Thời Trang Nữ

Phạm Băng Băng thành công giảm 6kg trong 7 ngày chỉ nhờ uống nước đúng cách | Serumi

Phạm Băng Băng giảm được 6 kg trong 7 ngày chỉ nhờ thay đổi thói quen uống nước.

Phạm Băng Băng giảm 6 kg trong 7 ngày chỉ nhờ uống nước đúng cách

Từ khi chập chững vào nghề đến nay, Phạm Băng Băng chưa từng gắn với hình tượng mình hạc xương mai. Dù sở hữu gương mặt nhỏ nhắn nhưng Phạm Băng Băng vẫn lọt top những nữ diễn viên bầu bĩnh nhưng xinh đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Nhưng dường như không hài lòng với nhan sắc hiện có, Kim Tỏa mới đây đã chia sẻ hành trình giảm 6kg trong 7 ngày của mình. Cụ thể, nữ diễn viên đã áp dụng phương pháp giảm cân “Bigu” từ Đạo giáo (Trung Quốc). Những người áp dụng phương pháp này không nên ăn ngũ cốc hoặc các loại hạt. Thay vào đó, họ sẽ luyện khí để thanh lọc cơ thể.

Mới đây, Phạm Băng Băng đã chia sẻ hành trình giảm cân chỉ nhờ uống nước.
Mới đây, Phạm Băng Băng đã chia sẻ hành trình giảm cân chỉ nhờ uống nước.

Phạm Gia cho biết buổi sáng cô sẽ uống giấm táo pha nước chanh tươi sau đó sẽ đi bộ 5-6 km. Phạm Băng Băng cho biết nó giúp da cô mịn màng và se khít lỗ chân lông. Những ngày sau đó, Phạm Băng Băng chọn cách uống nước chanh tươi. Cô uống thêm bột protein và nước lọc. Bên cạnh đi bộ, nó kết hợp yoga và một vài bài tập khác. Khi đó, cô giảm được 3,6 kg.

Ngày thứ 5, Phạm Băng Băng bắt đầu uống nước táo đỏ và giảm được tổng cộng 5,1 kg. Cô ấy nói: “Cơ thể tôi cảm thấy nhẹ hơn rất nhiều. Tôi không cảm thấy mệt mỏi và không mất tập trung trong công việc. Đầu óc tôi vô cùng sảng khoái và thoải mái ”.

Kết quả sau 7 ngày, cô giảm được 6kg.  Phạm Băng Băng cho biết sau khi giảm cân, cô cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Kết quả sau 7 ngày, cô giảm được 6kg. Phạm Băng Băng cho biết sau khi giảm cân, cô cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Kết quả là sau 7 ngày, cô giảm được tổng cộng 6 kg. Trong đoạn video chia sẻ của mình, Phạm Băng Băng chia sẻ cô giảm cân để phục vụ công việc và khuyên người hâm mộ nên cân nhắc điều này khi mạo danh.

Tuy nhiên, ở phần bình luận bên dưới, nhiều cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng đang nói dối. Sang ngày thứ 5, Phạm Băng Băng trông yếu đi rất nhiều. Nhiều người cũng cho biết họ đã thử phương pháp giảm cân này và kết quả là bị rụng tóc và rối loạn kinh nguyệt. Hiện tại, chủ đề Phạm Băng Băng giảm cân chỉ nhờ uống nước vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của nhiều người dùng mạng xã hội tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng phương pháp giảm cân của Phạm Băng Băng vô cùng nguy hiểm, nhiều người đã bị rối loạn kinh nguyệt do sử dụng phương pháp này.
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng phương pháp giảm cân của Phạm Băng Băng vô cùng nguy hiểm, nhiều người đã bị rối loạn kinh nguyệt do sử dụng phương pháp này.

#Phạm #Băng #Băng #thành #công #giảm #6kg #trong #ngày #chỉ #nhờ #uống #nước #đúng #cách

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..