Răng trắng cười xinh tự tin đón Tết cùng Nha khoa July | Serumi

Để sở hữu hàm răng trắng bóng và nụ cười rạng rỡ, mặt dán sứ được cho là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả được chị em ưa chuộng từ lâu. Tại Nha khoa July, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ để sở hữu nụ cười trắng sáng trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao cho răng nhưng mặt dán sứ vẫn là dịch vụ thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn. Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết, bạn đã có thể sở hữu hàm răng trắng bóng như mơ ước chưa?

Đọc thêm:   Xử Lý Mũi Bị Mốc Khi Makeup - Stop Cakey Nose Foundation [Vanmiu Beauty][Vanmiu Beauty] | Bao quát những kiến thức về cakey là gì chuẩn nhất

Răng trắng và nụ cười xinh tự tin đón Tết cùng Nha Khoa Tháng 7 - 1

Nhiều người lo lắng việc phải mài răng khi dán sứ veneer sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, trên thực tế, mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Quá trình làm răng sứ thẩm mỹ tại July khách hàng sẽ không cảm thấy ê buốt, không cần kiêng cữ.

Răng trắng và nụ cười xinh tự tin đón Tết cùng Nha Khoa tháng 7 - tháng 2

Quy trình dán sứ veneer tháng 7 gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của răng. Phân tích và lập kế hoạch phục hình thẩm mỹ. Thiết kế nụ cười hoàn hảo của riêng bạn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ thực hiện thêm công nghệ nano, không xâm lấn, không mài nhỏ, bảo tồn nguyên vẹn chiếc răng ban đầu.

Đọc thêm:   Tắm Trắng Toàn Thân Bằng Bia Theo Cách Này, Da Trắng Bóc Không Lo Bắt Nắng Hay Đen Trở Lại | Tổng quát các nội dung về tắm bia trắng da chính xác nhất

Bước 3: Khách hàng sẽ được tư vấn màu sứ phù hợp với tone da, thương hiệu sứ phù hợp với răng và tài chính của khách hàng.

Bước 4: Đây là bước hoàn thiện để dán sứ veneer cho răng. Hàm răng của bạn sẽ được thay một lớp áo mới chắc khỏe, đều màu, mang lại nụ cười hoàn hảo. Vậy là bác sĩ tại Nha khoa July đã hoàn thành ca phục hình răng thẩm mỹ, trả lại cho bạn nụ cười chuẩn tỉ lệ kim cương.

Bước 5: Dán sứ veneer. Răng sứ trước khi gắn đều được bác sĩ kiểm tra độ vừa vặn, màu sắc răng sứ cũng như hình dáng của răng, quan trọng là mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đọc thêm:   40+ mẫu hình xăm hoa văn trên cánh tay | Khái quát các tài liệu liên quan hình xăm cánh tay mới cập nhật

Vì vậy, bạn có thể sở hữu nụ cười tỏa nắng tại Nha khoa July rất nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn.

Nụ cười với hàm răng trắng bóng và tự tin đón Tết cùng Nha Khoa tháng 7 - tháng 3

Nụ cười với hàm răng trắng bóng và tự tin đón Tết cùng Nha Khoa tháng 7 - 4

Nha khoa July luôn trung thực với khách hàng trong mọi quá trình điều trị: mọi vấn đề đều được chủ động bàn bạc rõ ràng và chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi quyết định bọc răng sứ tại nha khoa July để sở hữu hàm răng trắng sáng, tự tin nở nụ cười trong dịp Tết này.

Nha khoa July: 57 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0982 974 986

https://www.facebook.com/nhakhoathammyjuly

https://nhakhoajuly.vn

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/rang-trang-cuoi-xinh-tu-tin-don-tet-cung-nha-khoa -…

#Răng #trắng #cười #xinh #tự #tin #đón #Tết #cùng #Nha #khoa #July