Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án | Tổng quát những tài liệu nói về cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại đầy đủ nhất

Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm về cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại thì hãy cùng Serumi VN phân tích về hạng mục cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại trong bài viết Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án này nhé.

Contents

Khái quát các nội dung liên quan tới cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại trong Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Serumi VN bạn có thể update các kiến thức khác ngoài cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại để có thêm nhiều thông tin có ích cho chính bạn. Ở website Serumi, chúng tôi luôn luôn cập nhật các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ đóng góp giá trị tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt tin tức trên mạng một cách nhanh nhất.

Đọc thêm:   Lấy nhân mụn | Nặn mụn | Dylis Spa | Tổng quát những tài liệu liên quan lấy nhân mụn chính xác nhất

Những nội dung liên quan tới đề tài cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại

Thông thường khi chúng ta chèn một file nhạc vào một slide thì nó chỉ phát ở slide đó, khi sang hiệu ứng khác hoặc sang trang khác thì nhạc sẽ tắt. Vậy làm thế nào để chèn một bản nhạc qua nhiều slide hay chèn một file nhạc qua tất cả các slide? Chúng ta cùng xem.

Một số hình có liên quan đến chuyên mục về cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại

Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án
Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án

Ngoài việc theo dõi thông tin về Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể khám phá thêm các nội dung khác mà Serumi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Đọc thêm:   6 LỖI SAI KHI SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT PHỔ BIẾN NHẤT | Tổng hợp những tài liệu liên quan sữa rửa mặt cetaphil có bán ở hiệu thuốc không đầy đủ nhất

Click ngay đây

Các tag liên quan tới cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại

#Làm #thế #nào #chèn #một #bản #nhạc #qua #nhiều #trang #slide #giáo #án.

[vid_tags].

Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án.

cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại.

Chúng tôi rất hy vọng với một số chia sẻ về cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại từ Serumi VN gửi cho bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều kiến thức mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã đọc đề tài về cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại của Serumi VN.

44 bình luận về “Làm thế nào chèn một bản nhạc qua nhiều trang slide giáo án | Tổng quát những tài liệu nói về cách gộp nhiều ảnh thành 1 file trên điện thoại đầy đủ nhất”

 1. Em muốn chèn nhạc silde 1 đến slide 13 thì dừng, slide 14 không có nhạc vì e có 1 video, nhưng e muốn nhạc chạy tiếp từ slide 15 đến hết bài thuyết trình thì làm thế nào ạ?

 2. Thầy ơi . Làm ở office 365 này khi lưu xuất ra destop hầu như e hay bị lỗi nhìu. Mà nếu để ở phần mềm này thì k gửi được cho mọi người ạ. Thầy giúp e với ạ

 3. Thầy ơi cho em hỏi chút. E cho nó dừng đến slide bất kì rồi, tuy nhiên đến slide cuối nó lại lặp lại bản nhạc đó thì làm thế nào để nó dừng luôn cả nhạc ở slide cuối đã chọn ạ?

 4. Em muốn từ slai 1 đến slai 3 phát 1 đoạn nhạc từ slai 4 đến slai 5 phát một đoạn nhạc khác có được không?

 5. Chào thầy. Cho em hỏi ngoài chèn âm thanh ra.Mình muốn chèn video chạy từ slide 1 đến slide kết thúc thì mình làm sao vậy ạ. Chia sẻ cho em với ạ. Cảm ơn thầy nhiều.

 6. thầy cho e hỏi là: em đã chèn nhạc nền, chọn play accross slide, sao nó chỉ phát mỗi 1 slide đấy thôi ạ

 7. Em thấy gv âm nhạc khi trình chiếu các nốt nhạc có hiệu ứng trong các nốt nhạc. Để làm đc mình làm sao? Xin thầy chỉ giúp với ạ!

 8. Thầy ơi cho e hỏi: bài giảng của em gồm 15 slide (dài khoảng 4,5 phút), mà e chèn 1 bài nhạc dài 2 phút, khi trình chiếu, nhạc chạy được đến slide thứ 5 thì hết nhạc, giờ e muốn bài nhạc này có thể chạy hết các slide còn lại luôn thì e phải làm như thế nào ạ?

 9. Thầy ơi, thầy giúp mình khắc phục lỗi khi ghi âm trong giáo án pp: chọn slide thì khi ghi âm nó cũng tự nhảy lên slide đầu tiên. Cảm ơn thầy.

 10. T ơi em đã cài được nhạc qua 3 slide nhưng slide lại ko tự động chạy sau khi em cài đặt thời gian mà cứ phải click chuột ạ 😞

 11. Dạ nếu xuất file dưới dạng video thì máy có hiểu bài nhạc chạy đến slide 3 thì dùng và video tiếp tục tới slide4,5 Ko ạ

 12. Thay ơi em
  Muốn vừa có nhạc nền chạy xuyên suốt các slide vừa lồng đc tiếng của mình vào và tạo thành video thì làm thế nào ạ

 13. Cảm ơn thầy nhiều lắm.Nhờ thầy mà một người "mù tin học" như mình "sống sót" quá mùa dạy online

 14. Thầy ơi, Thầy cho e hỏi e, trong 1 slides giới thiệu về 3 nhạc cụ e muốn chèn 3 bài hát khác nhau cho 3 nhạc cụ đó, em muốn bấm đến nhạc cụ nào thì bài hát ở nhạc cụ đó hát lên, vậy cách làm nhứ thế nào ạ, thầy chỉ giúp e với, e cảm ơn thầy ạ.

 15. Cho e hỏi cách tải âm thanh có sẵn trong file powerpoint tải được về với ạ. Ví dụ như em tải được 1 powerpoint có âm thanh hay và em muốn có âm thanh trong powerpoint đó thì có chỗ tải trên powerpoint về máy tính không ạ

 16. em dùng powerpoint 2010 ppt chèn nhạc mở lên thì có nhạc nhưng gửi đi lại không có hoặc xóa cái file nhạc trong máy đi thì mở lên cũng không có nhạc là sao ạ ai chỉ cách khắc phục với ạ?

Bình luận đã đóng.