Podcast thịnh hành trên Spotify có gì thú vị? | Serumi

Podcast hiện đang là nền tảng nghe trực tuyến thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng thính giả khác nhau. Với nội dung đa dạng về nhiều chủ đề, mọi người có thể lựa chọn các chủ đề phù hợp để nghe và chiêm nghiệm một cách tiện lợi và hiệu quả. Podcast cũng đang dần trở thành một kênh thông tin được nghe trước khi đi ngủ, khi đi trên đường hay lúc rảnh rỗi của nhiều thính giả. Trong bài viết này, Serumi sẽ giới thiệu đến độc giả những podcast thịnh hành trên bảng xếp hạng podcast của Spotify. Hãy cùng xem qua các kênh podcast này ngay bây giờ!

Podcast thịnh hành nhất: Sunhyun Podcast

Với hơn nửa triệu lượt đăng ký kênh trên YouTube, Sunhyun Channel là kênh chia sẻ rất nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Những nội dung chia sẻ gần gũi với các bạn trẻ xoay quanh việc phát triển bản thân, học tập và công việc dần trở thành điểm nhấn hấp dẫn của Sunhyun.

Sunhyun Podcast đứng đầu bảng xếp hạng podcast thịnh hành của Spotify (Nguồn: Internet)
Sunhyun Podcast đứng đầu bảng xếp hạng podcast thịnh hành của Spotify (Nguồn: Internet)

Với Sunhyun Podcast, kênh thu thập các luồng trực tiếp để chia sẻ về các chủ đề mà người hâm mộ cần nhất. Ngoài ra, kênh Podcast này phát triển nội dung theo hướng tích cực và thực tế trên câu chuyện không mới nhưng rất thú vị.

Đọc thêm:   Kiêng ăn gì sau phun môi | Vanadis Beauty & Spa #shorts | Bao quát những kiến thức liên quan đến xăm môi xong bôi gì chi tiết nhất

Bạn có thể theo dõi kênh Podcast này trên YouTube hoặc dễ dàng nghe trực tiếp các tệp âm thanh trên Spotify.

2 podcast thịnh hành nhất: tại sao?

Không có gì ngạc nhiên khi nội dung của “Tại sao lại thế này?” Nó đã được đón nhận rộng rãi và gần đây đã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng podcast của Spotify. Kênh tập trung vào việc tìm kiếm câu trả lời cho nhiều câu hỏi mà chúng ta quan tâm về nhiều chủ đề. Đó có thể là viễn cảnh “tại sao chúng ta lại phát điên vì cá băm?” hoặc “tại sao chúng tôi thích đẩy thuyền OTP”.

Mỗi tập của “Why Is It?” Podcast thường chỉ kéo dài vài phút, nhưng góc nhìn mới mẻ, giọng nói của người dẫn chương trình ấm áp và kết hợp nhiều bằng chứng khoa học và phân tích mới được chuẩn bị. Chắc chắn là “Tại sao vậy?” sẽ là một lựa chọn vô cùng hữu ích để chúng ta có thêm nhiều góc nhìn mới và thú vị. Nghe podcast này trên YouTube và Spotify ngay bây giờ.

Đọc thêm:   30 NGÀY TẬP AEROBIC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - NGÀY 1 |OANH NGUYỄN | Tổng quát các kiến thức nói về tập aerobic tại nhà mới cập nhật

3 podcast thịnh hành nhất: Cloud Podcast

Cloud Podcast là kênh nội dung được yêu thích với mục đích chữa bệnh, cùng Cloud trò chuyện và chia sẻ về các vấn đề của thế giới. đời sống. Chính hướng đi này đã đưa Cloud Podcast đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là những bạn trẻ còn nhiều trăn trở trong cuộc sống, Cloud Podcast thực sự là nơi dành cho bạn, nơi bạn lắng nghe và học hỏi phiên bản gốc một cách chính xác hơn.

Cloud Podcast với niềm đam mê chữa lành những tâm hồn bị tổn thương (Nguồn: Internet)
Cloud Podcast với niềm đam mê chữa lành những tâm hồn bị tổn thương (Nguồn: Internet)

Với những series rất thú vị “Sau 11 giờ đêm” hay “Tôi là ai?”, Kênh Podcast này đã thực sự mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa giúp chữa lành bệnh.

4 Podcast thịnh hành nhất: Cover một bản cover và lắng nghe Tun kể

TikToker nổi tiếng với hàng triệu người đăng ký Tun Phạm đã trở nên quá quen thuộc với khán giả trẻ. Với podcast “Listen to Tun with a cover”, TikToker nổi tiếng tập trung vào các cuộc trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp và cả những người nổi tiếng. Nội dung cũng rất thời thượng như tình yêu, tình bạn …

5 Podcast thịnh hành nhất: Người tri kỷ đầy cảm xúc

Web5ngay – kênh giáo dục triệu lượt xem với những chia sẻ trực tiếp, chân thực và hữu ích đã có mặt trên danh sách phát của nhiều người. Bộ môn nâng tạ đầy đam mê của Web5ngay cũng đang chinh phục khán giả với hàng loạt podcast phát sóng đều đặn vào thứ Hai hàng tuần: Tribute cảm giác.

Đọc thêm:   049:Hướng Dẫn Cắt May Váy ( Đầm)Maxi 3Tầng | Tổng quát các kiến thức về chân váy maxi chuẩn nhất

Gần 240 Podcast đã được chia sẻ thường xuyên và vẫn giữ được sức hút. Điểm mạnh của “Tri kỷ tình cảm” nằm ở nội dung tình cảm thiết thực và những ví dụ rất cụ thể của nó.

Người bạn tâm giao đầy cảm xúc với gần 240 Podcast (Nguồn: Internet)
Người bạn tâm giao đầy cảm xúc với gần 240 Podcast (Nguồn: Internet)

Chúng ta vừa điểm qua một số cái tên nổi bật nhất trên bảng xếp hạng podcast Spotify. Bạn có thể nghe trực tiếp trên Spotify hoặc trực tiếp trên YouTube. Với kho nội dung Podcast khổng lồ, chúng ta sẽ tự tìm cho mình những nội dung hữu ích và phù hợp nhất. Đó sẽ là một quá trình chọn lọc, và Serumi hy vọng năm podcast này sẽ gợi ý những lựa chọn và thời gian nghe ý nghĩa cho bạn.

Mời các bạn xem các bài liên quan khác:

  • Tổng hợp 15 kênh podcast bổ ích giúp mở mang kiến ​​thức cho các bạn trẻ Việt Nam
  • Xem 5 Podcast học tiếng Anh dành cho người hâm mộ Kpop từ Podcast của DIVE Studios

Hãy theo dõi Serumi để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

#Podcast #thịnh #hành #trên #Spotify #có #gì #thú #vị