Mang nắng vàng Art Deco lên bàn tiệc với bộ đồ gốm sứ Soleil d’Hermès | Serumi

Soleil d’Hermès là bộ sưu tập mới nhất trong dòng gốm sứ và bộ đồ ăn La Table Hermès của nhà mốt Pháp. Ảnh: Maxime Tetard cho Hermès

Đâu đó trong không gian, những chòm sao nhảy múa vui vẻ trên bầu trời đêm. Có một hành tinh nhỏ đang di chuyển gần đó, một viên ngọc xanh được bao phủ bởi đại dương, núi non. Nó là Trái đất của chúng ta, xoay quanh một thiên thể vàng mà chúng ta gọi là Mặt trời. Mặt trời, những vì sao chọc thủng cuộc đời ta và bốn mùa xuân, hạ, thu, đông; ngôi sao sưởi ấm chúng ta và nuôi dưỡng chúng ta mỗi ngày bằng những tia sáng của nó. Mặt trời là nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập gốm Soleil d’Hermès.

Soleil d’Hermès: Những tia nắng vàng rực rỡ trên bàn ăn

Ảnh: Maxime Tetard cho Hermès

Với màu vàng chủ đạo, bộ sưu tập gốm sứ mới nhất của dòng La Table Hermès mang đến những tia nắng ấm áp cho bàn ăn. Lòng đỏ có khả năng kích thích vị giác. Bàn ăn được trang trí đẹp mắt cũng khiến chúng ta ngon miệng hơn.

Bộ sưu tập gốm sứ Soleil d’Hermès bao gồm 24 chiếc bao gồm cốc, đĩa, bát đựng salad, tách cà phê, tách trà và ấm đun nước. Các sản phẩm được trang trí bằng các hình khối trừu tượng. Các cạnh của bát đĩa được trang trí bằng một lớp ánh vàng bắt chước những tia nắng mặt trời. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập gốm sứ này đều được các nghệ nhân của Hermès chăm chút để mang đến một tổng thể sống động cho bàn ăn.

Đọc thêm:   [REVIEW] SON BÓNG FOCALLURE Nội Địa Trung GIÁ SIÊU RẺ 29K !!! Tức cái lồng ngực ? | Tóm tắt các kiến thức nói về son 3ce vo vang đúng nhất

Bộ sưu tập đồ gốm Art Deco

Ảnh: Maud Rémy Lonvis cho Hermès

Bộ sưu tập gốm Soleil d’Hermès đánh dấu sự hợp tác mới giữa nghệ sĩ Arielle de Brichambaut và giám đốc nghệ thuật của La Table Hermès, Benoît-Pierre Emery.

Những người hâm mộ đồ gốm sứ cao cấp nói chung và các sản phẩm của Hermès nói riêng chắc hẳn đều biết đến nữ nghệ nhân này. Cô đã nhiều lần hợp tác với những tên tuổi lớn nhất trong làng bộ đồ ăn của Pháp. Với La Table Hermès, cô đã thiết kế hai bộ sản phẩm khác là Balcons du Guadalquivir và Bleus d’Ailleurs.

Ảnh: Maud Rémy Lonvis cho Hermès

Đặc điểm nổi bật trong các thiết kế của Arielle de Brichambaut là: tất cả đều có đường nét rõ ràng, chắc chắn.

Đọc thêm:   SON BẶM BABYSEXY MÀU ĐỎ LẠNH | Tổng hợp các nội dung liên quan 3ce đỏ lạnh chính xác nhất

Balcons del Guadalquivir nổi bật với tông màu đỏ và những đường cong đặc trưng của vùng Andalucia. Bleus d’Ailleurs được lấy cảm hứng từ màu sắc của gốm sứ nhà Minh, kết hợp với những đường nét hình học hiện đại. Và Soleil d’Hermès mang nét thẩm mỹ Art Deco.

Ảnh: Maud Rémy Lonvis cho Hermès

Đối với dịch vụ gốm sứ Soleil d’Hermès, Arielle de Brichambaut biến vẻ đẹp của thiên nhiên như tán lá cây cọ hay hoa lá thành những đường nét mạnh mẽ tràn đầy sức sống. Để các sản phẩm truyền tải được ý nghĩa của chủ đề Nhẹ (dịch thô: vô tư) năm nay từ gia đình Hermès. Phong cách sống lạc quan cũng là thông điệp mà Hermès thân thương gửi đến mọi người trong năm nay.

  • HERMÈS tôn vinh Mẹ Thiên nhiên với Bộ sưu tập Đồ sứ PASSIFOLIA
  • ĐẶC ĐIỂM NÔNG THÔN VƯỢT TRỘI CỦA NỘI THẤT HERMÈS

Ảnh: Hermes
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Ảnh: Hermes
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Mang #nắng #vàng #Art #Deco #lên #bàn #tiệc #với #bộ #đồ #gốm #sứ #Soleil #dHermès