Tổng Hợp

Nhìn dáng móng tay đoán ngay chàng trai bạn gặp lãng mạn hay khô khan | Serumi

Nếu bạn không biết bất cứ điều gì về cô gái hoặc chàng trai bạn mới gặp, hãy nhìn vào móng tay của họ.

Dấu vân tay là đặc điểm nhận dạng duy nhất giữa mọi người. Nhưng bạn có biết rằng hình dạng của móng tay cũng là một chỉ số về tính cách của một người? Cố gắng chú ý hơn đến bàn tay của người khác, đặc biệt khi bạn gặp những người mới, họ cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin hữu ích hơn chúng ta nghĩ.

Hình dạng của móng tay nói lên tính cách
Hình dạng của móng tay nói lên tính cách

Các đặc điểm tính cách phù hợp với hình dạng móng tay chính xác một cách đáng ngạc nhiên. Hãy thử kiểm tra!

Móng dài, dọc

Bạn là một người LÃNG MẠN. Tuy nhiên, anh cũng là người nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc. May mắn thay, bạn là người sáng tạo và có trí tưởng tượng dồi dào, nhưng không may là bạn thường bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường sống. Trong các mối quan hệ, bạn khá hòa đồng và một trong những điểm mạnh của bạn là khả năng kết bạn dễ dàng.

móng tay rộng và ngắn

móng tay rộng và ngắn
móng tay rộng và ngắn

Bạn rất thẳng thắn và bộc trực. Bạn là người lý thuyết nhưng lại không giỏi giao tiếp với những người xung quanh, điều này có thể khiến mọi người lúng túng. Bù lại, thái độ rõ ràng và sự thông minh của bạn khiến nhiều người tìm đến bạn để xin lời khuyên. Hình dạng móng tay này cũng cho thấy một tính khí rất nóng.

Móng tay tròn (như quả trứng)

Bạn là một người bạn tuyệt vời và rất dễ hòa đồng. Mọi người yêu quý bạn vì bạn luôn mang lại cảm giác thoải mái và bình yên. Tuy nhiên, bạn thích làm mọi việc theo cách của mình và không muốn làm theo đám đông nếu bạn nghĩ rằng mình có cách xử lý công việc tốt hơn. Bạn hiếm khi hoàn toàn bị chi phối bởi cảm xúc của mình, điều này mang lại cho bạn sự ổn định tuyệt vời và giúp bạn dễ dàng xây dựng tình bạn lâu dài hơn.

Móng tay hình chữ nhật

Móng tay hình chữ nhật
Móng tay hình chữ nhật

Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời nhờ vào lòng dũng cảm và sự kiên trì của bạn. Tính cách của bạn là sự pha trộn giữa sự vui tươi hòa nhã khi ở gần và một thái độ nghiêm túc ở nơi công cộng. Bề ngoài bạn có vẻ cứng rắn và cần thời gian để người khác học hỏi và lấy được lòng tin của bạn, nhưng một khi bạn mở lòng, bạn sẽ có một mối liên kết sâu sắc với bạn bè và gia đình của mình. .

móng tay hình tam giác

móng tay hình tam giác
móng tay hình tam giác

Những người có móng tay hình tam giác thường rất thông minh. Họ là những nhà đổi mới tuyệt vời bởi vì họ là những người cầu toàn. Những người có hình dạng móng tay này thường có những ý tưởng đánh bại đám đông và hoàn thành công việc cực kỳ nhanh chóng, khiến họ trở nên hoàn hảo cho những công việc đòi hỏi cao độ.

móng tay hình quả hạnh

móng tay hình quả hạnh
móng tay hình quả hạnh

Bạn là người siêu xã hội và rất thân thiện với mọi người xung quanh. Bạn bè đánh giá cao sự trung thực và lòng trung thành của bạn. Một trong những kỹ năng tốt nhất của bạn là khả năng giao tiếp và cảm thấy thoải mái với những người xung quanh. Người có móng tay hình quả hạnh phù hợp với những công việc cần giao tiếp nhiều với thân chủ. Mọi người cũng đánh giá cao sự lịch sự và tế nhị của bạn. Bạn dường như không bao giờ gây hấn hoặc tức giận với bất kỳ ai.

Móng tay hình lưỡi

Móng tay hình lưỡi
Móng tay hình lưỡi

Hình dạng móng tay này biểu thị mong muốn làm việc chăm chỉ và đầy tham vọng. Bạn thích tập trung vào những gì quan trọng đối với mình và sau đó làm bất cứ điều gì có thể để đạt được mục tiêu của mình. Bạn cũng là một nhà lãnh đạo tuyệt vời khi bạn truyền cảm hứng cho người khác bằng đạo đức làm việc của mình. nó khiến bạn trở thành một người có thể cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp của mình. Bạn cũng có một nhân cách tốt và mang lại sự đĩnh đạc cho những người xung quanh.

(Theo 5min-thủ thuật)

#Nhìn #dáng #móng #tay #đoán #ngay #chàng #trai #bạn #gặp #lãng #mạn #hay #khô #khan

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..