Lựa chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi gia chủ | Serumi

Ở mỗi năm sinh của gia chủ sẽ có những hướng mệnh tương sinh khác nhau. Vậy chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi gia chủ như thế nào để mang lại tử vi & phong thủy tốt cho cả ngôi nhà? Thông thường, các chuyên gia phong thủy luôn khuyến cáo nên đặt nhà vệ sinh theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, tức là đặt nhà vệ sinh sai hướng nhìn về hướng tốt.

Bạn đang đọc: Chọn hướng phòng tắm hợp với gia chủ

Nhưng ngoài ra, điều quan trọng nhất để chọn được hướng nhà tốt còn phụ thuộc vào hướng bản mệnh của từng năm sinh. Vậy với từng tuổi, gia chủ nên chọn hướng nhà vệ sinh như thế nào để mang lại tử vi và phong thủy tốt?

chọn hướng nhà sinh con gái theo tuổi

1. Chọn hướng phòng tắm của gia chủ Nhâm Tuất.

Những người tuổi Hợi thuộc cặp nào. Thuộc phía Tây Tứ Mệnh. Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất là Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Vì vậy, gia chủ tuổi Nhâm Tuất không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng này. Hướng dẫn chọn vị trí đặt bồn cầu gồm: Hướng Đông, Đông Nam, Bắc.

2. Chọn hướng nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Tân Dậu.

Người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh kim, thuộc Tây tứ mệnh, không nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc vì đây là các hướng theo tử vi, phong thủy. Dọn dẹp các hướng Đông, Đông Nam và Bắc để xem tử vi, phong thủy hướng nhà tuổi Tân Dậu.

3. Chọn hướng nhà vệ sinh của gia chủ Kỷ Mùi.

chọn hướng nhà sinh con gái theo tuổi

Người sinh năm Dê thuộc quẻ Càn, thuộc đông tứ trạch. Gia chủ tuổi Dê chọn hướng nhà vệ sinh theo tuổi, nên đặt phòng tắm ở phòng chính hướng Tây, Tây Bắc. Nếu quay về các hướng này, chủ nhân sẽ gặp được nhiều điều như ý muốn trong cuộc sống. Với các hướng Tây Nam và Đông Bắc là những hướng sai nhưng lại là hướng cửa quỷ nên không hợp đặt nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Quý Mùi.

Đọc thêm:   Cùng Mình Trang Trí Kệ Mỹ Phẩm Nội Địa Tại Nhà Của Méo Store | Tổng quát những nội dung liên quan đến kệ mỹ phẩm mới cập nhật

4. Chọn hướng nhà vệ sinh của gia chủ Canh Ngọ.

chọn tên của người phụ nữ đã sinh ra một học sinh

Người tuổi Giáp mão trong tử vi, thuộc Tây tứ mệnh. Nhà vệ sinh không nên đặt ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc vì đây là các hướng theo tử vi, phong thủy. , Đông Nam và Bắc để xem tử vi và các hướng phong thủy với tuổi Bính Ngọ.

5. Chọn hướng nhà vệ sinh cho gia chủ Canh Thân.

Người sinh tuổi Canh biết Thái dương trạch, thuộc đông tứ trạch. Người sinh tuổi Canh không nên đặt Đông Tứ Trạch. Hộ mệnh tuổi Canh tý nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng xấu như Tây, Tây Bắc để tránh kiện cáo, Hỏa khí Tây Nam, hướng Đông Bắc là hướng xấu cho thân, nhưng không nên đặt vì là hướng cửa quỷ.

5. Chọn hướng nhà vệ sinh của gia chủ Quý Sửu.

chọn nhà sinh, bước nhảy của người đàn ông

Người sinh năm Quý Sửu thuộc quẻ Càn, thuộc Tây tứ mệnh. Tây Tứ Trạch là các hướng: tây nam, tây, tây bắc và đông bắc. Vì vậy, gia chủ tuổi Quý Sửu không nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng Tây Nam, Tây và các hướng khác. Tây Bắc và Đông Bắc. Các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc là những hướng cát lợi trong người tuổi Kỷ Sửu, vì vậy không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng này. Theo quan niệm nếu đặt nhà vệ sinh ở đây sẽ lấy đi hết tài lộc, phúc khí của gia chủ. Gia chủ tuổi Quý Sửu để có hướng đặt nhà vệ sinh thì nên đặt phòng tắm ở các hướng Đông, Đông Nam, Bắc. Hướng chính Nam cũng là hướng nhà tuổi Kỷ Sửu không tốt, nhưng nhà vệ sinh không nên đặt ở hướng này.

6. Chọn hướng nhà vệ sinh tuổi Ất Sửu.

Những người sinh năm Sửu thuộc quẻ Ly, có hướng Đông tứ mệnh.

Hướng chính đông là các hướng đông, đông nam, nam, bắc.

Xem thêm: Nốt ruồi ở tai trái nam nữ có ý nghĩa gì

Đây là những hướng mang lại phúc lành cho tuổi Kỷ Sửu Vì vậy, gia chủ tuổi Kỷ Sửu không nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng Đông, Đông Nam, Nam chính Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu đối diện với những hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Gia chủ tuổi Ất Sửu nên ưu tiên đặt nhà vệ sinh ở hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Đọc thêm:   CÁCH CHĂM SÓC MÔI SAU PHUN XĂM, cần làm gì sau khi phun môi và kiêng gì sau khi xăm môi nhất | Tóm tắt những kiến thức liên quan đến xăm môi kiêng những gì đúng nhất

7. Chọn hướng phòng tắm cho gia chủ Đinh Mão.

Chọn ngôi nhà mà bạn sẽ sinh ra

Người tuổi Đinh Mão thuộc quẻ Khôn, thuộc Tây tứ trạch. Nhà vệ sinh không nên đặt ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc vì đây là những hướng theo tử vi, phong thủy cho gia chủ tuổi Đinh. nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng Đông, Đông Nam, Bắc để xem tử vi và các hướng phong thủy hợp với tuổi Ất Mão.

8. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Bính Thìn

Người sinh năm Thìn thuộc quẻ Ly, thuộc đông tứ trạch. Người tuổi Bính Thìn không nên đặt Đông Tứ Trạch. Hộ mệnh tuổi Canh tý nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng không tốt như hướng Tây, Tây Bắc. Vì đây là hướng xấu đối với gia chủ tuổi Giáp Thìn nên gia chủ tuổi canh tý nên tránh đặt nhà vệ sinh ở các hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

9. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Tân Mùi.

Gia chủ tuổi Tân Mùi, hướng tốt để gặp nhiều may mắn là Tây Nam, Tây, Đông Bắc và Tây Bắc. Đây là những hướng cần tránh đặt nhà vệ sinh của gia chủ tuổi Tân Mùi. Vì vậy, hướng đặt nhà vệ sinh ngày Tết chính xác là hướng Đông Nam, Đông và Bắc. Hướng Nam là hướng Tết không nên đặt nhà vệ sinh. . Tuy nhiên, tuổi Tân Mùi là mệnh Thổ, tương sinh nên mệnh Hỏa. Hướng Nam thuộc hành Hỏa nếu đặt trước nhà vệ sinh Nam thì tính Thủy của nhà vệ sinh sẽ dập tắt Hỏa khí, không tốt cho mệnh Thổ của gia chủ tuổi Tân Mùi.

10. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Bính Ngọ.

Chọn ngôi nhà sẽ sinh ra người quân tử.

Những người sinh năm Bính Ngọ thuộc cung Càn. Hướng chính Tây là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Nam. Đây là những hướng mang lại phúc khí cho năm Kỷ Hợi. Tuổi Bính Ngọ không nên đặt nhà vệ sinh ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Nam. Gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên đặt phòng tắm ở các hướng Bắc, Đông Nam và Đông. Ngựa sẽ gặp nhiều phúc lành trong cuộc sống.

Đọc thêm:   Eat Clean #9 | Thực đơn EAT CLEAN 45k | Rẻ, ngon, giảm mỡ hiệu quả ♡ Hana Giang Anh | Tóm tắt những tài liệu về thực đơn eat clean đầy đủ nhất

11. Chọn hướng nhà vệ sinh cho gia chủ Mậu Ngọ.

Người sinh năm Giáp Ngọ thuộc quẻ Khôn, thuộc Tây Tứ Mệnh. Nhà vệ sinh không nên đặt ở các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc vì đây là những hướng theo tử vi & phong thủy của gia chủ mệnh Thủy. Các hướng đặt nhà vệ sinh tuổi Bính Ngọ là các hướng Đông, Đông Nam, Bắc xem về các hướng được tử vi, phong thủy tương sinh với tuổi Bính Ngọ.

12. Chọn hướng phòng tắm cho gia chủ Giáp Dần.

chọn ngôi nhà nơi sinh nhật cô gái tuổi

Người tuổi Dần thuộc đông tứ trạch. Người tuổi Dần không nên đặt Đông Tứ Trạch. Gia chủ tuổi Giáp Dần phải đặt nhà vệ sinh ở những hướng không tốt, chẳng hạn như hướng Tây. , Tây Bắc. Vì nó là hướng xấu đối với gia chủ tuổi Bính Thìn.

Gia chủ nên tránh đặt nhà vệ sinh ở các hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam.

Xem thêm: Xem mặt đàn ông ngoại tình và lăng nhăng

Ngoài việc chọn hướng đặt nhà vệ sinh tùy theo tuổi của gia chủ. Bạn nên chú ý một vài điều kiêng kỵ khi chọn hướng đặt nhà vệ sinh. Ví dụ: không đặt nhà vệ sinh đối diện với hướng nhà hoặc cùng hướng với nhà mình, không đặt nhà vệ sinh ở hướng TT hoặc cạnh cửa TT của nhà … J hy vọng bài viết này của Hải Linh là những gợi ý nhất quán, giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn và chọn hướng phòng tắm phù hợp, theo tử vi và phong thủy cho ngôi nhà của mình.

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Lựa #chọn #hướng #nhà #vệ #sinh #hợp #tuổi #gia #chủ