Thời Trang Nữ

Những tấm thiệp mời dự sự kiện thời trang “ngầu như trái bầu” | Serumi

Ngoài những thiết kế quen thuộc, các thương hiệu thời trang còn cho ra đời những mẫu thiệp mời thời trang cực “ngầu”!

Thiệp mời sự kiện thời trang 'sành điệu như bầu bí' - họa tiết

Một trong những “điểm tiếp xúc” đầu tiên của các thương hiệu thời trang với thế giới thời trang chính là những tấm thiệp mời tham gia các sự kiện thời trang. Trước đây, những tấm thiệp mời này thường là những bìa brochure dày, có in ít ngày, giờ, địa điểm.

Tuy nhiên, theo thời gian, các giám đốc sáng tạo đưa ra những ý tưởng điên rồ hơn và điên rồ hơn, những lời mời cũng trông kỳ lạ hơn trước:

1. Bộ sưu tập bạc của Balenciaga

Balenciaga chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Mới đây, thay vì lời mời thông thường, hãng đã gửi đến khách hàng một tờ tiền 100 đô được chỉnh sửa tên thương hiệu để tham gia show diễn thời trang Xuân – Hè 2023. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao, tại sao công ty lại có ý tưởng mang tính cách mạng như vậy, đằng sau tấm bản đồ tư bản này đã tiết lộ địa điểm trưng bày. Được biết, chương trình sẽ diễn ra trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Balenciaga gửi một xấp tiền mặt cho vị khách
Balenciaga gửi một xấp tiền mặt cho vị khách

2. Thẻ ngôi sao Gucci

Gucci thực sự chịu chơi và chịu chi khi chi mạnh tay để “tậu” nhiều ngôi sao và xướng tên họ theo từng khách mời tại sự kiện. Sau đó, nhà mốt gửi đến khách mời giấy chứng nhận quyền sở hữu ngôi sao kèm theo thông tin về việc ra mắt BST mới của nhà mốt.

Mỗi
Mỗi “ngôi sao” tham gia sự kiện đều có một ngôi sao riêng – một tiểu hành tinh thực sự.

3. Bộ đồ chơi Louis Vuitton

Cố giám đốc sáng tạo của hãng thời trang Pháp Virgil Abloh đã gửi đến các khách mời tham dự sự kiện Xuân Hè 2022 của hãng một bộ đồ chơi thay cho lời mời. Ý tưởng cho tấm thiệp mời này được lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của nhà thiết kế tài năng nhưng kém may mắn.

Hãy cùng Louis Vuitton trở về tuổi thơ
Hãy cùng Louis Vuitton trở về tuổi thơ

4. iPhone của Balenciaga

Tại buổi trình diễn mùa thu năm 2022, giám đốc sáng tạo Demna của Balenciaga đã dán thông tin về buổi trình diễn của công ty lên mặt sau của chiếc iPhone 6s cũ, hư hỏng. Ý tưởng này khẳng định một lần nữa tư duy “Think Different” của Apple và Balenciaga.

Balenciaga là một bậc thầy thực sự của sự sáng tạo.
Balenciaga là một bậc thầy thực sự của sự sáng tạo.

5. Fendi .Pasta

Để tôn vinh nguồn gốc Ý của mình, Fendi đã gửi lời mời đến chương trình Xuân / Hè 2021, đó là một gói mì ống. Hình ảnh hai biểu tượng của Italia cạnh nhau đã tạo nên hiệu ứng thú vị trong lòng người hâm mộ.

Hai biểu tượng của nước Ý cạnh nhau
Hai biểu tượng của nước Ý cạnh nhau

6. Hóa đơn Balenciaga

Hãy gọi Balenciaga là “bậc thầy điên cuồng” của thời trang. Trong show diễn thời trang xuân hè 2022, nhà mốt đã gửi thiệp mời đến khách hàng kèm hóa đơn dài.

Tấm thiệp mời dài của Balenciaga.
Tấm thiệp mời dài của Balenciaga.

7. Ghi chú bằng giọng nói của Gucci

Trong show diễn Thu Đông 2020, Alessandro Michele đã đích thân đăng ký và gửi lời mời qua What’s App cho các khách mời.

Bạn sẽ nghe thấy giọng nói của giám đốc sáng tạo của Gucci.
Bạn sẽ nghe thấy giọng nói của giám đốc sáng tạo của Gucci.

8. Bánh mì Jacquemus

Có lẽ không có thương hiệu nào kinh tế hơn Jacquemus. Vào mùa Thu / Đông 2019, thương hiệu đã sử dụng một ổ bánh mì để gửi lời mời tham gia sự kiện.

Tiết kiệm nhưng hiệu quả
Tiết kiệm nhưng hiệu quả

9. Đồng hồ ngược dòng của Louis Vuitton

Trong buổi trình diễn Thu / Đông 2020, Virgil Abloh đã gửi cho mỗi khách mời một chiếc đồng hồ màu xám. Đồng hồ có số được thay thế bằng logo LV. Ngoài ra, phần đồng hồ có khả năng quay ngược. Chiếc đồng hồ này sau đó đã được bán lại trên Grailed và StockX.

Chiếc đồng hồ này được bán lại với giá 1200 USD.
Chiếc đồng hồ này được bán lại với giá 1200 USD.

Có thể thấy, sức sáng tạo của con người là vô hạn, đặc biệt là những người làm thời trang. Việc gửi những “tấm thiệp mời” sáng tạo cho khách mời không chỉ giúp khách có thêm niềm vui mà còn giúp định vị thương hiệu và truyền tải những thông điệp mà thương hiệu muốn gửi gắm.

#Những #tấm #thiệp #mời #dự #sự #kiện #thời #trang #ngầu #như #trái #bầu

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..