Quyên’s Concert: Lệ Quyên sẽ hát rap còn Wowy sẽ hát bolero? | Serumi

Harper's Bazaar_Liveshow The Quyen Da Lat Show_05

Show Việt Nam và ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức thông báo: 3 nam nghệ sĩ sẽ đồng hành cùng Lệ Quyên tại đêm nhạc. Quyên Concert gồm Bằng Kiều, Lân Nhã và rapper Wowy. Không chỉ là những tiết mục đơn ca, song ca… mà sự xuất hiện của từng khách mời sẽ vô cùng liên kết với nội dung của buổi tối.

Quyên Concert hứa hẹn nhiều bất ngờ hơn Q Show trước

Harper's Bazaar_Liveshow The Quyen Da Lat Show_04

Nói về Quyên ConcertLệ Quyên hào hứng chia sẻ:

“Đó sẽ là một buổi tối âm nhạc rất khác. Từ phần đầu đến cuối chương trình đều có những bất ngờ. Mọi người không thể tưởng tượng được tôi sẽ làm gì tiếp theo. Toàn bộ chương trình sẽ là một loạt “phim hành động”.

Phần âm nhạc sẽ có rất nhiều bài hát mới. Tôi đã học tập chăm chỉ và làm việc liên tục cùng anh Hoài Sa và các khách mời để mang đến cho mọi người một tiết mục tốt nhất. Mọi thứ sẽ rất khác so với Q Show.

Tôi khá căng thẳng nhưng cũng rất hào hứng khi được vui chơi trong một không gian ngoài trời rộng lớn như vậy!

Harper's Bazaar_Liveshow The Quyen Da Lat Show_03

Nói về lần hợp tác đặc biệt với Wowy, Lệ Quyên đùa rằng có thể cô sẽ hát rap trong khi “Lão đại” của Rap Việt có thể hát bolero. Wowy cũng cho biết anh đã nỗ lực rất nhiều cho sự hợp tác đặc biệt này; có khi thức đến hơn 4 giờ sáng để thực hiện một bản thu âm gửi cho Lệ Quyên. Sự kết hợp của Lệ Quyên với Wowy gây xôn xao cộng đồng mạng bởi đây là hai cá tính âm nhạc gần như trái ngược nhau.

Đọc thêm:   Review Serum Green Tea Seed của Innisfree | Xuan Hong Digital Sales | Tổng quát những tài liệu về serum trà xanh innisfree chi tiết nhất

Nữ ca sĩ tiếc nuối khi vắng mặt đàn anh Mr.Đàm

Anh trai của cô là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã không thể tham dự buổi biểu diễn của Lệ Quyên như dự kiến ​​ban đầu. Đàm Vĩnh Hưng cho biết trong đêm tập luyện, do có quá nhiều ý tưởng mới nên không thể tổng hợp một tiết mục duy nhất với tư cách khách mời.

Đọc thêm:   Kem body sugar baby skin | Tất tần tật các kiến thức liên quan đến kem body baby skin có tốt không chuẩn nhất

Harper's Bazaar_Liveshow The Quyen Da Lat Show_02

Theo thông tin mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ tổ chức đêm nhạc riêng tại Dinh Thống Nhất vào tối ngày 7 tháng 5. Lệ ​​Quyên cũng bóng gió rằng rất có thể cô sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng tại The Show Vietnam như một cách để “bù đắp” cho sự mong đợi của người hâm mộ.

Đọc thêm:   Ông anh trai Winner P336 bỗng nhiên thay đổi 180 độ khiến em gái Ngân Chi bất ngờ | Khái quát những tài liệu về mặt bỗng nhiên nổi nhiều mụn mới cập nhật

Đêm nhạc của Quyên sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 5/3/2022 trong khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt.

  • BIỂU DIỄN QUYỀN TẠI VUNGOC & SƠN MỞ RỘNG 2022
  • PHAN MẠNH QUỲNH, BÙI LAN HƯƠNG THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM ĐÊM KHAI TRƯƠNG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Quyêns #Concert #Lệ #Quyên #sẽ #hát #rap #còn #Wowy #sẽ #hát #bolero