Nhà hướng Tây hợp với tuổi nào? | Serumi

Làm nhà hướng Tây hợp với tuổi nào? Dưới đây là những gia chủ thích hợp xây nhà, mua nhà hướng Tây.

Từ xa xưa, người dân nước ta vẫn quan niệm rằng để bát quái có sự giao hòa giữa con người và trời đất thì bất cứ ai mệnh kim đều phải xây nhà theo hướng này. Do đó, việc làm nhà hướng Tây có hợp tuổi không thì câu trả lời chắc chắn sẽ là những người sở hữu hướng Tây. Cụ thể, dưới đây Homedy sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về vấn đề tuổi nào hợp làm nhà hướng Tây.

Làm nhà hướng Tây hợp với tuổi nào?

  • Đối với nam hướng nhà hướng Tây hợp với các tuổi: Nhâm Tý, Tân Dậu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Tý, Đinh Dậu, Bính Ngọ, Ất Mão, Giáp Tý, Quý Dậu,…

  • Đối với nữ, hướng nhà hướng Tây hợp với các tuổi: Canh Thân, Kỷ Tỵ, Mậu Dần, Đinh Hợi, Bính Dần, Ất Tỵ, Giáp Dần, Quý Hợi, Nhâm Thân, …

    Bạn đang đọc: Làm nhà hướng Tây hợp với tuổi nào?

Để có thể đo đạc và thống kê toàn diện về tuổi làm nhà hướng Tây thì phải dựa vào Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Theo đó, vận mệnh của con người được chia thành hai loại là Đông và Tây. Những người có cung hoàng đạo Tây sẽ hợp với nhà Tây và ngược lại, nhưng những người có dấu hiệu Đông sẽ tương hợp với nhà Đông.
Làm nhà hướng Tây hợp với tuổi nào?

Làm nhà hướng Tây hợp với tuổi nào?

Vậy làm sao để biết mình thuộc cung nào?

  • Đầu tiên gia chủ phải biết âm năm sinh thì mới có tác dụng phù hợp.

  • Trường hợp 1: Chủ sở hữu sinh vào khoảng 1900-1999 thì tiên phong lấy 2 số cuối của năm sinh và cộng vào. Nếu chủ hộ là nam thì lấy số đó trừ đi 10. Đối với nữ, lấy số vừa tính rồi cộng 5. Kết quả là nếu có 2 chữ số thì cộng hai chữ số này lại để được hiệu của số có 1 chữ số.

  • Trường hợp 2: Chủ sở hữu sinh từ năm 2000 trở về sau, ghi thêm hai số cuối của năm sinh ,. Nếu bạn là nam thì lấy số vừa tính trừ đi số 9. Nếu là nữ thì lấy số 6 cộng với số vừa tính được.

  • Kết quả cuối cùng là số trùng với một trong các số 2, 5, 6, 7, 8 thì gia chủ thuộc mệnh Tây và hợp với nhà hướng Tây.

Phong thủy nhà hướng Tây

Sau khi biết nhà hướng Tây hợp với tuổi nào và ngay cả khi xác định được tuổi của mình, gia chủ cũng cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy liên quan đến nhà hướng Tây. Dưới đây là những vấn đề cơ bản trong thiết kế và trang trí nội thất nhà hướng Tây để mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng nhất cho gia chủ.

Xem thêm: Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1988 dễ dàng nhất

Hướng bếp của ngôi nhà là Tây.

Trong tử vi và phong thủy, hướng bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là nơi “tiếp lửa”, truyền năng lượng và hàn gắn cho cả gia đình. Xây bếp đúng cách, theo tử vi và phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều điều như ý, tài lộc và thịnh vượng cho tổ ấm gia đình.
Phong thủy nhà hướng Tây

Hướng bếp của ngôi nhà là Tây.

Vì vậy, ngoài vấn đề “nhà hướng Tây hợp với tuổi nào” thì gia chủ cũng cần quan tâm đến hướng bếp. Thông thường, nhà hướng Tây nên đặt bếp hướng Đông Nam để cân bằng và không gian được thông thoáng.

>>> CŨNG XEM: Tây Bắc đặt bếp hướng nào?

Nếu cẩn thận hơn nữa, gia chủ có thể chọn hướng bếp hoàn toàn giống như cách họ chọn hướng nhà. Nếu gia chủ đã thành gia lập thất thì nên chọn theo mệnh của chồng, còn bếp thì nên xây theo mệnh của vợ. Nó sẽ giúp ngôi nhà hài hòa âm dương, từ đó giúp cuộc sống vợ chồng luôn hạnh phúc. Theo đó, người nữ thuộc Đông tứ trạch thì bếp thuộc Tây, và ngược lại.

Hướng đặt bàn thờ nhà hướng Tây.

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong nhà. Nó còn là mối liên kết âm dương vô cùng dũng mãnh và bền chặt nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thể chất của gia chủ cũng như vượng khí của cả gia đình. Gia chủ nên cân nhắc việc đặt bàn thờ đạt được yếu tố “Nhất vị, nhì thờ” tức là bàn thờ nên đặt ở hướng tốt và quay về hướng tốt.
Vậy làm nhà hướng Tây hợp với tuổi nào? Nhà hướng Tây nên đặt bàn thờ ở hướng nào? Với việc chọn hướng đặt bàn thờ, bạn luôn có thể sử dụng các chế độ điều chỉnh tương tự đối với việc chọn hướng của ngôi nhà. Bàn thờ đặt theo hướng tương sinh với hướng hợp mệnh sẽ giúp gia chủ vượng tài, đại lợi. Vì vậy, hầu hết các gia đình thời này đều đặt hướng bàn thờ cùng hướng với hướng nhà.

Ngoài ra, phải tránh hai hướng Ngũ quỷ là Đông Bắc và Tây Nam. Theo đó, bàn thờ gia tiên phải tuyệt đối tránh đặt tọa Tây Nam quay mặt Đông Bắc hoặc đặt tọa Đông Bắc quay mặt Tây Nam.

Xem thêm: 8 Nốt ruồi son đào của Phụ Nữ Khi Yêu Luôn Nở Hoa

Ở trên, Homedie đã giúp bạn hiểu được nhà hướng Tây hợp với tuổi nào cũng như các vấn đề phong thủy liên quan đến nhà hướng Tây. Mong bạn sớm tìm được ngôi nhà ưng ý, hợp với mệnh của mình.

Quỳnh Thư

Theo Blog Phong Thủy Homedy

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Nhà #hướng #Tây #hợp #với #tuổi #nào

Đọc thêm:   Chiều cao cân nặng chuẩn của nam là bao nhiêu? Bảng đánh giá chi tiết theo độ tuổi | Serumi