Tổng Hợp

Muốn đàn ông không ngoại tình, hãy đẻ cho anh ta một đứa con gái! | Serumi

Không có niềm vui, hạnh phúc, tuyệt vời, xinh đẹp, vĩ đại hơn là làm cha của một đứa con gái, 100% đàn ông nghĩ như vậy.

Nếu bạn muốn một người đàn ông không lừa dối, hãy cho anh ta một cô gái!  - hình thu nhỏ

Làm thế nào để thay đổi bản chất của một người đàn ông, biến anh ta trở thành một con người tuyệt vời?

Câu trả lời là: HÃY CHO ANH ẤY MỘT CÔ GÁI!

Những người đàn ông trên thế giới này thương tiếc một người đàn ông: Diego Maradona, được nhiều người coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh ấy không phải là một tấm gương đạo đức. Trong bóng đá, anh ấy là con của Chúa, nhưng ngoài đời anh ấy là một người đầy sai lầm.

Maradona đã bị nghiện. Mọi thứ thay đổi khi cậu bé 4 tuổi nói với huyền thoại bóng đá: ‘Bố ơi, đừng nghiện ma túy nữa’. Và thế là anh ấy đã hoàn toàn bỏ được ma túy, hoàn toàn bỏ được ma túy.

Cô ấy là cô gái đã giúp Maradona huyền thoại thoát khỏi ma túy.
Cô ấy là cô gái đã giúp Maradona huyền thoại thoát khỏi ma túy.

Mỗi người đàn ông đều phải đóng nhiều vai trò trên sân khấu của cuộc đời này. Anh ta có thể là một ví dụ tốt, anh ta cũng có thể là một nhân vật phản diện. Nhưng bọn họ đều muốn trở thành thiên sứ, đều nghĩ tốt, muốn hướng thiện, muốn cuộc sống này tốt đẹp, ở trước mặt con gái của mình.

Có tin đồn David Beckham còn có mối quan hệ tình cảm bí mật với một phụ tá đã thúc đẩy “cô Vic” dẹp loạn. Theo cách của Victoria thì chỉ có cô mới biết, và người hâm mộ cũng chỉ có thể biết rằng kể từ khi có con gái, Becks đã trở thành một ông bố hoàn hảo, xứng đáng là thần tượng của tất cả những ông bố có con gái trong đời. thế giới này.

Nhìn xa hơn một chút. Ông Trump có một cô con gái. Ông Biden cũng có. Họ đều là những người bố tuyệt vời.

Không có niềm vui, hạnh phúc, tuyệt vời, xinh đẹp, vĩ đại hơn là làm cha của một đứa con gái, 100% đàn ông nghĩ như vậy. Huyền thoại Zidane, cha của 4 cậu con trai, tiếc nuối khi nói rằng cuộc đời ông đã chiến thắng từ World Cup đến Champions League, nhưng đáng buồn là ông không thể nặn mụn cho con gái mình.

David Beckham trở thành một ông bố vô cùng dịu dàng và có trách nhiệm với bé Harper.
David Beckham trở thành một ông bố vô cùng dịu dàng và có trách nhiệm với bé Harper.

Đàn ông không có niềm vui, ngay cả khi họ đã kết hôn. Người ta nói rằng khi trở thành một người cha, đàn ông sẽ thay đổi và có trách nhiệm hơn. Rất có thể! Nhưng khoảnh khắc mà một người đàn ông đột nhiên cảm thấy buộc phải sống tốt, có trách nhiệm, yêu thương nhiều, là khi anh ta gặp người con gái của mình lần đầu tiên.

Vì con trai dù có yêu đến mấy thì đàn ông cũng luôn nghĩ anh ấy giống mình, hãy ném anh ấy vào cuộc đời, để anh ấy dày dạn mưa gió, cùng anh ấy chơi đùa, vui vẻ, không việc gì phải sợ. Nhưng con gái thì phải khác, suốt đời phải yêu thương, che chở. Vì vậy, khi có con gái, mỗi người đàn ông đều thấy mình như một thiên thần, sống có trách nhiệm và mẫu mực.

Bởi chẳng ông bố nào muốn con gái mình coi mình là một gã xấu xa, phản bội. Trái tim đàn ông khi có con gái hết mực yêu thương, sau này chỉ nghĩ kiếm tiền đưa cho con rể, chỉ nghĩ làm cho cô công chúa nhỏ của mình hạnh phúc. luôn cảm thấy hạnh phúc. Có con gái, không ông bố nào muốn con gái mình bị tổn thương.

Người hùng trong phim hành động luôn sẵn sàng trở thành bạn cùng chơi với con bạn.
Người hùng trong phim hành động luôn sẵn sàng trở thành bạn cùng chơi với con bạn.

Bạn đang ngoại tình? Không!

Tôi có một người anh ăn chơi, lắm tiền, nhiều của, nhiều tật, không sợ trời, không sợ đất. Vậy mà giờ anh lại tin vào nhân quả, kể từ khi có con gái. Anh nói: “Giờ đi lừa con gái, sợ sau này có người lừa con gái mình nên thôi đi”. Lúc nhậu anh cũng hay quên đường, giờ đến lúc đứng dậy trả tiền, anh xin lỗi anh em vì “con gái gọi, về chơi với”.

Đàn ông có con gái bỗng thấy yêu vợ hơn. Cuộc sống bây giờ có quá nhiều người phụ nữ để tôi phải có trách nhiệm, từ mẹ tôi, vợ tôi, đến con gái tôi, nơi đâu còn bóng hồng.

Muốn giữ chồng thì chỉ cần có con gái thôi các mẹ ạ. Tôi có thật!

#Muốn #đàn #ông #không #ngoại #tình #hãy #đẻ #cho #anh #một #đứa #con #gái

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..