Tổng Hợp

NNN là gì? No Nut November có nghĩa là gì? | Serumi

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các diễn đàn như Reddit hay các nhóm trên Facebook, chắc hẳn bạn đã từng thấy cụm từ No Nut November (NNN). Đừng nhanh chóng hiểu nhầm điều đó NNN là một chế độ ăn kiêng không có ngũ cốc (No Nut). Bởi vì trên thực tế, cụm từ này sẽ nói về “tình dục”. Hay nói đúng hơn là “không quan hệ tình dục”. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu tất cả về No Nut Tháng mười một Điều đó có nghĩa là gì, hãy cùng Serumi tìm hiểu qua bài viết này.

No Nut November có nghĩa là gì?

No Nut Tháng mười một là sự kiện thường niên nhằm khuyến khích và thách thức nam giới trải qua 30 ngày không xuất tinh trong tháng 11 – hay còn gọi là phá trinh như mọi người vẫn quen gọi. No Nut Tháng mười một. Các quy tắc tham gia rất đơn giản. Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc quan hệ tình dục dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn có thể “cương cứng”, nhưng bạn không thể “xuất tinh”. Hãy nhớ rằng, bạn có thể làm bất cứ điều gì, nhưng tuyệt đối không được “đứng ngoài cuộc”.

No Nut November có nghĩa là gì?

Thường được liên kết với NoFap, nền tảng phục hồi dựa trên cộng đồng vì lợi nhuận dành cho chứng nghiện khiêu dâm, lạm dụng nội dung khiêu dâm và hành vi tình dục cưỡng ép, nó hoạt động như một nhóm hỗ trợ những người muốn nghiện. loại bỏ tài liệu khiêu dâm và thủ dâm.

Nguồn gốc ở đâu?

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2011, tác giả của “November fast”, người dùng Urban Dictionary bicboi6969696969 đã gửi một mục nhập về “No Nut Tháng mười một“, mở ra một thử thách chưa từng có: những người chấp nhận thử thách sẽ không được phép thủ dâm vào tháng 11”. Ban đầu, thử thách được dành riêng cho nam giới vì “Nut” là từ lóng của “Ejaculation”, ám chỉ sự xuất tinh.

No Nut November có nghĩa là gì?

Tháng 11 năm 2017, thông tin về thử thách “No Nut Tháng mười một“bắt đầu lan rộng trong cộng đồng NoFap và Reddit. Cho đến ngày nay, thử thách đã nhận được sự tham gia không tích cực của nhiều người, bao gồm cả nam giới và phụ nữ, từ các cặp vợ chồng đến các gia đình. Phong trào đã thu hút đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội, với hơn 80.000 No Nut Comrades cố gắng hết sức để không làm họ khóc trên r / NoNutNovember (một chủ đề về chủ đề này).

Tại sao phản ứng mạnh mẽ như vậy?

Một số lợi ích mà những người ủng hộ NNN tuyên bố về NNN là nó làm tăng mức năng lượng, cải thiện sự tự tin, thúc đẩy tinh thần minh mẫn, tăng testosterone và tăng sản lượng thể chất trong phòng tập thể dục. Có nhiều ý kiến ​​cho rằng hoàn thành thử thách No Nut Tháng mười một sẽ thể hiện ý chí và sức mạnh của tâm trí, hoặc được sử dụng như một cách để đối phó với chứng nghiện nội dung khiêu dâm và tình dục.

No Nut November có nghĩa là gì?

Có một quan điểm khác, đó là No Nut Tháng mười một là cách hoàn hảo để chuẩn bị tinh thần cho Destroy Your Dick December (DDD), điều này hoàn toàn ngược lại với NNN. Trong thử thách DDD, người chơi sẽ “tự sướng” mỗi ngày theo cấp số nhân, ngày 1 “xuất” 1 lần, ngày 2 “xuất” 2 lần, … cho đến ngày 31/12 tương ứng với 31 lần “xuất”.

Cách tham gia NNN

Luật chơi rất đơn giản: Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc ‘quan hệ tình dục dưới bất kỳ hình thức nào.

Các quy tắc của No Nut November:

 • Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc làm tình dưới bất kỳ hình thức hoặc hình thức nào

 • Nội dung khiêu dâm và “xin chào” được phép nhưng bạn không được phép “thoát ra ngoài”

 • Bạn chỉ được phép có một giấc mơ ướt át. Nếu bạn có nhiều hơn một, hãy tự cân nhắc.

 • Bạn không có ngày nghỉ trong việc này, chỉ cần hoàn toàn gắn bó với nó.

 • Nếu bạn vượt qua tháng với tổng điểm là 0, bạn là người chiến thắng và bạn sẽ đủ điều kiện nhận DDD (tùy chọn tự nguyện)

 • Nói chung: KHÔNG RA NGOÀI TRONG 30 NGÀY.

No Nut November có nghĩa là gì?

Một số meme hài hước về NNN

Nếu bạn quyết tâm tham gia No Nut November, đừng lo lắng rằng bạn không đơn độc. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự hỗ trợ trong quá trình thử thách trong cộng đồng, nơi mọi người đang sử dụng hashtag #NoNutNovember để chia sẻ những cuộc đấu tranh và thành công của họ. Thậm chí, #NoNutNovember còn được các thương hiệu lớn sử dụng như một cách quảng cáo hiệu quả cho tháng 11, điển hình là Burger King.

 • Khi bạn hoàn toàn thất bại trong ngày đầu tiên của thử thách No Nut November

No Nut November có nghĩa là gì?

 • Để tránh bỏ cuộc giữa chừng, chàng trai này đã thiết kế một công cụ đặc biệt dành riêng cho mình

No Nut November có nghĩa là gì?

 • Tiến sĩ Strange cũng bị No Nut November

No Nut November có nghĩa là gì?

Kết thúc

Gửi đến những người đã quyết định tham gia No Nut Tháng mười một đầy dũng khí, tháng 11 đến rồi, chúc bạn may mắn vượt qua 30 ngày “sóng gió”. Hãy nhớ rằng: không có gì sai khi thủ dâm, vì nó giống như quan hệ tình dục. Và đừng cảm thấy mình là một người thất bại nếu bạn không hoàn thành thử thách. Nó hoàn toàn tốt cho sức khỏe của bạn nếu được duy trì trong một mức độ hợp lý. Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến NNN, bạn đã sẵn sàng tham gia chưa? Chia sẻ với Serumi ngay bây giờ.

Serumi – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho phái mạnh

>>> Xem thêm:

 • CMNM là gì? Ý nghĩa của cụm từ CMNM
 • Meme Cheems là gì? Tuyển tập những meme cheems hài hước nhất

#NNN #là #gì #Nut #November #có #nghĩa #là #gì

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..