Thời Trang Nữ

“Ông chú quốc dân” Gong Yoo chính thức trở thành Đại sứ Tom Ford Beauty Châu Á | Serumi

Gong Yoo đã chính thức trở thành Đại sứ sắc đẹp của Tom Ford khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Gong Yoo không còn là cái tên xa lạ với khán giả yêu phim Hàn. Tuổi thanh xuân của nhiều cô gái đã gắn liền với những bộ phim nổi tiếng có sự tham gia của các diễn viên như Goblin, Train to Busan, Coffee Prince… Hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí, Gong Yoo luôn được xếp vào hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu châu Á.

Ở tuổi 40, Gong Yoo vẫn được gọi là
Ở tuổi 40, Gong Yoo vẫn được mệnh danh là “ông xã” của hàng nghìn cô gái châu Á. Gong Yoo không chỉ tài năng trong lĩnh vực điện ảnh mà còn là gương mặt vàng trong lĩnh vực thời trang Hàn Quốc.

Ngoài diễn xuất, Gong Yoo còn rất tích cực hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Anh chàng thường xuyên xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang lớn của Hàn Quốc và châu Á.

Mới đây, làng mốt châu Á phát sốt với thông tin Gong Yoo trở thành đại sứ thương hiệu khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Tom Ford Beauty.  Đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh ấy.
Mới đây, làng mốt châu Á phát sốt với thông tin Gong Yoo trở thành đại sứ thương hiệu khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Tom Ford Beauty. Đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh ấy.

Trở thành Đại sứ sắc đẹp của Tom Ford sẽ giúp đưa thương hiệu của Gong Yoo lên một tầm cao mới. Khi đồng hành cùng thương hiệu Mỹ, anh ấy sẽ xuất hiện trong các chiến dịch quảng bá nước hoa và các sản phẩm trang điểm của hãng. Chiến dịch đầu tiên nam thần xuất hiện nằm trong kênh quảng bá sản phẩm nước hoa White Suede. Chiến dịch dự kiến ​​khởi động vào tháng 8 và phát sóng tại 15 quốc gia châu Á.

Trước Gong Yoo, Hyun Bin là ngôi sao được mệnh danh là đại sứ thương hiệu nước hoa thời trang của Mỹ. “Daddy” Hyun Bin ngay lập tức gây tiếng vang và mang về lợi nhuận lớn cho thương hiệu. Bạn không biết rằng trong tương lai, ông chú châu Á nào sẽ là cái tên tiếp theo đồng hành cùng Tom Ford?

Hoạt động của Gong Yoo với tư cách là Đại sứ Tom Ford sẽ chính thức diễn ra vào tháng 8, anh sẽ quảng cáo cho nước hoa White Suede.  Chiến dịch sẽ được thực hiện tại 15 quốc gia châu Á.
Hoạt động của Gong Yoo với tư cách là Đại sứ Tom Ford sẽ chính thức diễn ra vào tháng 8, anh sẽ quảng cáo cho nước hoa White Suede. Chiến dịch sẽ được thực hiện tại 15 quốc gia châu Á.

#Ông #chú #quốc #dân #Gong #Yoo #chính #thức #trở #thành #Đại #sứ #Tom #Ford #Beauty #Châu

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..