Thời Trang Nữ

Lông dưới cánh tay là biểu hiện tối thượng của sự tự tin | Serumi

Có muôn vàn cách để phụ nữ thể hiện sự tự tin của mình, nhưng những ngôi sao này lại chọn cách không cạo lông nách.

Lông nách là biểu hiện tối thượng của sự tự tin - họa tiết

Phụ nữ có thể cao, có thể lùn, có thể đen, có thể trắng, có thể kín đáo, có thể gợi cảm, … nhưng về cơ bản có thể chia thành hai loại người: phụ nữ cạo lông nách và phụ nữ cạo lông nách. phụ nữ không cạo lông nách.

Những phụ nữ thường xuyên cạo lông nách (hoặc cạo lông vĩnh viễn) coi đó là điều hiển nhiên, trong khi những người khác lại coi việc loại bỏ một thứ tự nhiên trong xã hội là một bất công xã hội, đó là sự bất bình đẳng giữa hai giới và hay đơn giản là .. .không thích!

Ở thời hoàng kim, Sophia Loren từng định nghĩa lại vẻ đẹp của “quả bom sex” bằng cách để tóc dài dưới cánh tay, kể cả khi cô diện những bộ váy hai dây bó sát khoe đường cong quyến rũ. Sau này, Madonna và Lisa Bonet cũng tiếp tục là những người đi đầu trong việc trở thành tấm gương cho những cô gái không cạo lông nách, khi chẳng ai có thể tìm thấy dao cạo trong tủ đồ cá nhân của mình. Hay đơn cử như Julia Roberts, “Người đàn bà đẹp” khiến người hâm mộ choáng váng khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim. Notting Hill có lông nách màu nâu lộn xộn.

“Quả bom sex” Sophia Loren nhiều lần khoe dáng với vùng nách không mảnh vải che thân.  Cô đã chứng minh thành công rằng phụ nữ vẫn xinh đẹp và gợi cảm, ngay cả khi họ không cạo lông nách.
“Quả bom sex” Sophia Loren nhiều lần khoe dáng với bộ lông nách không mảnh vải che thân. Cô đã chứng minh thành công rằng phụ nữ vẫn xinh đẹp và gợi cảm, ngay cả khi họ không cạo lông nách.
Madonna có thể không dính thói quen cạo lông nách vì cô không có một rừng rậm dưới cánh tay.  Nhưng nhiều người khẳng định cô ấy làm vậy vì vấn đề quan điểm.
Madonna có thể không dính thói quen cạo lông nách vì cô không có một rừng rậm dưới cánh tay. Nhưng nhiều người khẳng định cô ấy làm vậy vì vấn đề quan điểm.
Lisa Bonet chắc chắn ý thức được việc không cạo lông nách, và đó là sở thích của cô ấy.
Lisa Bonet chắc chắn ý thức được việc không cạo lông nách, và đó là sở thích của cô ấy.

'Phái đẹp' luôn là phụ nữ đẹp, không thể xấu chỉ vì không cạo lông vùng da dưới cánh tay.
“Phái đẹp” luôn là phụ nữ đẹp, không thể xấu chỉ vì không cạo lông vùng da dưới cánh tay.
‘Thiên thần của Charlie’ – Charlie Theron khoe nụ cười ngọt ngào và vóc dáng thon gọn trong bộ váy hai dây màu nâu. Lưu ý rằng cô ấy không cạo lông nách của mình!
Một trong những nữ diễn viên Latin nóng bỏng nhất của Hollywood, Penelope Cruz, cũng xuất hiện trong một bộ phim với bộ lông nách.
Một trong những nữ diễn viên Latin nóng bỏng nhất của Hollywood, Penelope Cruz, cũng xuất hiện trong một bộ phim với bộ lông nách.
Nếu là công chúa, bạn không cần phải cạo lông nách - công chúa nhạc pop Britney Spears nói.
Nếu là công chúa, bạn không cần phải cạo lông nách – công chúa nhạc pop Britney Spears nói.
Lady Gaga còn điên rồ hơn khi nhuộm xanh lông nách cho phù hợp với màu tóc.
Lady Gaga còn điên rồ hơn khi nhuộm xanh lông nách cho phù hợp với màu tóc.
Lady Gaga và Miley Cyrus - Tôi không biết ai điên hơn ai, nhưng điểm chung của họ là sự nổi tiếng, tài năng và lông nách.
Lady Gaga và Miley Cyrus – Tôi không biết ai điên hơn ai, nhưng điểm chung của họ là sự nổi tiếng, tài năng và lông nách.

#Lông #dưới #cánh #tay #là #biểu #hiện #tối #thượng #của #sự #tự #tin

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..