Thời Trang Nữ

Miss Universe 2021 đến Việt Nam: Nhan sắc “lên hương” qua bàn tay Makeup Artist Việt Nam | Serumi

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnaaz Sandhu đến Việt Nam làm giám khảo, gây ấn tượng bởi nhan sắc xứng danh mỹ nhân đẹp nhất hành tinh.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đến Việt Nam: người đẹp

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 – Harnazz Sandhu có mặt tại Việt Nam để tham gia đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đồng hành cùng cô có Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ Paula Shugart và Giám đốc điều hành Amy Emmerich.
Vừa xuống sân bay, mỹ nhân sinh năm 2000 được người hâm mộ Việt Nam, Á hậu Kim Duyên và CEO Trần Việt Bảo Hoàng chào đón nồng nhiệt. Được biết, thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế, Kim Duyên và Harnazz khá thân thiết vì đều là đại diện của châu Á.

Harnazz chụp ảnh cùng Kim Duyên và fan Việt tại sân bay.
Harnazz chụp ảnh cùng Kim Duyên và fan Việt tại sân bay.
Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng bất ngờ trước sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ Việt Nam.  Xuất hiện tại sân bay trong bộ váy maxi nữ tính, không trang điểm và đeo thêm kính râm.
Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng bất ngờ trước sự đón nhận nồng nhiệt từ người hâm mộ Việt Nam. Xuất hiện tại sân bay trong bộ váy maxi nữ tính, không trang điểm và đeo thêm kính râm.

Trong những ngày ở Việt Nam, Harnazz Sandhu được ê-kíp Việt Nam trang điểm, làm đẹp trước khi đến họp báo. Người đảm nhận layout trang điểm siêu hấp dẫn của Hoa hậu Ấn Độ được biết đến là cặp đôi MUA Quân Nguyễn và Pu Lê. Sau vài nét cọ, cô có thần thái sắc sảo hơn, xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Hình ảnh Harnazz qua bàn tay trang điểm của Quân Nguyễn và Pu Lê đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.  Ai cũng công nhận Hoa hậu Hoàn vũ 2021 có những đường nét rất hài hòa và ấn tượng.
Hình ảnh Harnazz qua bàn tay trang điểm của Quân Nguyễn và Pu Lê đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Ai cũng công nhận Hoa hậu Hoàn vũ 2021 có những đường nét rất hài hòa và ấn tượng.
Sở hữu đôi mắt đẹp đặc trưng của người Ấn Độ, Harnazz còn có sống mũi cao, thanh tú và đôi môi căng mọng.  MUA Việt chọn lớp nền làm nổi bật đôi mắt và lớp nền tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của cô nàng.
Sở hữu đôi mắt đẹp đặc trưng của người Ấn Độ, Harnazz còn có sống mũi cao, thanh tú và đôi môi căng mọng. MUA Việt chọn lớp nền làm nổi bật đôi mắt và lớp nền tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của cô nàng.
Harnazz khoe ảnh chụp cùng Catriona Gray, Kim Duyên và BTC Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế.
Harnazz khoe ảnh chụp cùng Catriona Gray, Kim Duyên và BTC Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế.

Quân Nguyễn và Pu Lê là cặp đôi trang điểm không còn xa lạ với các mỹ nhân Việt. Nổi tiếng với layout trang điểm lai Tây, hiện đại và không ngừng sáng tạo, nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu nổi tiếng Việt Nam cũng là khách hàng thân thiết của cặp đôi.

Cô Khánh Vân.
Cô Khánh Vân.
Hoa hậu Thủy Tiên.
Hoa hậu Thủy Tiên.
Chung kết Kim Duyên.
Chung kết Kim Duyên.
Á quân Mâu Thủy.
Á quân Mâu Thủy.
Hoa hậu Kỳ Duyên.
Hoa hậu Kỳ Duyên.

#Universe #đến #Việt #Nam #Nhan #sắc #lên #hương #qua #bàn #tay #Makeup #Artist #Việt #Nam

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..