Tổng Hợp

Những account Instagram bạn nên theo dõi nếu có dự định đi du học | Serumi

Nếu bạn đang có ý định đi du học tại các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada và nhiều quốc gia khác nữa nhưng còn nhiều phân vân về thủ tục cũng như việc học và đời sống Nó sẽ thế nào, bạn không biết tham khảo ý kiến ​​của ai hoặc bạn muốn theo dõi những tài khoản hữu ích hơn thì Serumi sẽ đưa ra những tài khoản Instagram du học sau đây để bạn tiện theo dõi nhé!

@xamxiwme

Đây là câu chuyện nhỏ của một nữ sinh lớp 12 Việt Nam mới sang Úc cách đây không lâu. Trước đó, bạn cũng đã tải lên một số nội dung tuyệt vời về lịch sử của du học “trực tuyến” trong đợt bùng phát gần đây tại Monash College. Các thông điệp liên quan được gói gọn trong chuỗi [Xàm xí chuyện du học]nơi bạn của cô ấy chia sẻ tất cả những bí quyết để tồn tại trong môi trường quốc tế, cũng như chuẩn bị để bạn bớt bỡ ngỡ khi đi du học.

Đây là tài khoản của một du học sinh đến từ Úc, cô ấy sẽ luôn cập nhật cuộc sống của mình trên tài khoản này.  (Ảnh: Serumi)
Đây là tài khoản của du học sinh Úc, cô sẽ luôn cập nhật đời sống trên tài khoản này. (Ảnh: Serumi)

Ngoài những chia sẻ về đất nước, cô cũng thường đăng những bài viết về ngành học, những lời khuyên hay giúp chúng tôi học tập tốt hơn. Hãy theo dõi chúng tôi để tìm hiểu và có thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về du học nói chung nhé!  (Ảnh: Serumi)
Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về du học nói chung nhé! (Ảnh: Serumi)

@studentproblems

Nếu bạn muốn tìm ra những nội dung thú vị và giải trí, đừng bỏ qua @studentproblems. Đây là một cộng đồng sinh viên lớn và phát triển nhanh chóng trên Instagram với hơn một triệu người theo dõi, nói về các sinh viên đang học tập tại Hoa Kỳ. Bài viết được đăng tải với phong cách vui nhộn, hài hước nhưng qua đó bạn cũng được trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Mỹ sẽ như thế nào.

Tài khoản hơn 1 triệu người theo dõi, cùng cộng đồng du học sinh lớn mạnh (Ảnh: Serumi)
Tài khoản hơn 1 triệu người theo dõi, cùng cộng đồng du học sinh lớn mạnh (Ảnh: Serumi)

Ngoài ra, sẽ có những bài viết kèm theo đường dẫn đến những bài viết hữu ích, cũng như sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về du học Mỹ, đặc biệt là cuộc sống sinh viên tại quốc gia này, @studentproblems sẽ là một lựa chọn tốt.

@bani_abroad

Đây là câu chuyện của một du học sinh tại Canada, hiện đang theo học tại Trường Kinh doanh Schulich ở Toronto. Khi bạn lướt qua nguồn cấp dữ liệu của anh ấy, bạn sẽ thấy nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống ở Canada, công việc học tập cũng như những ngày bình thường.

Hãy theo dõi Bani ngay nếu bạn đang muốn du học Canada ngành kinh doanh nhé!  (Ảnh: Serumi)
Hãy theo dõi Bani ngay nếu bạn đang muốn du học Canada ngành kinh doanh nhé! (Ảnh: Serumi)

Đặc biệt đối với các bạn yêu thích lĩnh vực kinh doanh, bằng cấp tại Canada, thì Bani sẽ mang đến cho các bạn những góc nhìn thú vị, những so sánh, sự liên kết chặt chẽ giữa các nội dung được xuất bản với nhau, chắc chắn các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích từ Banish này.

@studyabroad_consults

Nếu bạn quan tâm đến thủ tục xin visa, các trường đại học ở các nước như Canada, Anh, Mỹ hay thậm chí là Úc thì @studyabroad_consults chắc chắn là một điểm đến không tồi. Đây là tài khoản Instagram sẽ giúp bạn truy cập những thông tin mới nhất trong nước về các ưu đãi từ các trường đại học, chính phủ cũng như những thay đổi mới nhất về thủ tục visa và nhập cảnh.

Mọi thủ tục, cũng như đánh giá trường ở các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada đều được cập nhật chi tiết (Ảnh: Serumi)
Mọi thủ tục, cũng như đánh giá trường ở các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada đều được cập nhật chi tiết (Ảnh: Serumi)

Bài viết cũng sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp của du học sinh về ngành học và học phí. Vậy hãy theo dõi ngay để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích khác nhé.

Vì vậy, trên đây Serumi đã gợi ý một số tài khoản Instagram bạn có thể theo dõi để có thêm tài liệu du học. Tuy nhiên, những thông tin trên có thể chỉ phù hợp để tham khảo, vì vậy hãy lựa chọn thông tin cẩn thận và tham khảo trên trang web chính thức của trường và chính phủ nhé! Mình hi vọng với những ai có ý định đi du học, chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên đánh giá 5 *, bình luận tích cực và chia sẻ cho mọi người, đặc biệt đừng ngần ngại chia sẻ cho các “du học sinh tương lai” của mình nhé!

Các bài viết liên quan khác từ Serumi tại đây:

  • Top 15 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Hà Nội
  • 6 kênh YouTube dành cho sinh viên quốc tế nên xem nếu bạn đang có ý định đi du học#Những #account #Instagram #bạn #nên #theo #dõi #nếu #có #dự #định #đi #học

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..