Mẹo kiếm tiền đơn giản của cha đã giúp tôi đổi đời, bạn cũng làm được | Serumi

Những năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, tôi đã làm việc với cường độ cao. Ngày đó, tôi nghĩ điều này sẽ giúp tôi sống cuộc sống mà tôi mong muốn, nhưng thực tế những ngày đó hoàn toàn khác với những gì tôi mong đợi.

Cha tôi là chủ một trang trại. Anh ấy là người đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm và rất nhiều trong số đó đã trở thành hành trang mà tôi mang theo trong suốt quãng đời trưởng thành.

Đọc thêm:   Váy len dáng ôm bèo đai eo ROSARA VA395 | Tổng quát những tài liệu liên quan váy len dáng ôm đầy đủ nhất

Từ khi còn nhỏ, cha tôi đã chia sẻ với tôi một số mẹo kiếm tiền đơn giản. Một trong số đó là tìm ra lối sống bạn muốn và sau đó tìm công việc bạn thực sự muốn làm.

Đọc thêm:   Chấn thương do té ngã ở trẻ em | Khái quát các nội dung về vết thương té xe chi tiết nhất

Những năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, tôi đã làm việc với cường độ cao. Ngày đó, tôi nghĩ điều này sẽ giúp tôi sống cuộc sống mà tôi muốn. Lúc đầu, mọi thứ diễn ra khá tốt đẹp. Tôi đã làm việc chăm chỉ, gác lại nhiều mặt của cuộc sống để dành phần lớn thời gian và sức lực cho công việc, khẳng định vị trí của mình.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách ươm hạt bơ đơn giản tại nhà ai cũng làm được | Serumi


Mẹo kiếm tiền đơn giản của bố đã thay đổi cuộc đời tôi, bạn cũng có thể làm được - 1

Mẹo kiếm tiền đơn giản của bố đã thay đổi cuộc đời tôi, bạn cũng có thể làm được - 2

Shanna Goodman lịch sự, một người đàn ông đã thay đổi cuộc đời, vươn lên giàu có theo lời khuyên của cha cô khi còn nhỏ.

Tôi đã chọn một công việc mà tôi nghĩ sẽ đưa tôi đi xa nhất, cho phép tôi sau đó sống theo lối sống lý tưởng của mình. Lối sống lý tưởng của tôi là có đủ nguồn lực và thời gian để dành cho gia đình và bạn bè cũng như đi du lịch, đọc và viết.

Nhưng thực tế cuộc sống của tôi những ngày đó hoàn toàn khác với những gì tôi mong đợi. Tốc độ công việc bận rộn không cho phép tôi dành nhiều thời gian cho cuộc sống gia đình chứ chưa nói đến việc đi du lịch hay đọc sách, giải trí. Trong mỗi chuyến công tác, tôi thậm chí không biết thành phố như thế nào ngoài khách sạn, phòng họp và taxi. Đó thực sự là một sai lầm lớn đối với bản thân tôi.

Khi tình hình công việc của tôi trở nên độc hại hơn, các mối quan hệ cá nhân của tôi trở nên tồi tệ hơn, tôi đã cam kết với bản thân rằng tôi sẽ không bao giờ để thời gian của mình bị kiểm soát quá mức. nhiều. Tôi cần phải làm những gì cha tôi luôn bảo tôi phải làm: Xác định lại lối sống của tôi và tìm ra những gì tôi cần làm để đổi lại. Tôi đã làm, và lời khuyên đó đã giúp tôi thoát khỏi công việc độc hại, thay đổi cuộc đời và xây dựng công việc kinh doanh mà nhiều người mơ ước.

Đầu tiên, tôi quyết định điều gì là quan trọng

Mẹo kiếm tiền đơn giản của bố đã thay đổi cuộc đời tôi, bạn cũng có thể làm được - 3

Đối với tôi, thời gian chất lượng với chồng và con gái (lúc đó mới biết đi) là điều tối quan trọng. Việc tôi chỉ có thể ở bên họ một chút, luôn nghe điện thoại ngay cả sau khi rời văn phòng thực sự khiến tôi giảm hiệu quả trong công việc.

Sau rất nhiều suy nghĩ, tôi nhận ra mình muốn làm việc với các chủ doanh nghiệp nhỏ để xác định lối sống lý tưởng của chính họ và giúp họ đi ngược hướng, giống như cha tôi đã dạy tôi. Tôi đã thành lập một công ty chiến lược tiếp thị với cốt lõi là giúp các doanh nhân xác định mục đích cho cuộc sống và công việc kinh doanh của họ. Sau đó, tôi sẽ giúp họ xây dựng chiến lược và thu hút khách hàng.

Bắt đầu kinh doanh nhỏ này cho phép tôi kết hợp mong muốn của tôi với chuyên môn của tôi trong tiếp thị trực tuyến. Quan trọng hơn, công việc này cho phép tôi làm việc ở nhà và sẵn sàng đón con mỗi buổi chiều khi chúng đi học về. Tôi có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình. Tôi cũng xây dựng các hệ thống và quy trình tiêu chuẩn cho nhóm và khách hàng của mình để họ không phải nghe điện thoại 24/7.

Tôi bao quanh mình với những người phù hợp

Mẹo kiếm tiền đơn giản của bố đã thay đổi cuộc đời tôi, bạn cũng có thể làm được - 4

Khi tôi bắt đầu kinh doanh, tôi tìm kiếm những người cùng chí hướng, những người có những giá trị mà tôi muốn có. Khi tôi gặp những người cùng chí hướng và có những kỹ năng mà tôi biết mình sẽ cần trong tương lai, tôi bí mật lấy thông tin của họ và đợi cho đến khi tôi có thể thuê họ cho công ty của mình. Họ giỏi thiết kế đồ họa, phát triển web, viết nội dung và thậm chí cả kế toán. Nhiều năm sau, một số người đã làm việc với tôi từ thuở ban đầu vẫn rất thân thiết và gắn bó.

Tôi vẫn đảm bảo tính linh hoạt

Mẹo kiếm tiền đơn giản của bố đã thay đổi cuộc đời tôi, bạn cũng có thể làm được - 5

Những người kinh doanh lâu năm biết rằng sự linh hoạt là chìa khóa của sự bền vững. Tôi thích một mô hình kinh doanh linh hoạt tập trung vào các kỹ năng của tôi và những gì tôi muốn dành thời gian của mình để làm, cụ thể ở đây là công việc chiến lược. Sau đó, tôi thuê các nhà thầu độc lập để giúp tôi các phần khác.

Mô hình kinh doanh linh hoạt này giúp tôi tự do theo đuổi các dự án và sở thích mới khi có cơ hội. Nhìn chung, mô hình kinh doanh cốt lõi của chúng tôi vẫn giữ nguyên, nhưng tôi có thể linh hoạt thêm và bớt các dịch vụ cho phù hợp với tình hình và mong muốn. Điều này cũng giúp tôi quản lý tốt hơn trong thời điểm kinh tế bị ảnh hưởng như đại dịch.

Tôi đã xác định lối sống lý tưởng của mình trong nhiều năm và có thể sẽ tiếp tục phát triển khi thế giới (cuộc sống và các ưu tiên của tôi) thay đổi. Điều quan trọng là bây giờ tôi luôn biết cách phát triển nó.

Bài viết được chia sẻ bởi Shanna Goodman, người sáng lập AMP’D, chuyên cung cấp các chiến lược cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để thu hút khách hàng lý tưởng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/meo-kiem-tien-don-gian-cua-cha-da-giup-toi-doi-doi-thoat-khoi-cong-viec-doc-hai-d291921. html

#Mẹo #kiếm #tiền #đơn #giản #của #cha #đã #giúp #tôi #đổi #đời #bạn #cũng #làm #được