này nữa đó là sản phẩm có vòi rất tiện dụng. Nhiều sữa rửa mặt khác mình từng dùng thì là loại đóng nắp, phải mở ra mở vào. Trong khi loại có vòi này không những tiện lợi mà còn đảm bảo vệ sinh hơn, bảo quản được sản phẩm tốt hơn do tránh được việc bị oxy hóa.

sữa rửa mặt cerave foaming cleanser review

Review dung tích sữa rửa mặt Cerave Foaming Facial Cleanser

Sản phẩm có nhiều kích cỡ để bạn chọn. Nhỏ nhất là loại 87ml để mang đi du lịch. Loại thông thường mình hay dùng nhất là 473ml, mình dùng có khi phải hơn 6 tháng mà mỗi ngày dùng 2 lần tẹt tèn ten. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các dung tích khác như 236ml, 350ml hay 562ml nha.

Review thành phần sữa rửa mặt Cerave Foaming Cleanser

Thành phần của sản phẩm có ceramide ngăn ngừa da mất nước và giúp bảo vệ da. Ngoài ra có Hyaluronic acid giúp cấp ẩm, và có Niacinamide giúp kháng viêm, ngừa mụn. Thật sự sản phẩm sữa rửa mặt là sản phẩm rửa trôi nên bạn sẽ không thể trông chờ nhiều vào khả năng cấp ẩm. Tuy nhiên, điều bạn có thể cảm nhận thấy là khi rửa mặt xong thấy da không bị khô mà lại mềm mượt. Sản phẩm có pH trung tính, nên dịu nhẹ cho da.

Kết cấu trong, lỏng như nước. Bạn có thể dùng kèm với máy rửa mặt. Sản phẩm khi dùng rất nhẹ dịu. Trước đây mình cũng từng dùng nhiều sản phẩm sữa rửa mặt khác, nhưng dùng xong đều thấy sạch kin kít, khô, sau đó thì lên mụn.

Review giá sản phẩm sữa rửa mặt Cerave Foaming Cleanser

Sản phẩm đang được bán tại Serumi với giá 295k cho 236ml. Giá gốc ở nước ngoài tầm 9.5 bảng hoặc 11$. Với dung tích lớn như vậy thì thực sự giá của sản phẩm rất bình dân rùi đó.

Để không mua phải sản phẩm sữa mặt Cerave Foaming Cleanser giả

Sữa rửa mặt Cerave hot toàn cầu nên khả năng bị làm giả là có. Bởi vậy để đảm bảo bạn đang mua một sản phẩm CeraVe đích thực thì hãy chọn mua từ các nhà bán uy tín. Ngay bản thân Serumi cũng không dám nhập hàng trên Amazon đâu vì người bán thập cẩm không biết đường nào mà lần. Serumi phải chọn các bên bán lẻ có uy tín, thương hiệu.

Ngoài ra các bạn cũng nên chú ý giá bán của người bán. Nếu sản phẩm có giá rẻ hơn website chính hãng thì nên cẩn thận, bởi vì sản phẩm thật lại còn mất chi phí vận chuyển, thông quan về thì làm sao mà lại rẻ hơn trên web được. Do đó, đừng nhìn thấy sản phẩm trên các sàn như Shopee nhiều lượt review mà giá rẻ xong mua nha. Hãy nên tìm hiểu nhà bán một chút, ví dụ check xem họ có website, facebook, youtube, họ nói có đáng tin không, có show được bill nếu được yêu cầu không. Nếu ok thì ít review một chút và giá cao hơn một chút thì nên mua nha. Mình nhắc lại là đừng ham rẻ và đừng quá tin số lượt review – vì review cũng fake được nha!!!

Tóm lại, muốn yên tâm thì mua tại Serumi.vn nha, hihi <3

Facebook Comments
Avatar

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..