Lady Gaga chẳng màng khi trượt đề cử Oscar cho phim Gia tộc Gucci | Serumi

Lady Gaga trong Patrizia Reggiani và Jared Leto trong Paolo Gucci trong The Gucci Family. Ảnh: MGM

Phim ảnh Gia đình Gucci (Nhà Gucci) là một bộ phim gây tranh cãi. Nội dung xoay quanh những xáo trộn trong gia đình hơn là đi sâu vào sự phát triển của một đế chế thời trang lừng lẫy. Nhiều chi tiết không đúng với lịch sử. Những màn biểu diễn sôi động. Những yếu tố này khiến nhiều người không hài lòng về bộ phim.

Tuy nhiên, yêu nó hay ghét nó Gia đình GucciKhông ai có thể phủ nhận ánh hào quang mãnh liệt tỏa ra từ Lady Gaga, người đóng vai nữ chính Patrizia Reggiani của phim.

Các fan của Lady Gaga chắc mẩm thần tượng sẽ được đề cử cho các giải thưởng điện ảnh lớn trong mùa giải năm nay. Một cách chính xác. Lady Gaga đã được đề cử cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại BAFTAs, Giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình, Quả cầu vàng và Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh. Cô cũng đã giành được Giải thưởng Biểu tượng tại Liên hoan phim Quốc tế Palm Springs năm 2022.

Đọc thêm:   TOP 5 toner dành cho da nhạy cảm không gây kích ứng, giá bình dân tốt nhất hiện nay | Serumi

Tuy nhiên, tại lễ trao giải Oscar 2022, tên của Lady Gaga không có trong danh sách danh sách cuộc hẹnkhiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Lý do Lady Gaga không được đề cử Oscar cho phim Gia đình Gucci? Có rất nhiều giả thuyết được đưa ra bởi các trang web đánh giá phim. Không ai thực sự làm rõ điều đó, ngoại trừ ủy ban giải Oscar. Tuy nhiên, bản thân Lady Gaga tỏ ra bình tĩnh và thu mình, hạnh phúc với những gì đã đạt được trong năm qua. Cô cũng công khai chúc mừng những người được đề cử giải Oscar năm nay.

Lady Gaga chúc mừng nhà tạo mẫu tóc của phim Gia đình Gucci và những người được đề cử giải Oscar

Frederic Aspiras không chỉ làm tóc cho Lady Gaga trong Gia đình Gucci mà còn là nhà tạo mẫu tóc cá nhân của cô. Ảnh: Instagram @gucci

Phim ảnh Gia đình Gucci đã được đề cử cho một hạng mục duy nhất tại Lễ trao giải Oscar 2022, Trang điểm và Tạo mẫu tóc đẹp nhất, với đội gồm Göran Lundström, Anna Carin Lock và Frederic Aspiras.

Nhưng việc được đề cử ở hạng mục này cũng đủ khiến Lady Gaga vui mừng, tự hào đăng đàn chúc mừng chàng thợ làm tóc Frederic Aspiras. Vì là bạn thân của Lady Gaga trong 15 năm nên anh ấy đã theo sát cô ấy qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, từ video ca nhạc đến sân khấu biểu diễn và thậm chí là phim ảnh. Một ngôi sao đã chào đời trở lại vào năm 2018.

“Tôi rất hạnh phúc cho người đàn ông mà tôi gọi là anh trai của mình, người đã gắn bó với tôi suốt 15 năm”, Lady Gaga nói về nhà tạo mẫu tóc cá nhân. “Frédéric rất cẩn thận, tỉ mỉ và tận tâm. Trong năm anh đã tạo ra hàng chục bộ tóc giả khác nhau. Thật là một người tài năng! Chúng tôi rất vui khi có thể gặp và tận hưởng điều kỳ diệu của bạn. Tôi yêu các bạn rất nhiều và luôn ủng hộ các bạn.

Một kiểu tóc mà Frederic Aspiras đã làm cho Lady Gaga tại thảm đỏ buổi ra mắt The Gucci Family. Ảnh: Twitter @Gagadaily

Lady Gaga cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả những người được đề cử Oscar năm nay. “Đối với tất cả những người được đề cử năm nay – tất cả mọi người đều xứng đáng với công việc khó khăn mà họ đã đặt vào một thế giới phép thuật trong năm qua,” cô viết. “Sự cống hiến của mọi người trong COVID-19, khả năng kể những câu chuyện đầy cảm hứng là một món quà cho thế giới, trong một thời gian rất khó khăn. Xin chúc mừng tất cả. Nâng cốc!”

  • OSCAR 2022: SỨC MẠNH CỦA CON CHÓ DẪN ĐẦU VỚI 12 SỐ BÁO
  • TOM FORD TRÌNH BÀY HIỆU QUẢ CỦA LADY GAGA TRONG PHIM GIA ĐÌNH GUCCI
  • SỰ KIỆN PHIM CỦA GIA ĐÌNH GUCCI CÓ ĐÚNG VỚI CÂU CHUYỆN CÓ THẬT KHÔNG?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Lady #Gaga #chẳng #màng #khi #trượt #đề #cử #Oscar #cho #phim #Gia #tộc #Gucci