Tổng Hợp

Nắng nhỏ giọt và nhật ký cuộc đời | Serumi

Nếu chúng ta nói rằng cuộc đời của mỗi người được tạo nên từ những chương văn học đầy chất thơ, câu chuyện trong ký ức của bạn? Có những người có những lời nói sáng chói như nắng hè, nhưng cũng có những người có những lời nói nhớ nhung khắc sâu tận đáy lòng. Anh đã lâu không quay lại với lời tỏ tình của mình, vậy anh hãy cố gắng lắng nghe những lời em gửi này nhé.

Kịch

Gần đây đã có rất nhiều tranh cãi trong đời sống vậy hả? Có ai giống mình không, mạng xã hội tắt rồi, đừng vào xem tin tức nữa Hằng ngày, không còn xem bộ phim truyền hình mỗi sáng. Mẹ tôi thậm chí còn nói đùa “Bạn có định truy từ năm cũ sang năm mới không?”

Thật vậy, có lẽ tin tức duy nhất tôi đọc được là về COVID-19. Còn bạn? Bạn có hứng thú với những bộ phim truyền hình thú vị hay bạn chỉ chán duyệt web để tìm những nội dung quen thuộc?

Nó có thể xảy ra với chúng ta theo thời gian, ngay cả khi không có ảnh hưởng của đại dịch. Khi tất cả mọi người đều quay cuồng với những “cơn lốc” của những tin tức nóng hổi, ​​những bộ phim truyền hình bùng nổ và những tin đồn đá xoáy về thần tượng, thì thật may vẫn có những người vẫn cố hữu trong “Góc độc giả” của Serumi.

Lạc vào vũ trụ song song?  (Nguồn: Internet)
Lạc vào vũ trụ song song? (Nguồn: Internet)

Chà, cuộc sống mà, đôi khi tôi cũng tò mò về những thông tin chưa từng thấy này từ cộng đồng. Nhưng đối với tôi, so với xu hướng chạy lung tung như những bóng ma mỗi ngày, so với những thể loại âm nhạc mới và mới mỗi ngày, tốt hơn hết bạn nên có một “cửa sổ” để cuốn những tia nắng vào tâm hồn. Bạn đã thấy điều tương tự chưa?

Chuyến đi này như thế nào?

Gần đây có ai hỏi bạn một câu hỏi như thế này không? Một người bạn đã lâu không nói chuyện, một đàn anh đã gắn bó một thời gian, một người quen trên mạng. Dạo này có ai thắc mắc về cuộc sống của bạn không? Mấu chốt không phải là nhịp sống của anh ta không đáng được nhắc đến, mà là ít nhất ai đó “thuận tiện” quay số của anh ta và trò chuyện trong vài giây.

Mối quan hệ của con người luôn ngắn ngủi và hữu hạn, chúng ta không bao giờ biết nó sẽ là cuối cùng. Có thể hôm nay là ngày cuối cùng của một điều gì đó, hôm nay cũng có thể là ngày cuối cùng anh “rong ruổi” trên những con đường thông tin, có thể là ngày cuối cùng anh nằm đọc sách chờ tin tức, những tin nhắn chưa trả lời, hoặc cũng có thể là ngày cuối cùng anh làm một việc gì đó. trước khi anh ta dừng lại hoặc bỏ cuộc.

Làm thế nào này đi bộ.  (Nguồn: Internet)
Làm thế nào này đi bộ. (Nguồn: Internet)

Trong những khoảnh khắc ngắn ngủi của một mối quan hệ “nhỏ giọt”, có khi nào bạn cảm thấy hạnh phúc? Vui vẻ vu vơ thôi, hai đứa ngồi với nhau mà cảm thấy giống nhau à? Nếu vậy, tôi cá rằng ai đó đang đặt câu hỏi ngay bây giờ.Chuyến đi này như thế nào?“Đúng. Nhưng kết thúc mãi mãi là dấu ấn của điều gì đó mà ‘bạn’ hoặc ‘chúng ta” không còn quan tâm nữa.

Đừng buồn nếu họ không quay lại, kết thúc sẽ là khởi đầu cho một cái mới cho tất cả. Một khởi đầu mà bạn có thể không chọn. Nhưng điều đó tốt hơn là bám vào một thứ không thể vớt vát được, phải không?

món quà thực phẩm

Một hôm, đang ngồi trong vườn của bà ngoại, cô nghe thấy tiếng chổi than có tuổi thọ cao hơn cả tiếng than thở của bà. Trong tiếng sột soạt này, bà tôi hỏi tôi:Bạn có biết quà của người lớn là gì không?“Tất nhiên, tôi không biết phải nói gì với điều đó, nhưng nó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.

Bởi vì lúc đó tôi chỉ là một đứa trẻ với bím tóc hai bên, chân đi tất đỏ và treo trên tay chiếc ghế trong vườn của bà nội. Không biết rằng không có gì tồn tại mãi mãi, không biết rằng dư vị của cuộc sống.

Vì vậy, tôi muốn hỏi bạn liệu bạn đã chống lại một xã hội quá đông đúc hay bạn vẫn đang được gia đình bảo vệ. Theo bạn, quà của người lớn là gì?

Sau một thời gian dài bị cuốn theo làn sóng mang tên cuộc đời, tôi nghĩ món quà của một người trưởng thành chính là nhận thức. Nhận thức rằng chúng ta nắm trong tay nhiều thứ mà người khác không có, và không có gì vững vàng như lúc ban đầu.

Để có được sự “tỉnh táo” này, bạn phải chấp nhận mất đi thứ mình không muốn và có được thứ mình không cần …

Sự trưởng thành nào?  (Nguồn: Internet)
Sự trưởng thành nào? (Nguồn: Internet)

ký ức cho bạn

Nói sơ qua cho cô ấy yên tâm. Tôi mong bạn suy nghĩ thấu đáo và thông cảm cho những gì tôi nói. Nếu vậy thì thật tuyệt, bài viết này dành tặng cho tất cả độc giả của Serumi với mong muốn họ có thể tìm được “giọt nắng” của riêng mình bên cạnh những bộ phim và nhịp sống hối hả.

Tôi hy vọng bạn chọn cho mình những gì bạn thực sự cần cho đến cuối cùng, tôi hy vọng bạn có thể dựa vào một ai đó sau tất cả những thăng trầm này. Và trên hết, mong bạn giữ được bình tĩnh khi đối mặt với cuộc sống từ tận đáy lòng mình. Nhớ những cảm xúc lẫn lộn trong một ngày đầy gió! Yêu tất cả những độc giả đã đồng hành cùng Serumi. Đặc biệt là những fan cuồng của thể loại “Độc giả”.

Lời cuối cùng cho bạn.  (Nguồn: Internet)
Lời cuối cùng cho bạn. (Nguồn: Internet)
  • Danh sách hạnh phúc nhỏ của bạn là gì?
  • Luôn luôn có một điểm dừng ở phía trước

#Nắng #nhỏ #giọt #và #nhật #ký #cuộc #đời

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..