Mỹ Tâm đưa My Soul 1981 đến Đà Lạt qua đêm nhạc gala lãng mạn | Serumi

Poster cho buổi tiệc âm nhạc offline My Soul Gala 1981 của Mỹ Tâm tại Đà Lạt

Áp phích dạ tiệc cho buổi tối âm nhạc ngoại tuyến Tâm hồn tôi 1981 của Mỹ Tâm tại Đà Lạt

Dù đã đi được nửa chặng đường nhưng chuỗi buổi tối ca nhạc trực tuyến Tâm hồn tôi 1981 từ Mỹ Tâm tạo nên cơn sốt toàn diện nhờ hiệu ứng hàng loạt ca khúc hit của nữ ca sĩ.

Với rất nhiều sự mong đợi và kỳ vọng của công chúng về một đêm nhạc offline, Mỹ Tâm quyết định tổ chức một đêm nhạc gala đặc biệt theo cả hình thức offline và offline để công chúng có cơ hội cùng cô thư giãn giữa một buổi tối thơ mộng. , không gian se lạnh ở Đà Lạt.

Dạ tiệc âm nhạc Tâm hồn tôi 1981 từ Mỹ Tâm đến Đà Lạt hứa hẹn một không gian lãng mạn và ấm cúng

Harper's Bazaar_My Tam My Soul gala 1981_04

My Soul 1981 mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua mỗi lần ra mắt

Dạ tiệc Tâm hồn tôi 1981 mang đến không gian gần gũi cho người hâm mộ Mỹ Tâm. Chính thức diễn ra vào lúc hoàng hôn, một thời khắc lãng mạn và sâu lắng, buổi tối âm nhạc sẽ cho phép mọi người thả hồn mình bay bổng theo những câu hát của ca sĩ.

Mỹ Tâm cũng sẽ kết hợp với các ca sĩ khách mời để mang đến những hiệu ứng đặc biệt cho buổi offline âm nhạc lần này. Trước đó, tại TP.HCM, trong đêm nhạc trực tuyến lần thứ 3 của Tâm hồn tôi 1981, Mỹ Tâm từng khiến khán giả bất ngờ khi trình diễn hàng loạt tác phẩm của Phan Mạnh Quỳnh. Các bản hòa âm acoustic được hòa âm phối khí dưới bàn tay của nhạc sĩ Hoài Sa và với sự hỗ trợ của ban nhạc, giọng hát mộc mạc và đầy cảm xúc của Mỹ Tâm được dịp thể hiện trọn vẹn. Công chúng rất mong chờ những màn hợp tác đặc biệt này cho đêm nhạc Gala Tâm hồn tôi 1981 Tại Đà Lạt.

Đọc thêm:   [REVIEW] Khăn mũ lau thấm tóc | Tổng quát những thông tin nói về ủ tóc fino chi tiết nhất

Tuy nhiên, với không gian offline, số lượng địa điểm sẽ bị giới hạn. Tin tức về buổi dạ tiệc My Soul 1981 này khiến nhiều khán giả vừa háo hức vừa lo lắng. Việc săn vé khó hơn bao giờ hết. Hàng nghìn khán giả đã hẹn nhau đến Đà Lạt để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm trong đêm nhạc dù chưa đến ngày đặt trước.

Harper's Bazaar_My Tam My Soul gala 1981_03

Mỹ Tâm ngày càng thể hiện đẳng cấp sau mỗi đêm diễn

THÔNG TIN CHO BẠN

Dạ tiệc âm nhạc Tâm hồn tôi 1981 Mỹ Tâm có số lượng ghế hạn chế để khán giả có thể nhìn rõ sân khấu. Đại nhạc hội dành tặng 5 hạng vé với mức giá từ 1.500.000 VND (Standard) đến 5.000.000 VND (Super Elite) cùng nhiều quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của buổi tối và trà chiều (chỉ dành cho hạng vé) . siêu ưu tú).

Thời gian: 5:00 chiều ngày 26 tháng 3 năm 2022
Địa điểm: Cafe Lululola + Đà Lạt

Cổng bán vé sớm cho đêm nhạc Gala sẽ chính thức mở vào lúc 20h ngày 15/03/2022.

  • TAM TÔI TỔ CHỨC MỘT CƠN SỐNG ÂM NHẠC & LOFI – HÓA ĐƠN TRỰC TUYẾN
  • TÂM CỦA TÔI TẠO PHONG CÁCH LIÊN TỤC VỚI 20 NĂM NGHỀ NGHIỆP MV HÀO QUANG

Ảnh: Mon Tam
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Ảnh: Mon Tam
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Mỹ #Tâm #đưa #Soul #đến #Đà #Lạt #qua #đêm #nhạc #gala #lãng #mạn