Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng số mệnh cuộc đời ra sao? | Serumi

(Lichngaytot.com) Xem nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi vành tai đa phần là những người tham lam, ích kỷ, chỉ biết nhận mà không bao giờ cho. Vì vậy, kiểu người này hiếm khi chiếm được thiện cảm của người khác.

1. Nốt ruồi ở vị trí ngang

Bạn đang đọc: Nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời như thế nào?

đừng biến mất trên bản đồ 1

Bói nốt ruồiĐàn ông có nốt ruồi ở mép đa phần là những người tham lam, ích kỷ, chỉ biết nhận mà không bao giờ cho. Vì vậy, kiểu người này hiếm khi chiếm được thiện cảm của người khác.Ngoài ra, người sở hữu đặc điểm này thường thất hứa, cực kỳ lười biếng và ỷ lại. Họ không bao giờ thích động tay động chân vào bất cứ việc gì mà luôn khiến những người xung quanh khó chịu, khiến họ cảm thấy khó chịu.

Cái tài “chèo thuyền vụng về”, “mồm mép” chỉ có thể làm hài lòng người đối thoại ở lần đầu tiếp xúc, càng ở lâu càng không có ai ủng hộ loại người này.

Đọc thêm:   Trắc nghiệm tâm lý: Chiếc bánh bạn muốn ăn tiết lộ thời điểm đổi vận trong đời | Serumi

2. Nốt ruồi ở giữa sống mũi.

gia-dau-song-mui

Theo nhân tướng học, đó là một trong những nốt ruồi rất xấu trên khuôn mặt đàn ông cần được loại bỏ. Nam giới sở hữu đường nhân duyên này thì đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đạo ít khi thuận hòa, êm ấm.

Khi nhìn thấy nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông cho thấy đàn ông có nét tướng này tính tình cứng rắn, gia trưởng, bảo thủ. Theo đuổi chủ nghĩa tuyệt đối, họ luôn muốn nhân tình và vợ của mình lúc nào cũng “10 rồi 10”, vô hình trung tạo nên áp lực chèn ép khủng khiếp từ phía đối phương. Ở bên đàn ông này, phụ nữ sẽ phải vất vả quanh năm mà chẳng mấy khi vừa lòng. Do đó, nếu đang có ý định kết hôn với người sở hữu nốt ruồi này thì nên cân nhắc.

3. Nốt ruồi ẩn trong lông mày, lông mày thưa, gãy.

một-trong-dài-có thể

Nhìn vào đặc điểm khuôn mặt, đàn ông có một nốt ruồi ở lông mày nhưng lông mày lại thưa, điều này dự báo rằng mối quan hệ của người này với mọi người sẽ không được hòa thuận.

Đàn ông có đặc điểm này thích thể hiện hay thể hiện mình trước mặt mọi người, nhưng thực ra năng lực của họ không quá xuất chúng nên ít được cấp trên tán thành và đồng nghiệp săn đón.

Đọc thêm:   Em Là Con Thuyền Cô Đơn, Tình Thương Phu Thê - Nhạc Trẻ Hay Nhất 2021 - Liên Khúc Nhạc Trẻ Buồn 2021 | Tóm tắt những thông tin về cách mau lành vết thương té xe mới cập nhật

Theo xem bói, đàn ông có đặc điểm này đời sống hôn nhân không tốt, thường ly hôn hoặc khắc vợ.

Xem thêm: Ma Kết – Ma Kết Hôm Nay – Nữ Ma Kết, Đàn ông Ma Kết

4. Nốt ruồi dưới khóe mắt

khoe khoang

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người phá tài, dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng không đủ, phải tự bỏ tiền ra ship hàng. Ngoài ra, chủ nhân của nét tướng này nghiện cờ bạc, rất dễ vướng vào nợ nần chồng chất.

5. Nốt ruồi ở đáy mắt phải của đàn ông

Mới

Lịch vạn niên cho biết, đàn ông có nốt ruồi này thường ham muốn cao, tính tình thất thường, dâm đãng. Nếu người bạn đời không đáp ứng được nhu cầu, anh ta sẵn sàng phản bội, đi tìm nguồn vui mới. Do làm việc vất vả nên người này cũng dễ gặp vấn đề về sức khỏe.

6. Nốt ruồi ở giữa con ngươi, ngay dưới má trái của đàn ông

bọn trẻ

Xem tướng nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, đàn ông có nốt ruồi thường hiếm hoặc không có con cháu. Cuộc sống thường gặp chuyện buồn phiền, tâm trạng lúc nào cũng u ám, chán nản.

7. Nốt ruồi dưới quầng mắt

no-ruoi-bong-thảm

Xem thêm:

Đọc thêm:   Váy đầm len tăm body dài tay cổ V trơn màu nữ | Bao quát những tài liệu về váy len body dáng dài chuẩn nhất

Người đàn ông có nốt ruồi này thường họa vợ con lận đận, cuộc sống gặp nhiều buồn phiền, trắc trở. Bản tính đa nghi, người này luôn khiến vợ con phải khóc lóc, ít giúp đỡ, quan tâm đến vợ con từ những điều nhỏ nhặt nhất. Xem thêm: Nốt ruồi Lệ Đường, tình yêu buồn?

8. Nốt ruồi ở mép môi

tren mep

Đàn ông có nốt ruồi này thường hay lăng nhăng, gặp ai cũng thích trêu chọc, tán tỉnh nhưng thật ra chẳng ưa ai. Họ có xu hướng bắt cá mấy tay, tán tỉnh nhiều người cùng lúc và các mối quan hệ tình cảm không ổn định. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chủ nhân của nét tướng này cũng không chung thủy, hay tìm cách lén lút. những điều kỳ lạ. Cuộc sống gia đình khó được hạnh phúc.

Xem thêm: Xử Nữ – Xử Nữ hôm nay – Tử vi, Tính cách cung Xử Nữ

9. Nốt ruồi dưới xương lông mày trên mắt phải của đàn ông

duoi-chiêng-long-may-mat-fai

Xem tướng đàn ông, đàn ông có đặc điểm này phải nói là thường xuyên không vui, ít có cơ hội thăng quan tiến chức. Đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nào cũng có rủi ro, dễ thua lỗ về tài chính.

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Nốt #ruồi #xấu #trên #mặt #đàn #ông #ảnh #hưởng #số #mệnh #cuộc #đời #sao