Quẻ Địa Thủy Sư – Quẻ số 7 có ý nghĩa gì – Ứng dụng thực tế | Serumi

Quẻ Địa Thủy Sư được dịch từ tên tiếng Hán của nó là 地 水師, có nghĩa là “Làm quân, làm thầy”. Đó là tên của quẻ số 7 trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về ý nghĩa của quẻ số 7 để giúp các bạn biết được vận hung – Cát mà quẻ Địa Thủy Sư mang lại.

Thẻ Water Master là gì?

Quẻ Chủ Thủy Thổ được xây dựng thông qua sự nghiên cứu của các vị Tổ sư trong lĩnh vực tử vi và kinh dịch. Và để có được thành quả như ngày hôm nay, quẻ số 7 đã trải qua quá trình tu luyện, giải mã ngữ nghĩa đúng sai trong suốt hành trình kéo dài hàng nghìn năm.

Bạn đang đọc: Quẻ Thủy Tổ – Quẻ Số 7 Có Ý Nghĩa Gì – Ứng Dụng Thực Tế

Quẻ của chủ nhân Thủy Thổ vô cùng phức tạp, theo như trích dẫn của người xưa, mỗi quẻ sinh ra vốn đã vô cùng phức tạp, việc tò mò về ý nghĩa của 7 quẻ bói toán cũng vô cùng phức tạp. Cho đến ngày nay, rất ít người có thể hiểu hết được quẻ của 7 vị Thủy sư thuộc Thổ cũng như 64 quẻ trong Kinh Dịch.

   Giải quẻ số 7 như thế nào?

   Thuật toán 7 quẻ của chúng tôi được thiết kế và xây dựng dựa trên Kinh Dịch cổ truyền.
   Để biết được ý nghĩa của quẻ Thổ Thủy chủ, các chuyên gia cần thiết kế và xây dựng bản đồ, sau đó bản đồ sẽ được phối hợp với các cung trong và ngoài bến để đưa ra tác dụng của việc bói toán. Đây là điều mà đại đa số chúng ta không thực hiện được.
   Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu, nghiên cứu và đúc kết để tạo nên ý nghĩa rõ ràng nhất của Quẻ Thủy Chủ Thổ Công, giúp các bạn có thể TỰ LÀM mọi điều về Quẻ số 7 một cách chính xác nhất.

   Đọc thêm:   Mẹo trị chấy cho trẻ an toàn | Tất tần tật các kiến thức liên quan đến cách trị chấy chính xác nhất

   Sau đây là phần giải thích chi tiết về ý nghĩa của lá bài Địa Thủy Sư đối với bạn:

   ĐỊA LÝ. Giống như quân đội, như giáo viên

   地 水師

   Thuộc về: Hexagramme de Sable

   T NlcAHmw2c9BSCetRJH4m9 hZIGTDIxwPRoSMFjIRC5wLSQ

   chú thích ảnhBạn có thể xem thêm ý nghĩa của các quẻ khác tại đây:

   Phân tích quẻ chủ

   Để thoát khỏi

   :. 無咎。
   Nhà sư. Trinh. Dính, cát. Bất diệt.
   Dịch bệnh .
   Là một tu sĩ, công lý phải được tuân theo,
   Tướng hiểu tài, mọi việc làm ăn dở dang.
   Thạch Tú chủ trương: Bất cứ khi nào thầy, cô giáo điều động họ đều phải có lý do chính đáng. Trước đây, người ta từng dấy binh diệt bạo chúa, như quân của Thành Thang diệt Kiệt, quân của Võ Vương diệt Trụ. Do đó không phải là vấn đề động lòng người.

   Lịch sử của bài kiểm tra.

   師 , 眾 也 , 貞 也 , 能 以 眾 正 , 可 王。 剛剛 中 而 行行 險險
   而 順 , 以此 毒 天 , 而 從 從 之 , 吉 咎 矣 矣。

   viết toán học: Nhà sư. Chúng rất hoang dã. Trinh. Đúng là dã man. Họ có thể là. Có thể là vương giả. Cường nhi trung phản ứng. Cư xử đúng mực. Dữ liệu kiểm tra đầu độc trẻ em và mọi người trên thế giới. Cát. Hữu ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha.

   Dịch bệnh.

   Xem thêm: Quản lý đặt phòng làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 gia tăng tài lộc

   Nó nói rằng: Nhà sư có quân lớn.
   Trinh công bằng, phục tùng, mới hay.
   Bắt những quân có thể đi theo con đường ngay lập tức,
   Xứng đáng làm vua, làm thầy thiên hạ.
   Kiên cường, tuân theo mệnh lệnh của vua,
   Đặt mình vào nguy hiểm, biết đường,
   Những người lính gian ác lâu năm,
   Biết cách sử dụng, mọi người luôn theo dõi tôi.
   Sử dụng khéo léo, chiến lược quân sự cũng tốt,
   Sai sót, hồ dễ xảy ra.
   Khi đã có lý do chính đáng để dấy binh và điều động, nhà vua có trách nhiệm chọn tướng tài để lãnh đạo quân đội. Quyết định này sẽ có tác động lớn đến chiến thắng của toàn quân. Lịch sử chứng minh điều đó:
   Bái Công thắng trận nhờ Hàn Tín.
   Pháp thắng trận Ý không bị gián đoạn (1796), nhờ Carnot biết sử dụng Bonaparte v v. .
   Vị thống soái này phải giữ vững chính nghĩa, thuận lợi cho quân dân, đem lại chiến thắng vẻ vang cho quốc gia.
   Quẻ có phái, có bắt đầu. Bên cạnh quẻ Chấn là quẻ Chủ. Quẻ chủ thủy thổ tượng trưng cho quẻ thổ trên mặt nước. Thượng Quý Khôn (cơ hội), hạ quái Khảm (nguy hiểm) tượng trưng cho trung đường hiểm trở, có lợi cho việc đem quân đánh dẹp giặc. Hào Cửu nhị của quẻ sai là 5 âm. Đường này ứng với Lục Ngũ, trung vận, dù đường nguy hiểm đến đâu cũng có thể thuận theo ý muốn ngay.

   Đọc thêm:   QUẺ SỐ 50 – XĂM TẢ QUÂN | Serumi

   Bạn có thể xem thêm ý nghĩa của các quẻ khác tại đây:

   Tóm tắt về mọi biểu đồ của quẻ tổng thể

   • Tóm lại: Muốn nói lúc xuất gia phải có công minh và kỷ cương (vì dương vị). Nếu không, nó sẽ bị uốn cong. (Ví dụ, chư hầu họp đánh Đổng Trác, dù chính nghĩa, ngỗ ngược, không phá được Trác, thì chư hầu tán loạn).
   • Cửu Nhị: Thiếu Dương là âm, đoạt trung, chỉ tướng tốt, gồm đủ uy, trên hợp với Lục Ngũ làm nguyên thủ nên sẽ công thành danh toại. (Ví dụ Chu Du ủng hộ Tôn Quyền đánh bại quân Tào trong trận Xích Bích).
   • Lục Tâm: Kẻ bất nhân, kẻ vô đạo, chỉ kẻ bất tài mới chịu thua. (Ví dụ như Trịnh Tự Quyền dẫn quân chống Tây Sơn, nghĩa quân chưa bị đánh tan).
   • Lục Tử: Chính âm, không đủ tài xông pha trận mạc, nhưng biết rút quân không tan (Ví như trước khi xâm lược Mãn Thanh, Ngô Thời Nhiệm đã khuyên Tây Sơn lui về núi Tam Điệp) .
   • Lục Ngũ: Ở địa vị tối cao, lòng tốt, chỉ cần đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi vương quốc mà không đi gây rối loạn bên ngoài thì sẽ trường sinh bất lão. (Chẳng hạn, các vua ta sau khi đánh thắng giặc ngoại xâm đều đòi hòa giải ngay).
   • Thượng Lục: Âm thanh đỉnh cao, chỉ kẻ tiểu nhân mới tự hào. Khi hết quẻ, kẻ thù đã thành công, đến lúc gây dựng, đừng dùng kẻ tiểu nhân, sẽ gây hỗn loạn. (ví dụ như Đường Minh Hoàng sau khi dẹp loạn Vi Thị, lại tin dùng những người ít ỏi như Dương Quốc Trung, An Lộc Sơn nên sau này gặp nguy hiểm).

    Xem Thêm: Những Bài Văn khấn Ngày Rằm Hàng Tháng Thờ Tổ Tiên Và Thần Tài

   Ý nghĩa của quẻ

   Đọc thêm:   cuộc chiến cãi lộn với mấy mẹ bán kem trộn??? | Khái quát những kiến thức liên quan cách trộn kem body siêu trắng chi tiết nhất

   Quẻ tượng trưng cho chiến tranh, tuyên chiến, chiến tranh hoặc quân đội. Hình ảnh của quẻ “Địa, phải, thủy” cho thấy tướng quân bận rộn công việc. Hào Cửu Nhị có quẻ Càn là cương, đạt đến trung nên có thể thống lĩnh nhóm âm binh, chiến thắng.
   Cũng có thể hoàn toàn có thể hiểu quẻ Chủ như bị đèn nén, nhưng nội tâm với chủ dương, giằng co giữa bản chất sáng của Phật và những chiều hướng đen tối của tiềm thức.

   Master Card dùng để làm gì?

   Quẻ Chủ khác với quẻ Chấn. Thánh nhân tin rằng Thầy là người dè dặt, nhã nhặn và uy quyền. Nếu là chỉ huy, anh sẽ tổ chức mọi người tạo thành một khối đồng tâm, chiến đấu như thác, để anh không ngừng nâng cao vị thế và chức tước của mình. Công danh, sự nghiệp khởi sắc nếu tận dụng được sinh khí của Cự môn. Do đó, nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp thì nhớ đừng bỏ qua lá bài này nhé.

   Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

   #Quẻ #Địa #Thủy #Sư #Quẻ #số #có #nghĩa #gì #Ứng #dụng #thực #tế