Tổng Hợp

Lowkey là gì? Tại sao người lowkey thường rất thu hút? | Serumi

Thời gian gần đây, thành ngữ “lowkey” xuất hiện khá phổ biến trên mạng xã hội. Nhiều chàng trai và cô gái cũng cho rằng sở thích của họ là dành cho những người thấp kém. Vậy “lowkey” là gì và tại sao lowkey lại hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng Serumi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lowkey là gì?

Lowkey là một từ lóng tiếng Anh dùng để chỉ những người khiêm tốn, kín đáo, kín đáo, có lối sống kín đáo, cực kỳ thận trọng, biết kiềm chế bản thân. cảm giác.

Lowkey là gì? (Hình: Internet)
Lowkey là gì? (Hình: Internet)

Ban đầu, “lowkey” được dùng để mô tả âm trầm, trầm và trầm trong âm nhạc. Sau đó, các nhà văn sử dụng “phím thấp” để miêu tả giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp của nhân vật. Nói chung, phím thấp thường được sử dụng như một phép ẩn dụ cho một cái gì đó đơn giản, yên tĩnh hoặc mềm mại. Nhưng ngày nay, mọi người có thể quen với việc sử dụng “lowkey” như một tính từ để mô tả một người sống khép kín, khiêm tốn và yên tĩnh.

Dấu hiệu của những người sống thấp

 • Ít hoặc không công khai ảnh và thông tin cá nhân trên mạng xã hội
 • Hoạt động yên tĩnh, ít tương tác trên mạng xã hội
 • Khiêm tốn, ít hoặc không thích tâm sự, chia sẻ về bản thân
 • Hiếm khi bộc lộ cảm xúc, cảm thấy bất an khi người khác nhìn rõ
 • Thích quan sát và hành động hơn là nói chuyện

Tại sao lowkey lại hấp dẫn như vậy?

Điều gì càng khó đạt được thì càng mong muốn có được …

Những chàng trai / cô gái kín đáo sống rất ẩn dật. Họ sống khép kín và không đăng bất cứ thứ gì lên mạng xã hội. Vì vậy, trừ khi bạn thân, bạn sẽ không biết về những người này. Đây là lý do tại sao lowkey lại có một sức quyến rũ bí ẩn. Họ bị thu hút bởi vì họ rất bí ẩn. Và càng bí ẩn thì người ta càng tò mò. Nhiều người đột nhiên có mong muốn được bước vào thế giới tàng hình để tìm hiểu xem họ đang nghĩ gì, đang che giấu điều gì, con người thật của họ là gì, v.v.

Những người kín đáo có một sức quyến rũ bí ẩn (Ảnh: Internet)
Những người kín đáo có một sức quyến rũ bí ẩn (Ảnh: Internet)

Nhưng cũng vì lowkey sống quá thấp nên khó lấy lòng họ. Vì chúng ta không biết họ thích gì, nghĩ gì về mình. Nhưng con người ta đôi khi có tâm lý “Điều gì càng khó đạt được, bạn càng muốn có nó.”. Vì vậy, mặc dù cực kỳ khó để có được trái tim của một chàng trai / cô gái kín đáo, nhưng càng ngày càng có nhiều người bị thu hút bởi mẫu người này.

cảm thấy an toàn trong tình yêu

Vì những chú gà trống vốn sống rất cẩn thận, không phô trương nên tình yêu mà chúng mang lại cũng muôn màu muôn vẻ. Trong một mối quan hệ với một người kín đáo, bạn sẽ trải qua một tình yêu bình lặng và bí mật, đòi hỏi một mức độ hiểu biết cao. Trong tình yêu, họ vô cùng thận trọng, tinh tế, nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng đủ sâu sắc để bày tỏ tình cảm với bạn. Họ không công khai khoe thân trên mạng xã hội nhưng cũng không giấu giếm chuyện tình cảm của mình. Họ luôn tự tin trước đám đông người yêu với những người bạn thân xung quanh hoặc khi ai đó hỏi. Thông thường, tình yêu bình lặng và êm đềm ấy luôn bền chặt và lâu dài hơn tình yêu thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội.

Tình yêu kín đáo mang lại cảm giác an toàn (Ảnh: Internet)
Tình yêu kín đáo mang lại cảm giác an toàn (Ảnh: Internet)

Một điều nữa là vì vốn dĩ những người thấp kém lại khó gần và bản thân cũng không giao du với nhiều người nên hiếm khi có trường hợp bạn bị “kẻ thứ ba” chen ngang hoặc người yêu của bạn thấp kém đột nhiên để ý đến người khác. . Vì vậy, yêu lowkeys mang lại cảm giác rất an toàn. Đó chẳng phải là mong muốn của nhiều cặp tình nhân sao?

Như vậy, chúng ta vừa khám phá ra “Lowkey là gì? Tại sao lowkey lại hấp dẫn đến vậy? “. Bạn nghĩ gì về kiểu người này? Bạn có muốn ở trong một mối quan hệ kín đáo? Hãy cùng chia sẻ để Serumi biết nhé!

Xem các bài liên quan khác:

 • Kỹ năng thu hút quần chúng – Làm thế nào để được mọi người thích?
 • Tại sao đàn ông trẻ lại bị thu hút bởi phụ nữ lớn tuổi?
 • Làm sao để biết mình đang yêu đúng người? Kiểm tra các dấu hiệu này ngay bây giờ
 • Yêu xa có khó không?
 • Làm cho bạn cảm thấy an toàn trong tình yêu

#Lowkey #là #gì #Tại #sao #người #lowkey #thường #rất #thu #hút

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..