Tổng Hợp

Nam nhân viên 27 năm không nghỉ phép, công ty cảm kích tặng vé coi phim | Serumi

Kevin Ford, một người đàn ông đã làm việc chăm chỉ trong gần 30 năm không nghỉ ngày nào, vừa được công ty cảm ơn bằng một vé xem phim.

Kevin Ford, 54 tuổi, hiện là cựu nhân viên của nhà hàng thức ăn nhanh Burger King ở Las Vegas, Mỹ. Sau 27 năm làm việc chăm chỉ không ngày nghỉ, người đàn ông này đã nhiệt tình chia sẻ trên mạng chiếc túi xịn do người quản lý tặng như một lời cảm ơn vì sự cống hiến không ngừng nghỉ của anh.

Tuy nhiên, sau khi mở món quà “tri ân” khiến nhiều người bất ngờ. Túi quà gồm có vé xem phim, bánh kẹo, cốc giữ nhiệt, bao đựng thẻ và bút. Nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng, cho rằng Kevin Ford hoàn toàn xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi hơn thế.

27 năm làm việc không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 4
27 năm làm việc không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim – Ảnh 4

Tuy nhiên, bản thân Kevin Ford khẳng định anh vẫn cảm thấy biết ơn những món quà từ người quản lý chứ không hề tủi thân. “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Đó là một ‘cơn bão’ tình yêu. Hãy lan tỏa tình yêu thương, vì mỗi ngày bạn cần nó”.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

“Thật buồn khi họ đã làm như vậy nhưng hãy nhìn vào sự tích cực của anh ấy. Anh ấy là người luôn tìm thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ. Tôi biết anh ấy sẽ được chúc phúc nhiều hơn thế.”

“Tận tụy gần 30 năm, món quà đền ơn đáp nghĩa như vậy đối với anh ấy là quá bất công”.

“Thật sự rất đáng ngưỡng mộ, không biết anh ấy tốt thế nào, nhưng ở bên anh ấy lâu như vậy cũng chứng tỏ anh ấy là một người rất trung thành.”

Khi được hỏi bí quyết để làm việc trong nhiều năm không nghỉ ngày nào, Kevin chỉ trả lời: “Tôi không biết nữa, có những việc … làm đi. Tôi phải kiếm tiền để nuôi cháu tôi và cho chúng đi học. Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc đi nghỉ mát.”

Làm việc 27 năm không phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 1
Làm việc 27 năm không phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim – Ảnh 1
Làm việc 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim - Ảnh 3
Làm việc 27 năm không nghỉ phép, người đàn ông được công ty thưởng vé xem phim – Ảnh 3

Ngay sau khi câu chuyện của Kevin Ford được công bố rộng rãi, rất nhiều cư dân mạng đã chung tay quyên góp hơn 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng). Trong đó, con gái của Ford – Seryna, đã lập trang GoFundMe để gây quỹ như một món quà dành cho cha mình và cô đã chia sẻ câu chuyện cuộc đời của cha mình trên trang này.

“Anh ấy bắt đầu công việc này với tư cách là một người cha đơn thân khi anh ấy giành được quyền nuôi em gái tôi và tôi 27 năm trước.”Serina viết.

Phát biểu với TODAY, Ford cho biết ông muốn sử dụng tiền quyên góp của mọi người để thanh toán các hóa đơn và thăm con gái và các cháu của mình.

#Nam #nhân #viên #năm #không #nghỉ #phép #công #cảm #kích #tặng #vé #coi #phim

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..