Thời Trang Nữ

Rapper Machine Gun Kelly đeo hoa tai chứa máu của hôn thê Megan Fox | Serumi

Ngày xưa uống máu ăn thề, hôm nay Megan Fox lại hiến chính giọt máu của mình cho bạn trai để nam ca sĩ đeo vào tai!

Rapper Machine Gun Kelly đeo hoa tai chứa máu của vị hôn thê Megan Fox - họa tiết

Mới đây, trong sự kiện Liên hoan phim Tribeca New York 2022, rapper Machine Gun Kelly bất ngờ để lộ đôi bông tai hình cây kim có chứa máu của vợ sắp cưới Megan Fox. Cụ thể, nữ diễn viên máy biến áp đã lấy máu của chính mình cho chiếc bông tai độc đáo này. Nhiều người tỏ ra bất ngờ nhưng cũng cho rằng, cặp đôi rất yêu nhau nên luôn muốn có bộ phận cơ thể của nhau bên cạnh.

Ca sĩ của
Nữ ca sĩ “God Save me” xuất hiện trong bộ vest Dolce & Gabbana màu trắng, mái tóc hồng nổi bật và trang sức mix kèm, trong đó nổi bật nhất là đôi bông tai hình xylanh chứa đầy máu của Megan Fox.
Luôn cùng nhau tham dự các sự kiện, Megan Fox song hành cùng Machine Gun Kelly.  'Quả bom sex Mỹ' chọn chiếc váy xẻ tà màu đỏ của Sportmax tôn vòng 3 quyến rũ.
Luôn cùng nhau tham dự các sự kiện, Megan Fox song hành cùng Machine Gun Kelly. “Quả bom sex Mỹ” chọn chiếc váy xẻ tà màu đỏ của Sportmax tôn 3 vòng quyến rũ.

Theo Colson Baker (tên thật của Machine Gun Kelly), đây không phải là lần đầu tiên anh ta dùng máu của Megan Fox làm chỗ dựa. Trước đó, nữ diễn viên 36 tuổi từng nhỏ giọt máu của mình để nhét vào mặt dây chuyền khi đi du lịch. Niềm tin máu mủ dường như trở thành sợi dây gắn kết của cặp đôi này, thậm chí cả hai còn uống máu của nhau “vì mục đích nghi lễ”. Megan chia sẻ rằng cô coi việc cho người yêu DNA của mình là điều bình thường, giống như việc cô gái tặng cho chàng trai một chiếc khăn là dấu hiệu của tình yêu.

Megan Fox và Machine Gun Kelly không ngại thân mật nơi công cộng.
Megan Fox và Machine Gun Kelly không ngại thân mật nơi công cộng.

Hẹn hò từ năm 2020, từ đó đến nay cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Họ thể hiện mối liên kết với thời trang độc đáo và phù hợp với thời đại. Đầu năm 2022, Machine Gun Kelly tặng Megan Fox chiếc nhẫn kim cương hình trái tim độc đáo ước tính 500.000 USD (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Thời trang phù hợp của cặp đôi
Thời trang phù hợp từ cặp đôi “uống máu ăn thề” Machine Gun Kelly và Megan Fox.
Nhẫn đính hôn kim cương của Megan Fox được làm bằng vàng trắng 18k và có hai nửa trái tim màu xanh lục bảo không màu.
Nhẫn đính hôn kim cương của Megan Fox được làm bằng vàng trắng 18k và có hai nửa trái tim màu xanh lục bảo không màu.

Trên thực tế, việc sử dụng máu để làm nguồn cảm hứng cho thiết kế trang sức không phải là hiếm, nhưng việc sử dụng máu của con người để làm trang sức thì chỉ không phổ biến.

Các nhà thiết kế thường lấy máu người làm nguồn cảm hứng để tạo ra những món đồ trang sức kinh dị, đặc biệt thích hợp cho lễ Halloween.
Các nhà thiết kế thường lấy máu người làm nguồn cảm hứng để tạo ra những món đồ trang sức kinh dị, đặc biệt thích hợp cho lễ Halloween.

#Rapper #Machine #Gun #Kelly #đeo #hoa #tai #chứa #máu #của #hôn #thê #Megan #Fox

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..