Ngự giao ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân có gì hấp dẫn? | Serumi

review phim Ngu Giao Ky (The Army / The First Encounter / The Blue Whisper)

The Blue Whisper kể về câu chuyện giết quỷ và yêu nhau.

Ngày 17 tháng 3 này, phần 1 của phim vua của sự riêng tư (tên khác: Triệu hồi quân đội / Cuộc chạm trán đầu tiên / Lời thì thầm màu xanh) sẽ được phát sóng trên Youku. vua của sự riêng tư Được chuyển thể từ tiểu thuyết dã sử huyền thoại của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, gồm 2 phần: Đội quân đầu tiên của cùng một (30 tập) và Khap nguồn nhân lực tự quyết định (21 tập).

Nếu ai đã đọc tiểu thuyết gốc sẽ cảm thấy bị cuốn hút vào mạch truyện nhanh, ngắn gọn và súc tích. Câu chuyện có vẻ như được viết để quay, vì vậy nhìn chung nó khá rõ ràng, đó là một công việc đáng mong đợi.

Nội dung phim Ngũ Giao Ký – Tiên quân trùng kích

Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu giữa nàng tiên cá (mermaid) và quỷ sư phụ (quỷ tamer).

6 năm trước, công chúa Shunde, với sự giúp đỡ của thiên chủ, đã bắt được một người giao hàng cực kỳ mạnh mẽ. Người đàn ông giao hàng này được đưa đến Ngũ Yao Cốc, nơi chuyên trừ yêu ma.

Người và yêu quái nảy sinh tình cảm, kết cục chỉ là bi thảm.

Công chúa Shunde đã giao ba việc. Một người đang muốn con quỷ này nói tiếng người. Thứ hai là đuôi để tùy chỉnh chân. Trois là một tấm lòng trước sau như một, không bao giờ nổi loạn. Mọi thứ phải được hoàn thành trong vòng 3 tháng.

Kỷ Vân Hoa là quỷ sư mạnh nhất Ngự Yêu Cốc. Cô và Thiếu Cốc chủ Lâm Hạo Thanh được chỉ thị dốc hết sức lực cho tình yêu chiếm hữu. Ai có thể phục tùng cậu bé giao hàng trước sẽ kế vị Cốc Chủ, trở thành chủ nhân mới của Ngự Yêu Cốc.

Vẻ đẹp siêu thực của Trường Ý trong truyện thực sự đã làm khó các diễn viên.

Tuy nhiên, khi phải đối mặt với kẻ phản bội đã quay lưng lại với đất nước, sở hữu vẻ đẹp đến nao lòng, Kỷ Vân Hoa (Á hoàng Lệ Nhiệt Ba) dần yêu nhau. Nhưng phàm là tình yêu nảy sinh từ tình cảm, chỉ cần bị phát hiện, giết chết không tha.

Đọc thêm:   NAKED 3 Tutorial ♡ Holiday Eyes ♡ Simple Easy & Quick | Khái quát các tài liệu về phấn mắt naked 3 chi tiết nhất

Sáu năm sau, mọi thứ đã thay đổi. Người giao hàng trước đây từng bị giam cầm và tra tấn, nay trở thành yêu quái cao tay chống lại triều đình. Còn Kỷ Vân Hoa chỉ là một thứ rác rưởi, sắp mất hồn rồi. Tù và tù nhân, chỉ việc thay đổi chỗ ở.

Các nhân vật trong phim The Blue Whisper – Lời thì thầm màu xanh

1. Kỷ Vân Hoa (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng)

Kỷ Vân Hoa là cao thủ ma thuật mạnh nhất, được mệnh danh là Tả hộ vệ của Ngự Yêu Cốc.

Cô thuộc bộ tộc Ngũ quỷ, từng có sức mạnh và chỉ huy những con quỷ. Nhưng 50 năm trước, tộc của hắn bị Thiên Chủ hạ độc và lâm vào cảnh suy tàn. Ji Yunhe bị chủ cốc Lâm Cang Lan khống chế, hàng tháng phải uống thuốc giải độc.

Kỷ Vân Hỏa khao khát tự do, muốn sống trên núi. Nhưng nếu một mình chạy trốn khỏi Thung lũng Yu Yao, không những chất độc trong người sẽ tràn ra ngoài mà còn bị triều đình và tứ đại vương phủ coi là kẻ phản bội.

Xét cho cùng, cô và chàng trai giao hàng của trại giam này được coi là đồng cảnh ngộ. Một là đồ chơi của giới quý tộc, còn lại là quân cờ trong kế hoạch vĩ đại của vạn vật.

Nhưng lai lịch của Kỷ Vân Hoa vẫn là một bí ẩn. Trong một cuộc chiến trên bờ vực, để cứu người mình yêu, cô đã biến thành một con cáo chín đuôi. Nó là loài cáo mạnh nhất trong họ nhà cáo.

Cô ấy rất mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì cô ấy thể hiện. Do đó, nó lại rơi vào tay của Celestial Master và trở thành một đối tượng nghiên cứu.

2. Trường Ý (do Nhậm Gia Luân đóng)

Trường Ý (Nhâm Gia Luân) là một anh chàng giao hàng với đôi mắt xanh, mái tóc bạch kim và đuôi cá khổng lồ. Bộ tộc Giao Nhân luôn có dung mạo xuất thần, nhưng Trương Ý không chỉ đẹp trai mà còn uy nghiêm, khí chất cao quý bẩm sinh, ánh mắt lãnh đạm, nông cạn, như mang theo băng sắc đâm thấu lòng người.

Tuy rằng bị giam cầm, tra tấn đến chết rồi sống lại ở Ngự Yểu Cốc, nhưng dung mạo của hắn vẫn vô cùng khôi ngô, nghị lực cường hãn, là yêu quái khiến người ta phải nể phục.

Người ta nói bản chất con người vốn cứng đầu khó thuần phục, thà chết không đầu hàng. Người giao hàng cắt đuôi là phản bội bộ tộc Giao, không thể ra khơi. Tuy nhiên, Trương Ý đã sẵn sàng cắt đuôi con cá vì người mình yêu.

Đọc thêm:   Mỹ Phẩm Của BLACK ROUGE | Ngắm Là Mê Nhé | Beautiful TG | Tóm tắt những tài liệu về black rouge a02 mới cập nhật

3. Phim Thiếu Cốc chủ Lâm Hạo Thanh (do Tiêu Thuấn Nghiêu đóng) vua của sự riêng tư

Thiếu Cốc chủ Lâm Hạo Thanh (do Tiêu Thuấn Nghiêu đóng) phim Ngũ Giao Ký

Lâm Hạo Thanh là một người đàn ông thông minh và ham quyền lực.

Lâm Hạo Thanh là con trai của Cốc chủ Lâm Thương Lan, từ nhỏ đã cùng Kỷ Vân Hoa là anh em ruột thịt. Tuy nhiên, do tranh giành sự tin tưởng của cha và ngôi vị kế vị, Lâm Hạo Thanh dần nảy sinh nghi ngờ đối với em gái nuôi của mình.

Cả hai trông có vẻ bóng bẩy bên ngoài, nhưng bên trong họ đối nghịch nhau như nước và lửa. Lâm Hạo Thanh cùng Kỷ Vân Hoa có thể nhìn thấu đối phương mặt nạ giả, lộ ra bộ mặt thật.

4. Chủ cốc Lâm Thương Lan (do Hải Nhất Thiên đóng)

Chủ cốc Lâm Thương Lan (do Hải Nhất Thiên thủ vai)

Lâm Thương Lan bề ngoài hầu hạ triều đình, nhưng bên trong lại đầy rẫy những trò nghịch ngợm.

Chủ nhân của Già Cốc, Lâm Thương Lan, là một lão nhân kỷ hiếm thấy, mặt mày nhăn nhó. Nhưng giữa những nếp gấp đan xen ấy, đôi mắt vẫn sắc lạnh một cách kỳ lạ, sắc bén như diều hâu, ẩn chứa khí chất mạnh mẽ.

Bề ngoài anh tôn trọng Kỷ Vân Hoa, nhưng thực chất anh chỉ muốn đem cô ra, dùng thuốc giải để khống chế cô, biến cô thành con tốt cho đại nghĩa của mình.

5. Phim Tuyết Tâm Nguyệt (do Phạm Trinh đóng) vua của sự riêng tư

Tuyết Tâm Nguyệt (Phạm Trinh đóng) phim Ngũ Giao Ký

Tuyết Tâm Nguyệt suýt mất mạng vì yêu nhầm người.

Tuyết Tâm Nguyệt là một yêu quái thượng lưu, người không bao giờ thất bại khi chiến đấu với yêu quái. Nàng và Kỷ Vân Hoa là bạn bè nhiều năm, là cánh tay phải đắc lực giúp Kỷ Vân Hoa tạo dựng địa vị trong Ngự Yêu Cốc.

Năng lực yêu thú thuần khiết của Tuyết Tâm Nguyệt không lớn, nhưng khi giơ dao giết quái vật, Ngự Nghiêu Cơ e rằng ít người có thể mạnh hơn nàng.

Nhân vật của Tuyết Tâm Nguyệt chắc chắn đang hăng hái trở lại, một nữ cường nhân rất thú vị trong nguyên tác. Cô có một con mèo lớn tên là Lý Thu (Cách Thư), là trợ thủ đắc lực giúp cô đánh bại yêu quái, anh cũng có thể nói là người bạn tri kỷ. Cả hai đều vì tình yêu mà gây ra hỗn loạn lớn.

6. Rivalry (Revenge – Tri His Cheek)

Rivalry (Con đường của kẻ thù - Triệt má nó)

Lý Thư trong phim Ngũ Giao Ký vì yêu một người mà lừa dối người khác.

Ly Thù là một con mèo có thân thế bí ẩn. Hắn nói yêu Tuyết Tâm Nguyệt, nguyện ý ở bên cạnh hắn làm nô tỳ.

Khi chuyện tình cảm của họ bị phát hiện, Ly Thù đã hy sinh xương máu của mình để hồi sinh Chim Thanh Vũ Loan, một con quỷ có sức mạnh yêu ma, từng khiến các sinh vật phải rên rỉ.

Đọc thêm:   F5 bản thân với 7 kiểu tết tóc cá tính bắt chọn xu hướng năm 2022 | Serumi

Lúc này Tuyết Tâm Nguyệt mới chợt hiểu ra, hóa ra Ly Thù đã ở bên cạnh hắn ngần ấy năm, mục đích cuối cùng là cứu Thanh Vũ cho mượn. Đó là người anh yêu thật lòng, có khuôn mặt 7 phần giống Tuyết Tâm Nguyệt.

7. Thành Cổ – Phim Thành Vu Loan Chim (do Đồng Lôi đóng) vua của sự riêng tư

Thành Cổ - Chim Thành Vu Loan (Đồng Lôi đóng) phim Ngũ Giao Ký

Chim Thiên Vũ Loan có sức công phá khủng khiếp.

Chim Thiên Vũ Loan là yêu quái bị phong ấn trăm năm và bị Ly Thù đánh đổi bằng mạng sống, nhưng nàng lại hời hợt trước sự hi sinh của Ly Thù. Tuy nhiên, cô đã hoàn thành tâm nguyện của Lý Thu là cứu Tuyết Tâm Nguyệt và tiêu diệt Ngũ Yêu Cốc.

8. Lạc Cẩm Đường (do Hồ Ý Hoan đóng)

Hồ Cẩm Đường (do Hồ Ý Hoan thủ vai)

Hồ Cẩm Tạng (Hồ Ý Hoan) là quỷ sư thân cận Kỷ Vân Hoa. Nhưng nàng không giống những yêu ma chủ khác ở chỗ, trong ấn tượng của toàn thế giới, Lạc Cẩm Đường là một người đã chết.

Cô đã từng bị tình yêu của tuyết nuốt chửng. Sau khi trốn thoát, cô tự nhiên biết nghệ thuật che giấu và có thể đi xuyên tường.

Lạc Cẩm Đường có tính cách hoạt bát, ngây thơ, quyến rũ. Sau đó, trong khi đi du ngoạn, cô đã phải lòng nhà sư Khổng Minh.

9. Phim của Khổng Minh Sư (Vương Tử Đằng đóng) vua của sự riêng tư

Nhà sư Khổng Minh (Vương Tử Đằng đóng) phim Ngũ Giao Ký

Hòa thượng Khổng Minh tính tình quái gở, thích uống rượu, thích ăn thịt, thường mang theo gậy trúc đi khắp nơi, khi thấy không vừa ý thì ra tay. Khi thấy người xấu, anh ta giết người đó. Lạc Cẩm Đường thường xuyên đuổi theo Khổng Minh, nhưng hắn cũng không có phản ứng gì, ngược lại xuất quỷ nhập thần khiến nàng không kịp lấy lại bóng dáng.

10. Thuận Đức Công chúa (do Quách Hiểu Đình đóng)

Công chúa Shunde (do Guo Xiaoting thủ vai)

Công chúa Thuận Đức trong phim Ngũ Giao Ký là người ra tay báo thù.

Một ngày giông bão, thuyền của Công chúa Shunde bị đập vỡ. Trường Ý cứu nàng trên mặt đất. Thế nhưng, nàng và Thiên sư phụ lại vây quanh hắn, muốn thuần phục hắn làm nô lệ.

Thuận Đức công chúa là đệ tử trực tiếp duy nhất của Thiên sư, một người trong hoàng tộc có ẩn thân. Tại triều đình, quyền lực của Thuận Đức Công chúa không hề nhỏ. Mọi người nhanh chóng có tin đồn, thời điểm hiện tại chính là rồng phượng (tức là công chúa và hoàng đế) thống trị thiên hạ.

11. Thiên Sư – Đại Quốc Sư (Vương Đông đóng)

Thiên Sư - Đại Quốc Sư (Vương Đông đóng)

Thiên Sư trong Ngũ Giao Ký là một đại nhân vật, còn Kỷ Vân Hoa chỉ là một nhân vật phụ trong game của hắn.
Thiên Sư chân chính bao nhiêu tuổi, không ai biết. Mọi người trên khắp thế giới nói rằng cơ thể và sự tu luyện của cô ấy đều đã đạt đến một bước ngoặt. Trong một trăm năm, ông đã đứng trên đỉnh các chúa quỷ.

Truyền thuyết về Thiên Sư lan truyền trong giới giang hồ. Có ghi trong sách, câu chuyện chính. Trải qua nhiều thế hệ hoàng đế, ông đã một tay thiết lập các quy tắc tồn tại giữa con người, yêu quái và chủ nhân quỷ.

Phim ảnh vua của sự riêng tư hiển thị khi nào?

Khi nào thì Ngự Giao Ký sẽ được trình chiếu?

Phim ảnh Ngũ Giao Ký – Tiên quân trùng kích bắt đầu phát sóng trên kênh Youku từ ngày 17 tháng 3. Các bạn có thể xem phim với phụ đề tiếng Việt trên kênh YouTube Youku Việt Nam hoặc kênh YouTube của NT Films.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Ngự #giao #ký #của #Địch #Lệ #Nhiệt #và #Nhậm #Gia #Luân #có #gì #hấp #dẫn