Maika – Cô bé đến từ hành tinh khác, bộ phim tình cảm gia đình phải xem | Serumi

Maika – Cô Gái Đến Từ Hành Tinh Khác là phim Việt Nam được chọn tham gia Liên hoan phim Sundance

Vào những năm 1990, rất nhiều người Việt Nam mong chờ được gặp lại Maika trên màn ảnh. Anh ấy là một nhân vật được yêu thích trong loạt phim truyền hình thiếu nhi Tiệp Khắc năm 1984, Maika – Cô gái từ trên trời rơi xuống. Thậm chí, có người còn dùng cái tên Maika để đặt cho con mình.

Phim ảnh Maika – Một cô gái đến từ hành tinh khác đạo diễn Hàm Trần cũng được Maika lấy cảm hứng từ Tiệp Khắc. Nhưng nó không phải là phiên bản làm lại của loạt phim truyền hình nổi tiếng. Phiên bản điện ảnh Việt Nam chỉ đơn giản là truyền tải tinh thần hoài cổ của nhân vật chính Maika từ bộ phim Tiệp Khắc, kết hợp với bối cảnh rất Việt Nam.

Maika – Một cô gái đến từ hành tinh khácmột bộ phim về tình cảm gia đình khiến bạn thổn thức

Cậu bé Hùng (do diễn viên nhí Trương Phú đóng) và Maika có siêu năng lực (do Chu Diệp Anh đóng)

Phim ảnh Maika – Một cô gái đến từ hành tinh khác là câu chuyện của Hùng, một chàng trai đau khổ. Người mẹ mà anh hết mực yêu thương đã qua đời vì bạo bệnh. Hùng sống với bố trong một căn hộ sắp bị phá bỏ. Nỗi cô đơn khi mất mẹ buộc Hùng phải ở một mình cho đến khi gặp Maika. Maika từ hành tinh khác đến trái đất để tìm kiếm một người bạn của mình. Cô gái đã giúp Hùng hàn gắn trái tim. Rồi từ đó, anh tìm thấy niềm vui mà ở tuổi của anh đáng lẽ phải có.

Diễn viên nhí Trương Phú vai Hùng và Ngọc Tưởng vai bố Hùng

Đạo diễn Hàm Trần cho biết, đây là một bộ phim mang đậm chất cá nhân của tôi. Làm bộ phim này đã giúp xoa dịu nỗi đau mất mẹ của anh. Bộ phim cũng sẽ là món quà tinh thần dành cho những ai đã mất cha mẹ và những người thân yêu trong suốt 2 năm đại dịch Covid-19 hoành hành khắp thế giới.

“Khi tôi nghe tin Maika Được chọn chiếu tại Liên hoan phim Sundance, tôi đã ngay lập tức hét lên sung sướng. Nhưng rồi mắt tôi ngấn lệ. Những giọt nước mắt hạnh phúc trào ra khi nhớ về chặng đường dài gian nan để hoàn thành bộ phim này. Suy cho cùng, tất cả những đau đớn, lo lắng, căng thẳng và những đêm mất ngủ đều xứng đáng.

Ban đầu, Maika là một câu chuyện rất riêng tư đối với tôi. Tôi là Hùng, cậu bé mất mẹ và không thể vượt qua nỗi đau. Maika bằng cách nào đó đã giúp tôi bình tĩnh lại. Bộ phim đưa tôi đến gần mẹ hơn, vì tôi có thể cảm nhận được sự hiện diện của mẹ, giúp tôi vượt qua những hoàn cảnh khó khăn mà tôi gặp phải.

Chúng tôi gặp nhiều trở ngại trong quá trình quay phim, chẳng hạn như việc mất phim trường đã chọn do đại dịch Covid-19. Nhưng khung hình mới thậm chí còn tốt hơn. Mọi thứ đã được đặt ra để làm cho bộ phim này tốt hơn. Một lần nữa, tôi phải cảm ơn mẹ tôi.

Nhưng nếu tất cả chỉ là về nỗi đau, Maika không thể là một bộ phim gia đình tích cực. Maika cũng là một bộ phim về tình yêu – tình yêu giữa mẹ và con, giữa con trai và cha, giữa bạn cũ và bạn mới. Cốt truyện chung của tác phẩm này là: khi bạn yêu ai đó, không quan trọng họ có ở bên cạnh bạn hay không còn ở bên bạn nữa. Chỉ cần bạn mang tình yêu này trong tim, họ sẽ luôn ở bên cạnh bạn. Tôi xin trích một câu trong phim nói lên tinh thần này:Mãi mãi trong trái tim tôi bất cứ nơi nào tôi đi“.

Và với Maika, tôi biết tôi đang làm bộ phim này cho mẹ tôi, vì vậy tôi đã đặt tất cả những gì mình có vào công việc. Có một cảnh trong phim này miêu tả những kỷ niệm của chính tôi với mẹ. Hãy xem và đoán những gì! Đó là kỷ niệm quý giá nhất của tôi về cô ấy.

Phim ảnh Maika – Một cô gái đến từ hành tinh khác mang đến những cảm xúc chân thực về gia đình, mất mát nhưng cũng chứa đựng niềm vui trong sáng, sự lạc quan, yêu đời. Bộ phim cho thấy dù thế nào đi nữa thì cuộc đời vẫn đáng sống!

Chân dung đạo diễn Hàm Trần

Đạo diễn Hàm Trần (hay Trần Hàm) không phải là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam. Vị đạo diễn tài ba này đã thực hiện nhiều bộ phim nghệ thuật và thương mại được đánh giá cao về sự công phu. có thể đề cập Tên trộm, Bạn gái tôi là sếp, Nắm bắt linh hồn, Âm mưu Stiletto

Đọc thêm:   CARA MENGGUNAKAN JMSOLUTION PEARL MASK | Bao quát các thông tin liên quan đến jm solution lacto saccharomyces golden rice mask chính xác nhất

THÔNG TIN CHO BẠN

Phim ảnh Maika – Một cô gái đến từ hành tinh khác do BHD phát hành, dự kiến ​​khởi chiếu 27/05/2022

  • GIÁM ĐỐC LA ZUNG PHIM NGẮN JASMINE CHẠM VÀO CẢM XÚC CỦA NGƯỜI XEM
  • NHẠC HUY TUẤN VÀ THANH TÂM GIÀNH GIẢI NHẠC VÀNG 2020 CHO PHIM Kiêu Kỵ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Maika #Cô #bé #đến #từ #hành #tinh #khác #bộ #phim #tình #cảm #gia #đình #phải #xem