Tổng Hợp

Làm sao để biết mình đã yêu đúng người? Kiểm tra ngay những dấu hiệu này nhé | Serumi

Làm sao để biết mình đang yêu đúng người?  Kiểm tra những dấu hiệu này ngay Dấu hiệu bạn đang yêu đúng người Dấu hiệu bạn đã yêu đúng người, gặp được tình yêu đích thực, gặp được tình yêu đích thực, giao tiếp, kiểm tra, tìm thấy nửa kia của mình, vị trí tình yêu phù hợpBạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi: “Tại sao trước khi bắt đầu một mối quan hệ, thoạt đầu tưởng như mọi thứ đều hoàn hảo, hai người rất hợp nhau nhưng sau một thời gian lại cảm thấy hụt hẫng, thất vọng dẫn đến chia tay?” Tại sao chu kỳ này lại luẩn quẩn và khó phá vỡ khi bạn bắt đầu một mối quan hệ mới? Trong các mối quan hệ tình cảm, chỉ những người có liên quan mới là người hiểu rõ nhất về mối quan hệ của mình, chỉ có họ mới hiểu rõ mình cần gì và muốn gì ở nhau. Bạn đang vui hay buồn trong câu chuyện tình yêu này và đang băn khoăn? người yêu Hiện tại có phải là tình yêu đích thực của bạn hay không, bạn đã tìm được đúng người chưa? Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu đúng người.

1. Chúng tôi chấp nhận, thay đổi vì nhau

Trong một mối quan hệ, hai người phải chấp nhận và thay đổi vì nhau. Tất nhiên không phải tất cả mọi thứ. Chúng ta đều biết rằng điều thu hút nhất giữa hai người là điểm mạnh của nhau, và gắn bó với nhau vì khả năng chấp nhận điểm yếu của họ. Khi mới bắt đầu mối quan hệ, chúng tôi chưa thực sự hiểu rõ về người yêu của mình, mọi tật xấu nên càng về sau càng xô xát thì ai cũng hiểu rõ. Và nếu bạn chấp nhận thay đổi vì cả hai thì dần dần mối quan hệ sẽ lâu dài và bền chặt. Nhưng ngược lại, nếu không thể chấp nhận và thông cảm cho những khuyết điểm của nhau thì mối quan hệ sẽ rất dễ đổ vỡ.

Bộ đôi trong phim Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Ảnh: Internet).
Bộ đôi trong phim Mùa hè yêu dấu của chúng ta (Ảnh: Internet).

2. Hai người có thể nói chuyện với nhau, giao tiếp sâu và lâu

Thật ra, trong thời gian đầu, thứ thu hút chúng ta nhất là những thứ bên ngoài, sự tử tế, điềm đạm, vui vẻ … Nhưng một trong những điều quan trọng là cả hai có thể hợp nhau trong cách giao tiếp. , trò chuyện với nhau hay không. “Trò chơi quan trọng nhất là trò chơi giao tiếp”. Nếu hai người có thể nói chuyện với nhau hàng giờ, đó là dấu hiệu cho thấy hai bạn rất hợp nhau. Nó không chỉ xảy ra tại thời điểm đó, mà là 1 tuần, 1 tháng, 1 năm, v.v.

Hình ảnh từ phim "tình yêu và dây xích" (Nguồn: Internet)
Hình ảnh từ phim “Tình yêu và dây xích” (Nguồn: Internet)

3. Cả hai có cùng vị trí với nhau

Từ xa xưa cha ông ta đã từng có những quan niệm như “đối tượng ghi lại cho ngược lại”. Đó là một quan niệm sai lầm nếu bạn nghĩ theo hướng tiêu cực, nhưng hãy cố gắng suy nghĩ kỹ càng và nghĩ về nó theo hướng tích cực hơn. Vị trí giống nhau ở đây không phải là gia cảnh, tiền bạc, địa vị mà là tư duy, suy nghĩ, nhận thức của mỗi cá nhân.

Ví dụ, một nhà lãnh đạo cao nhất sẽ có tư duy khác với một nhân viên đơn thuần, giữa họ sẽ có một khoảng cách rất lớn trong nhận thức, công việc và cuộc sống.

"tình yêu và dây xích" (Nguồn: Internet)
“tình yêu và dây xích” (Nguồn: Internet)

Bạn biết đấy, nó giống như luật hấp dẫn, giữa con người với con người. Khi bạn tỏa sáng, bạn có đủ năng lực và phẩm chất, bạn cũng sẽ thu hút và gặp được người phấn đấu như bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là với tư cách là một nhân viên, bạn không thể yêu một người lãnh đạo. Nếu bạn hiện đang là nhân viên, nhưng vẫn là người tích cực trong tinh thần, hãy đặt ra mục tiêu và lộ trình rõ ràng, cố gắng nỗ lực để vượt qua, bạn sẽ tiến bộ dần dần. Có như vậy thì cả hai mới tiến bộ, cùng nhau phát triển và hiểu nhau hơn bằng cách đặt mình vào vị trí của đối phương. Bạn và đối tác của bạn đã bao giờ có điều này chưa?

4. Ngưỡng mộ bản thân

Không chỉ là yêu và được yêu, mà còn là sự ngưỡng mộ dành cho nhau. Bạn tìm thấy điều gì đó tốt đẹp, thú vị, tuyệt vời ở người bạn đời mà bạn cảm thấy, bạn muốn học hỏi, mà đôi khi bạn cũng ước mình có được. Khi tình yêu hay giới tính chỉ là tình yêu đơn phương, bạn yêu người đó nhưng bạn có chắc mình được đáp lại? Đó chỉ là một cảm giác mong đợi. Nhưng nếu nói về sự ngưỡng mộ, thì ngay từ đầu bạn đã nhận được điều gì đó, những gì bạn ngưỡng mộ ở người này có nghĩa là bạn đã học được điều đó.

“Mùa hè yêu dấu của chúng ta” (Nguồn: Internet)

5. Đừng giới thiệu điểm yếu của người đó trước công chúng

Trong tình yêu, hai người ở bên nhau lâu là người hiểu nhau nhất, điểm mạnh cũng như tật xấu, điểm yếu của đối phương. Nếu muốn đối phương thay đổi, bạn cần nhẹ nhàng nhắc nhở khi ở bên nhau. Đừng nói về nó ở nơi công cộng, nơi công cộng, ngay cả khi nó chỉ là một trò đùa. Nó cũng sẽ khiến người đó coi thường mình, đôi khi họ cảm thấy mình không được tôn trọng và mất mặt trước mọi người. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này.

Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung đã đánh cắp trái tim của chúng tôi.  (Nguồn: Internet)
Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung đã đánh cắp trái tim của chúng tôi. (Nguồn: Internet)

6. Hai người không phải là một nửa của nhau.

Trong một mối quan hệ, đừng là một nửa của nhau. Chúng ta thường nói đùa rằng đã tìm được nửa kia xứng đôi vừa lứa? Nhưng trong một mối quan hệ lâu dài, không ai được nửa đường. Mỗi người nên là một tổng thể hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Nếu bạn tập trung mọi thứ vào mối quan hệ tình cảm với nửa kia của mình, mọi niềm vui nỗi buồn chỉ xoay quanh mối quan hệ này thì không nên.

Hãy để mối quan hệ này trở thành một phần cuộc sống của bạn, cùng với các mối quan hệ, giải trí, công việc, gia đình. Vì vậy, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình chỉ là một nửa và luôn tìm kiếm nửa kia hoàn toàn xứng đôi, ngay trước khi bắt đầu mối quan hệ này đã được xác định sẽ không kéo dài lâu.

Mỗi người hãy là một tổng thể độc lập, không phụ thuộc vào nhau thì tình yêu mới bền lâu. Đúng như triết lý về tình yêu trong sách “Yêu và quý” từ Osho: “Đúng là chúng ta nên là một cá thể độc lập với sự toàn vẹn hoàn toàn của cá nhân chúng ta, thay vì tìm kiếm trong cô độc.”

  • 8 dấu hiệu cho thấy “một trong những” không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ
  • 5 dấu hiệu cho thấy bạn hấp dẫn người khác hơn bạn nghĩ

#Làm #sao #để #biết #mình #đã #yêu #đúng #người #Kiểm #tra #ngay #những #dấu #hiệu #này #nhé

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..