Love for Sale: Cuộc hẹn cuối cùng của bộ đôi Tony Bennett và Lady Gaga | Serumi

Năm 2014, album Má kề má đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Tony Bennett và Lady Gaga và thành công rực rỡ. Hơn 770.000 bản thu âm đã được bán tại Hoa Kỳ. Album nhận được nhiều đánh giá tích cực. Anh cũng đã giành được giải Grammy lần thứ 57.

Đầu tháng 8, nhân dịp sinh nhật lần thứ 95 của Tony Bennett, tại Radio City Music Hall (New York) đã diễn ra hai buổi hòa nhạc do Bennett và Lady Gaga biểu diễn. Đêm đầu tiên ngày 3/8 đã chính thức trình làng album thứ hai của bộ đôi: tình yêu để bán.

Contents

tình yêu để bán là một lời tri ân dành cho Cole Porter

Nếu yêu thích dòng nhạc jazz, chắc hẳn bạn đã một lần nghe đến cái tên Cole Porter. Ông là nhà soạn nhạc người Mỹ nổi tiếng của thế kỷ 20. Vì vậy, album Love for Sale của Lady và Tony Bennett được tạo ra để tri ân những đóng góp của bà cho thế giới nhạc jazz.

Vui: Trong phim Nửa đêm ở Paris Trong phim của đạo diễn từng đoạt giải Oscar Woody Allen, nhân vật chính Gil (Owen Wilson) được chuyển ngược thời gian. Anh gặp những tên tuổi lừng lẫy của những năm 1920 tại Paris. Trong số đó có nhà văn Ernest Hemingway, vợ chồng nhà văn Scott Fitzgerald và nhạc sĩ Cole Porter.

Đọc thêm:   CHỮA BỆNH CHO BỐ | Đại Học Du Ký - Phần 112 | Phim Ngắn Siêu Hài Hước Sinh Viên Hay Nhất Gãy TV | Tổng hợp các kiến thức về trị thâm nách dễ lắm chính xác nhất

10 bài hát trong album do Cole Porter sáng tác. Đặc biệt, đĩa đơn chủ đạo của album là ca khúc Tôi nhận được một cú đá từ bạn. Single này được phát hành vào đêm 3/8.

Trong album, Lady Gaga đã trình diễn hai ca khúc solo Tôi có thích bạn không Hãy làm đi, hãy yêu đi). Và Tony Bennett hát rất yêuChỉ cần một trong những điều đó. Nếu như Tony Bennett khoe giọng hát đầy nội lực dù đã ở tuổi 95. Lady Gaga chinh phục người nghe bằng giọng hát trữ tình, đầy cảm xúc.

Album mới nhất của Tony Bennett

Được biêt đên, tình yêu để bán là album thứ 61 và cũng là album cuối cùng của Tony Bennett, huyền thoại âm nhạc có sự nghiệp kéo dài hơn 7 thập kỷ. Sau hai buổi biểu diễn tại Radio City Music Hall, anh tuyên bố từ giã sự nghiệp biểu diễn vì vấn đề sức khỏe.

Đọc thêm:   Kem chống nắng & kem dưỡng, thoa cái nào trước? | Bao quát những nội dung về dùng kem chống nắng hàng ngày có tốt không đầy đủ nhất

Tập ảnh tình yêu để bán Được phát hành bởi Columbia và Interscope Records vào ngày 1 tháng 10 năm 2021. Phiên bản kỹ thuật số do Target độc quyền phát hành. Đĩa deluxe quốc tế có thêm hai bài hát của Cole Porter. Đó là những gì để nói Tôi sẽ có bạn dưới làn da của tôibạn là nhất.

tình yêu để bán

Bưu thiếp và các vật phẩm khác đi kèm khi mua album Love for Sale Standard Edition.

THÊM THÔNG TIN

Bạn có thể tải về và nghe album tình yêu để bán (phiên bản kỹ thuật số) trên Spotify hoặc Apple Music.

  • LADY GAGA MẶC TẤT CẢ TRANG SỨC BULGARIAN HUYỀN THOẠI TRONG NHÀ CỦA GUCCI
  • LADY GAGA STREET RURRY NEW YORK VỚI STREET STYLE RETRO TẠI ĐÊM VỚI TONY BENNETT

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Love #Sale #Cuộc #hẹn #cuối #cùng #của #bộ #đôi #Tony #Bennett #và #Lady #Gaga