Thời Trang Nữ

Lisa, V và Park Bo Gum sẽ tham gia show Celine bằng… siêu phi cơ riêng? | Serumi

Celine xác nhận rằng Lisa, V và Park Bo Gum sẽ tham dự chương trình và cũng tiết lộ cách các ngôi sao di chuyển.

Lisa, V và Park Bo Gum sẽ tham gia chương trình Celine trên ... một chiếc phi cơ siêu riêng?  - hình thu nhỏ

Tuần lễ thời trang nam Paris 2023 đã trở thành tâm điểm của giới mộ điệu thời trang, thu hút sự chú ý của giới yêu thời trang trên toàn thế giới. Một trong những thương hiệu thời trang thu hút nhất tại sự kiện này là Celine. Không hổ danh là nhà mốt hàng đầu, Celine đã chứng tỏ mình là người cực kỳ chịu chơi khi sẵn sàng thuê phi cơ riêng để mời các nghệ sĩ cộng tác với thương hiệu này đến tham dự buổi trình diễn.

Ở châu Á, 3 nghệ sĩ “vàng” được bình chọn là Lisa, V và Park Bo Gum. 3 ngôi sao này sẽ đến tham dự buổi diễu hành của nhà mốt Pháp vào ngày 27/6.

Lisa chắc chắn là gương mặt không thể thiếu trong show diễn của nhà mốt Pháp. Và V và Park Bo Gum là hai cái tên có nhiều đầu sách lớn. Liệu sự xuất hiện của hai nam thần này có hứa hẹn một danh hiệu đại sứ mới trong tương lai? Hãy cùng chờ đợi phản hồi từ thương hiệu đình đám trong làng thời trang cao cấp.

Một lần nữa, Lisa lại trở thành nữ thần tượng được chào đón nồng nhiệt trong tuần lễ thời trang này.  Vị trí đại sứ thương hiệu duy nhất của Celine đến với cô sau 75 năm thành lập, càng tôn lên giá trị thương hiệu của cái tên Lisa.  Chúng ta chắc chắn sẽ tiếp tục có những khoảnh khắc thời trang khó quên trong sự kiện thời trang mới nhất này.
Một lần nữa, Lisa lại trở thành nữ thần tượng được chào đón nồng nhiệt trong tuần lễ thời trang này. Vị trí đại sứ thương hiệu duy nhất của Celine đến với cô sau 75 năm thành lập, càng tôn lên giá trị thương hiệu của cái tên Lisa. Chúng ta chắc chắn sẽ tiếp tục có những khoảnh khắc thời trang khó quên trong sự kiện thời trang mới nhất này.
Các fan của V chắc chắn sẽ rất vui khi
Các fan của V chắc hẳn sẽ vô cùng thích thú khi “nam thần” của họ vinh dự là 1 trong 3 nghệ sĩ được Celine mời đến dự tiệc của các ngôi sao quốc tế. Người hâm mộ cũng đang rất háo hức chờ đợi phong cách ăn mặc của cô sẽ có gì mới mẻ, từng nhiều lần bị “chê” về phong cách ăn mặc.
Sở hữu vẻ ngoài lịch lãm và gương mặt sáng trên màn ảnh, Park Bo Gum còn ghi điểm khi trở thành ngôi sao của show thời trang Louis Vuitton nam Thu Đông 2022 diễn ra cách đây không lâu.  Nhiều người cho rằng, cơ hội trở thành một trong những gương mặt đại diện của các thương hiệu cao cấp tại châu Á của nam diễn viên chỉ còn là vấn đề thời gian.
Sở hữu vẻ ngoài lịch lãm và gương mặt sáng trên màn ảnh, Park Bo Gum còn ghi điểm khi trở thành ngôi sao của show thời trang Louis Vuitton nam Thu Đông 2022 diễn ra cách đây không lâu. Nhiều người cho rằng, cơ hội trở thành một trong những gương mặt đại diện của các thương hiệu cao cấp tại châu Á của nam diễn viên chỉ còn là vấn đề thời gian.

#Lisa #và #Park #Gum #sẽ #tham #gia #show #Celine #bằng #siêu #phi #cơ #riêng

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..