Nước hoa 2 WOOD, hương thơm unisex của DSQUARED2 | Serumi

BZ-feed-flower-DSQUARED2-2-WOOD-1

Fragrance 2 WOOD, hương thơm phi giới tính lấy cảm hứng từ gỗ từ DSQUARED2

Nước hoa DSQUARED2 2 WOOD, như tên gọi của nó, là loại nước hoa được thiết kế trên cơ sở những đặc tính của gỗ: rắn chắc, ổn định và cấu trúc phức tạp. Đây cũng là những thuộc tính tạo nên vẻ độc đáo, vô hạn.

Từ nguồn cảm hứng này, Tạo DSQUARED2 2 GỖ, như một phương tiện thể hiện hình ảnh của quý ông và quý bà DSQUARED đương đại2. Họ gợi cảm, tự tin vào cá tính và bản thân.

Những người cùng thời với DSQUARED2 trẻ trung và nhiệt huyết. Họ luôn sống với niềm đam mê cháy bỏng, những rung cảm tốt đẹp và luôn hào hứng với những điều mới mẻ. Họ tìm kiếm những yếu tố bộc lộ sự độc đáo, sâu sắc và đam mê – những phẩm chất xác định chúng. 2 WOOD ra đời từ ý tưởng này.

thiết kế chai độc nhất

Thiết kế của nước hoa DSQUARED2 2 GỖ Chai hình trụ bằng thủy tinh trong suốt. Chai nước hoa này có một chiếc nút độc đáo, được làm bằng tro tạo thành từ nhiều mảnh nhỏ. Từng chi tiết được lắp ráp cho thấy những bí quyết gần như bị thất truyền của những người thợ thủ công.

Ngoài tro, nắp chai còn có nam châm từ tính. Hỗn hợp vật liệu nóng và lạnh này hài hòa, nhưng không làm mất đi bản sắc của nó. Chất liệu gỗ mang đến hương vị cổ kính, mạnh mẽ và trầm tĩnh. Trong khi các chai thủy tinh và nhôm đều trong suốt, cho thấy chất lỏng hỗn loạn bên trong.

BZ-feed-flower-DSQUARED2-2-WOOD-2

Kỹ thuật sản xuất độc quyền cho phép đáy kính mỏng trải ra theo đường cong. Chúng tạo thành hình giọt nước. Nhìn bề ngoài, thiết kế của chai 2 WOOD giống như một ống bảo quản nước hoa.

Đọc thêm:   Cạo lông mặt, NÊN hay KHÔNG? | BS Nguyễn Hằng | Tóm tắt các thông tin liên quan có nên cạo lông mặt hay không đúng nhất

Bao bì chai được đóng kín với thiết kế hình lá phong, biểu tượng của DSQUARED2. Chiếc lá phong là biểu tượng của Canada, quê hương của hai nhà thiết kế Dean & Dan Caten, những người sáng lập ra thương hiệu.

Nước hoa DSQUARED2 2 WOOD, nước hoa không giới tính

2 WOOD là hương thơm tượng trưng cho tinh thần tự do, mãnh liệt và mạnh mẽ. 2 WOOD là hương thơm không phân biệt giới tính, thích hợp cho cả nam và nữ. Do không có giới tính, hương thơm mới của DSQUARED2 mang đến một sự tươi mát khó cưỡng.

Nó là một chai nước hoa thuộc họ hương gỗ và cam quýt. Hương thơm bắt đầu với điểm nhấn tươi sáng của bộ đôi cam quýt, thanh bình và chanh quý giá. Sắc thái cam quýt này làm tăng thêm các nốt hương sôi động của hạt tiêu hồng.

Đọc thêm:   Lucas Papaw Ointment 25g tube - Review and First Impression | Tóm tắt những kiến thức về lucas papaw ointment 25g đúng nhất

Hương gỗ hiện đại và hấp dẫn xuất hiện ngay sau đó. Nó là tổng của cỏ vetiver trộn với tuyết tùng từ Haiti, Virginia và Alaska. Trong những đường nét chấm phá, cảm giác tươi mát của nhựa cây linh sam bạc.

Nốt cuối đầy nồng nàn với hương hổ phách và xạ hương. Vulcanolide – phân tử độc quyền có tính chất khoáng giúp tạo độ ổn định và hương thơm cho 2 GỖ. Tiếp theo, hổ phách thực vật tạo ra chiều sâu và bí ẩn vô song.

BZ-feed-flower-DSQUARED2-2-WOOD-3

DSQUARED2 2 GỖ hương

hương cao: Thanh Yến, tiêu hồng, chanh

ghi chú trái tim: Cỏ vetiver, thông bạc, tuyết tùng Alaska

Nước hoa mới nhất: Hổ phách thực vật, Vulcanolide, Xạ hương

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Tầng trệt của TTTM Takashimaya
92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TP.HCM

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Nước #hoa #WOOD #hương #thơm #unisex #của #DSQUARED2