Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc – Quẻ số 9 có ý nghĩa gì – Ứng dụng thực tế | Serumi

Quẻ Phong Thiên Tiêu Súc còn có tên tiếng Hán là 風 天 小畜, có nghĩa là: ứng mình vào những việc nhỏ nhặt. Đó là tên của quẻ số 9 trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Nội dung bài viết phân tích ý nghĩa của quẻ số 9 giúp bạn biết được vận Hung – Cát mà Phong Thiên Tiểu Mục mang lại. Bây giờ hãy cùng xemvanmenh.net khám phá nhé.

Thẻ Phong Thiên Tiêu Súc là gì?

Quẻ Phong Thiên Tiêu Súc được xây dựng nhờ sự nghiên cứu, tìm tòi của các bậc Tổ sư trong lĩnh vực tử vi và dịch học. Và để có được hiệu quả như ngày nay, quẻ số 9 đã trải qua quá trình tu luyện và luận giải ngữ nghĩa thiện ác trong thời gian dài hàng nghìn năm.

Quẻ Phong Thiên Tiêu Súc vô cùng phức tạp, theo lời kể của người xưa, mỗi quẻ sinh ra vốn đã vô cùng phức tạp, tìm hiểu ý nghĩa số 9 bói toán cũng vô cùng phức tạp. Cho đến nay, rất ít người có thể hiểu được 9 quẻ Phong Thiên Tiêu Súc cũng như 64 quẻ Kinh Dịch.

Bạn đang đọc: Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc – Quẻ Số 9 Có Ý Nghĩa Gì – Ứng Dụng Thực Tế

  Giải quẻ số 9 như thế nào?

  Thuật toán Quẻ 9 của chúng tôi được thiết kế và xây dựng dựa trên Kinh Dịch cổ truyền.
  Để biết được ý nghĩa của quẻ Phong Thiên Tiêu Súc, các chuyên gia cần thiết kế và xây dựng bảng, sau đó bảng sẽ được tích hợp với các bến trong và ngoài để có tác dụng bói toán. Đây là điều mà đại đa số chúng ta không làm.
  Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và đúc kết để xây dựng nên ý nghĩa rõ ràng nhất của quẻ Phong Thiên Tiêu Súc, giúp các bạn có thể tò mò về mọi điều của quẻ số 9 một cách chính xác nhất.

  Sau đây là phần giải thích chi tiết về ý nghĩa của lá bài Phong Thiên Tiêu Súc đối với bạn:

  Đọc thêm:   Ăn Gì Để Không Béo - Haro | Bao quát các kiến thức liên quan đến ăn gì không mập chi tiết nhất

  Phong Thiên Tiêu Súc. Trân trọng những điều nhỏ bé

  風 天 小畜

  Thuộc: Bản đồ Bình Hòa

  QdrZOT4T1aflZxdp9Nz1MTJ0sPl4Xb5REemzheHB9jIO9A2pY3kCCIcthRNt vBvLme9t8NpwGKO2mjj6V5ezUyJNGWB IQPo7

  chú thích ảnhBạn có thể xem thêm ý nghĩa của các quẻ khác tại đây:

  Phân tích toàn bộ quẻ Tiểu Thư

  Để thoát khỏi
  畜. 亨. . .
  Bé Suc. Hanh. Dấu vân tay bất tử. Ngã tư.
  Dịch bệnh .
  Tiểu Sức vui vẻ, tiền đồ rõ ràng,
  Trời Tây mây mù bao phủ, mưa rơi lất phất.
  Thôn Tử nói: Mây dày mà trời chưa mưa, khí đất bốc lên mà khí trời chưa sánh. Mây vẫn tụ ở trời Tây, nghĩa là Âm có thể hát, nhưng Dương chưa vẽ. Vì theo trên dưới phân ra Âm Dương, khí của đất là Âm, khí của trời là Dương. Lấy phương hướng mà phân chia Âm Dương, Tây là Âm, Đông là Dương. Âm Dương không ứng, nên quẻ có tên là Tiểu Súc.
  Thôn Tử đại khái nói: Tuy kẻ tiểu nhân hoàn toàn có thể cản bước tiến của quý nhân, nhưng khi chướng ngại không mạnh, quý nhân vẫn có thể tiến về phía trước, đó là nhờ có quý nhân, ở trong nghĩa mạnh, ngoài có khôn. sự khiêm tốn.

  Đại khái là nhân lúc chưa thuận, lòng người trên dưới chưa báo đáp, chưa giao hòa nên không thể làm nên việc lớn, việc lớn.

  Xem thêm: Tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bàn làm việc hướng nào?

  Lịch sử của bài kiểm tra. Toán viết:

  . . . . . . . . . . . .
  Bé Suc. Đứa trẻ cao vọng hạ chi. Viết động vật nhỏ. Những vụ kiện tốn kém. Con của Cường Trung đỗ đạt. Nó khô. Dấu vân tay bất tử. Cấp trên. Ngã tư. Thơ dại.

  Dịch bệnh. Thanh toán này:

  Quẻ Tiểu Mục, hào phú vị,
  Bên dưới và bên trên, hãy đồng ý làm theo,
  Vì vậy, rào cản là ít, không nhiều,
  Cường tăng cường các hoạt động vui chơi giải trí, chiều vui vẻ.
  Kiên trì, bền bỉ, làm việc,
  Mây dày, vẫn di chuyển nên không có mưa rào.
  Bầu trời phía tây được bao phủ bởi những đám mây,
  Tác động của công việc chưa bao giờ là rất lớn.
  Truyện nói: cổ áo trên, nghĩa là khí Âm tiếp tục bốc lên. Thơ, tức là âm chưa thành mưa rơi. Nếu áp dụng cho cá nhân, có nghĩa là hoàng tử muốn thiết kế và xây dựng một đất nước mới, nhưng người cha quân sự đã không trả lời …
  Quẻ Tiểu Súc ngoại quái Tốn, nội quái Càn là đề phòng, chỉ xúc xắc. Quẻ này cũng cho thấy âm ở trên con vật và dương ở dưới, giống như kẻ tiểu nhân vượt lên trên quý nhân. Gió chuyển động trên bầu trời tạo điều kiện cho vạn vật trên trái đất, nhưng nếu chỉ ở trên bầu trời thì ảnh hưởng sẽ rất nhỏ. Vì vậy, tuy khô ráo nhưng tạm thời gặp không ít khó khăn.

  Đọc thêm:   LÀM GÌ KHI PHÁT HIỆN CON BỊ CHẤY | Tổng quát các tài liệu liên quan con chấy tóc mới cập nhật

  Bạn có thể xem thêm ý nghĩa của các quẻ khác tại đây:

  Tóm tắt từng xu trong quẻ động vật nhỏ

  • Đầu Chín: Với Lục Tự, hoàn toàn có thể dựa vào người ấy để tiến lên trong giai đoạn này. Nhưng quý nhân phải bình tĩnh, tu nhân tích đức thì tốt hơn. (Ví dụ: Trạng Trình do nhà Mạc sử dụng, nhưng là chữ Quốc ngữ).

  • Cửu Nhi: Giai đoạn này Tiểu Sức, Nhị cũng như Sơ phải ở ẩn kết giao với Cửu Ngư là hài tử. (Ví dụ, các học giả như Phan Bội Châu, Huỳnh Thúc Kháng, có thể trở thành quan lại để làm rạng danh gia tộc trong thời Tây thuộc, nhưng không thèm làm vậy).
  • Cửu Tam: Dưới Lục Tốn, ví như chồng bị vợ tương khắc, không làm được gì. (Ví dụ, khi Louis XIV về già, ông quá tin tưởng Madame Maintenon nên bị mất quyền lực).
  • Lục Tử: Ngay sau cái chết của súc sinh, nhóm là dương, vì chính, tức là có lòng tin, thành tâm trông cậy vào Chu Cửu, tuy rằng mưu sự vẫn thành công. (Ví dụ Louis XIII tin Richelieu).

   Xem Thêm: Những Bài Văn khấn Ngày Rằm Hàng Tháng Thờ Tổ Tiên Và Thần Tài

  • Cửu Ngư: Thành tựu chính đạt được, có thể đánh cả đám Lục Tử Mặc. (Ví dụ như Khổng Minh đã cảm hóa được số hiền triết của nhà Hán, nên dù trời có thay đổi nhưng vẫn có thể duy trì được thế nước Thục một thời gian).
  • Thương Nghiêu: Vận thế của Tiểu Mục đã đến cực thịnh, quý nhân nên đề phòng, nếu tiếp tục tham gia các hoạt động giải trí sẽ gặp nguy hiểm. (Ví như Khổng Minh mất, chúa sau hay tin hoạn quan, sân chính hoang tàn. Khương Duy không hiểu, cứ đòi phạt Ngụy, bị vạ lây, suýt nguy).
  Đọc thêm:   Phong Cách Thời Trang Nữ Trẻ Trung - Chân Váy Jean Nữ Chữ A Thời Trang | Bao quát các kiến thức liên quan chân váy bò dài đúng nhất

  Ý nghĩa của quẻ Tiểu súc

  Quẻ có hào Lục Tử là quẻ của nó, giống như người âm cai quản đàn dương, thể hiện tình thế kẻ tiểu nhân hoàn toàn có thể lấn át nội các quân tử, tạo ra những chính sách sáng suốt, đúng đắn theo cách của mình. Sự xuất hiện của lá bài này báo hiệu công việc sẽ không được suôn sẻ, khó được như ý muốn. Tuy nhiên, vận trình sáng sủa của Quý Ông lại càng thêm mạnh mẽ, chiến thắng kẻ thù nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

  Con vật nhỏ để làm gì?

  Đối xử với kẻ thù công lý tàn bạo, xảo quyệt và xảo quyệt hơn mình, tuy rằng quẻ Tiểu Sức không đem lại vinh quang lớn nhưng nếu được tôn vinh cẩn thận sẽ tăng khả năng thời gian gặt hái được lợi ích nhỏ. Không phải công việc nào trong thời kỳ này cũng thành công mỹ mãn mà chỉ đạt kết quả trung bình.

  Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

  #Quẻ #Phong #Thiên #Tiểu #Súc #Quẻ #số #có #nghĩa #gì #Ứng #dụng #thực #tế