Tổng Hợp

Moon Phase ảnh hưởng tới tính cách của bạn như thế nào? | Serumi

Đối với những người đam mê Tử vi, Moon Phase hay còn gọi là Moon Phase đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, bạn có hiểu Moon Phase ảnh hưởng đến tính cách của bạn như thế nào không? Hãy cùng Serumi tìm hiểu nhé!

Giai đoạn Mặt trăng là gì?

Moon Phase là chu kỳ mặt trăng, dịch sang tiếng Anh là Moon Phase. Giai đoạn mặt trăng có thể được xem trên đồng hồ hoặc nghiên cứu trên các trang web chiêm tinh học. Chu kỳ tuần trăng cho biết ngày hôm đó là trăng tròn hay trăng khuyết, với các nước phương đông sử dụng âm lịch (âm lịch) hay các nhà phong thủy, thiên văn học thì đây là một điều rất thú vị.

Giai đoạn mặt trăng (Nguồn: Internet)
Giai đoạn mặt trăng (Nguồn: Internet)

Một chu kỳ âm lịch kéo dài 29 ngày, 12 giờ và 44 phút. Có một số đồng hồ cho phép bạn xem tuần trăng, theo dõi tuần trăng từng ngày. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều hãng đồng hồ đã cho ra đời những mẫu đồng hồ Moon Phase, có thể kể ra một vài thương hiệu như Zenith, Patek Philippe, Frédérique Constant,…

Muốn xem Moon Phase của bạn, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác rất đơn giản là truy cập Google, sau đó tìm kiếm với cú pháp chung: Moon Phase in + XX / YY / ZZZZ (ngày / tháng / năm sinh của ‘một người bạn). Các hình ảnh vệ tinh được lưu trữ sẽ được hiển thị cho bạn.

Đồng hồ có thể nhìn thấy tuần trăng (Nguồn: Internet)
Đồng hồ có thể nhìn thấy tuần trăng (Nguồn: Internet)

Giai đoạn mặt trăng của bạn và người khác có hợp nhau không?

Với công thức tìm tuần trăng của riêng bạn, hãy tìm kiếm trên Google để tìm hình ảnh tuần trăng trong ngày sinh của người bạn đời của bạn. Nếu hai hình ảnh kết hợp với nhau tạo thành hình trăng tròn 100% thì xin chúc mừng bạn, nếu không thì bạn cũng đừng buồn nhé.

Đồng thời, đối với những ai đang phân vân nên tiến hay lùi trong một mối quan hệ, bạn hoàn toàn có thể tham khảo giai đoạn mặt trăng của người này với mình. Đôi khi tâm linh là thứ thúc đẩy chúng ta đưa ra quyết định.

Tuần trăng ảnh hưởng đến tính cách của bạn như thế nào?

Trăng non (Trăng non)

Trăng non (Nguồn: Internet)
Trăng non (Nguồn: Internet)

Được sinh ra vào tuần trăng non sẽ giúp bạn trở thành một người có trực giác tốt và bạn sẽ học cách lắng nghe bản thân. Biết những gì bạn muốn sẽ hướng dẫn tất cả các quyết định của bạn. Điểm tiêu cực chính là bạn đôi khi rất cứng đầu, không chịu tiếp thu ý kiến ​​của người khác khi bị đe dọa. Bạn dường như đang thử nghiệm, học hỏi, tham gia những hành trình mới. Khi màn đêm kết thúc để chào đón một ngày mới, bạn như những kẻ săn mồi tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và không bao giờ sợ gục ngã. Hãy lắng nghe trực giác của bạn và chấp nhận sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Trăng lưỡi liềm (Trăng lưỡi liềm đầu tiên)

Trăng lưỡi liềm (Nguồn: Internet)
Trăng lưỡi liềm (Nguồn: Internet)

Bạn có tính tích cực bẩm sinh khi bạn sinh ra trong thời kỳ trăng lưỡi liềm. Bạn là người rất có niềm tin, không ngại khó khăn. Đồng thời, bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình để vượt qua trở ngại, bạn sáng tạo, thông minh, khéo léo, bạn là một con người khác. Nhưng với những lợi ích này, đôi khi áp lực đạt được mục tiêu quá lớn sẽ trở thành gánh nặng tâm lý cho bạn. Hãy nghỉ ngơi nếu cần thiết!

trăng quý đầu tiên

Trăng đầu năm (Nguồn: Internet)
Trăng đầu năm (Nguồn: Internet)

Trong giai đoạn trăng khuyết đầu tháng, bạn rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng, tiêu cực ập đến bất ngờ. Mọi việc trở nên khó khăn với bạn thậm chí là tay chân không ngừng nghỉ, nhưng bạn luôn bị áp lực về mục tiêu, gia đình hay xã hội xung quanh. Tuy nhiên, nó cũng trở thành đòn bẩy giúp bạn tiến tới thành công. Vì vậy, hãy quan tâm và cố gắng nhẹ nhàng với bản thân, quả ngọt cũng cần có người tận hưởng trọn vẹn.

Waxing vbbous moon (trăng lưỡi liềm đầu tiên)

Waxing vbbous moon (Nguồn: Internet)
Waxing vbbous moon (Nguồn: Internet)

Bạn sinh ra trong giai đoạn mặt trăng này và bạn là người có nội tâm phong phú, mềm mại và tinh tế. Các bạn hiểu nhau, cũng có thể hòa nhập với cộng đồng và biết cách đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, đôi khi bạn phân vân giữa các lộ trình khi có quá nhiều lựa chọn, đừng quá lo lắng, hãy lắng nghe trái tim mình và bạn sẽ đạt được điều mình cần. Bạn là người có tấm lòng nhân hậu, rộng lượng, hiểu chuyện nhưng cũng muốn mau chóng thành công.

Trăng tròn (Trăng tròn)

Trăng tròn (Nguồn: Internet)
Trăng tròn (Nguồn: Internet)

Trăng tròn là giai đoạn mặt trăng mà con người sinh ra đã bị thu hút bởi người khác, khéo léo trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, vì điều này mà bạn có phần hơi phiến diện, đôi khi phải kìm chế. Những người xung quanh bạn là sự phản ánh chân thực nhất con người bạn, chỉ cần quan sát họ, nghiên cứu họ, xem xét các góc độ và bạn sẽ có được câu trả lời như ý muốn.

Waning Gibbous Moon (Trăng lưỡi liềm cuối cùng)

Vượn cáo mặt trăng đang vẫy gọi (Nguồn: Internet)
Vượn cáo mặt trăng đang vẫy gọi (Nguồn: Internet)

Những người sinh vào tuần trăng này thường có kiến ​​thức uyên bác, ham mê hiểu biết, bạn thích tiếp thu những điều mới mẻ, đón nhận và trao đi niềm tin, động lực và cảm hứng vô tận. Bạn ham học hỏi và sẵn sàng truyền bá những điều này cho cộng đồng, ngoài ra, bạn còn là người có trực giác rất tốt, tinh tế. Mọi người tôn trọng bạn và thường tìm đến bạn để xin lời khuyên và hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn sẽ có lúc phiến diện và bảo thủ, vì vậy hãy mở rộng lòng mình hơn, tránh làm tổn thương người khác và bản thân.

trăng quý trước

Trăng cuối năm (Nguồn: Internet)
Trăng cuối năm (Nguồn: Internet)

Những người sinh vào tuần trăng này phải học cách buông bỏ, chấp nhận chia ly. Bạn là người tình cảm, dễ gần và thích cảm giác an toàn mà họ mang lại. Nhưng khi tình yêu kết thúc, bạn cũng phải trút bỏ gánh nặng đó để tiếp tục bước đi. Hãy tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ, biết ơn những bài học kinh nghiệm và chấp nhận thực tế. Bạn phải thích nghi với cuộc sống thay đổi từng ngày này, dù có tàn nhẫn đến mấy, khi mất một thứ thì lại nhận lại thứ khác. Mọi thứ đều có nguyên nhân và luôn ý.

trăng lưỡi liềm tàn lụi

Trăng lưỡi liềm đang tàn (Nguồn: Internet)
Trăng lưỡi liềm đang tàn (Nguồn: Internet)

Đó là vị trí tâm linh mạnh mẽ nhất trong tổng số 8 tuần trăng. Những linh hồn sinh vào tuần trăng này là những người đã hiểu và chấp nhận luật nhân quả. Bạn sẽ luôn bị cái chết mê hoặc không thể giải thích được, bạn nhạy cảm và điều đó đôi khi chứng tỏ bạn đã sai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn thường ở một mình và có vẻ xa cách, đồng thời bạn cũng nắm rõ và hiểu rõ mọi việc. Nhưng hãy nhớ bạn cần kết nối nhiều hơn, đừng biến mình thành kẻ cô độc!

Ngoài ra, các bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm:

  • Dự đoán vận mệnh năm 2022 của 12 con giáp: tuổi Ngọ làm ăn phát đạt, tuổi dậu làm ăn chăm chỉ quanh năm
  • Xu hướng “That Girl” – các cô gái có cần phải luôn hoàn hảo không?
  • Hơn 60 gợi ý quà tặng sinh nhật phù hợp và hữu ích nhất cho nam giới

Và đừng quên theo dõi Serumi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

#Moon #Phase #ảnh #hưởng #tới #tính #cách #của #bạn #như #thế #nào

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..