Kristen Stewart có đề cử Oscar đầu tiên trong sự nghiệp với phim Spencer | Serumi

Harpers-Bazaar-Kristen-Stewart-Spencer_Oscar-2022-01

Rạng sáng ngày 8/2 (giờ Mỹ), danh sách đề cử chính thức cho lễ trao giải Oscar lần thứ 94 đã được công bố. Lễ trao giải năm nay sẽ vinh danh 32 tác phẩm, nghệ sĩ và nhà làm phim xuất sắc. Trong số những nữ diễn viên được đề cử giải Oscar năm nay, cái tên gây bão phải kể đến Kristen Stewart. Cùng trong danh sách này, cô ấy có Jessica Chastain trong Đôi mắt của Tammy Faye, Olivia Colman trong Cô gái thất lạcPenelope Cruz trong Bà mẹ song song và Nicole Kidman trong Trở thành Ricardos.

Một Kristen Stewart nội tâm trong vai Công nương Diana quá cố

Phim ảnh spencer xoay quanh thời điểm Công nương Diana quyết định rời bỏ Thái tử Charles. Các sự kiện của phim lấy bối cảnh những năm 1990, diễn ra trong kỳ nghỉ Giáng sinh của Công nương Diana cùng gia đình hoàng gia tại dinh thự Sandringham ở vùng nông thôn nước Anh. Khoảng thời gian ngắn ngủi này cũng là lúc công nương biết được chồng mình – Thái tử Charles đang công khai ngoại tình với một người phụ nữ khác. Và trong suốt thời gian đó, Diana thực sự cảm thấy bị giam cầm bởi những quy tắc và luật lệ của gia đình hoàng gia.

Đọc thêm:   صرت مساعد اخي الصغير ليوم كامل - صار يبكي !! ? | Tóm tắt những nội dung liên quan đến beauty 360 chi tiết nhất

Bộ phim khắc họa những đau đớn, mệt mỏi, thất vọng và mong manh của cuộc sống làm dâu hoàng tộc và làm mẹ cho công chúa. Cô phải đối mặt với chứng rối loạn ăn uống và nhìn thấy hình ảnh của các nữ hoàng trước đây.

Ngay khi trailer spencer Nhìn thoáng qua, nhiều người nhận ra Kristen Stewart trông giống hệt Công nương Diana. “Cô ấy truyền tải ánh mắt u sầu của công chúa”, một người bình luận trên YouTube. Nhiều người khen ngợi kỹ năng diễn xuất của Kristen Stewart và cho rằng cô sẽ là ứng cử viên nặng ký cho các giải thưởng điện ảnh mùa sau, bao gồm cả giải Oscar.

Đọc thêm:   #12?GIVEAWAY & SWATCH❣️ ROMAND GLASTING WATER TINT BC GIRLS ? | Tổng hợp các tài liệu về mua romand glasting water tint chuẩn nhất

Có hiệu lực. Kể từ khi bộ phim được công chiếu tại Liên hoan phim Venice, Kristen đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm nhiều giải thưởng của Hội phê bình, Liên hoan phim, đề cử Quả cầu vàng và bây giờ là giải Oscar. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời của Kristen Stewart trong bộ phim này.

Harpers-Bazaar-Kristen-Stewart-Spencer_Oscar-2022-02

Vòng cổ ngọc trai huyền thoại

Harpers-Bazaar-Kristen-Stewart-Spencer_Oscar-2022-05

Sự hóa thân thành Kristen thực sự khiến công chúng xúc động

Harpers-Bazaar-Kristen-Stewart-Spencer_Oscar-2022-03

Một Kristen Stewart ghi lại chiều sâu của nỗi đau

  • KRISTEN STEWART LOOKS NHƯ PASSION DIANA TRONG PHIM SPENCER
  • KRISTEN STEWART LÀ PHIÊN BẢN SEXY CỦA CÔNG CHÚA DIANA TRÊN XE CHO VENICE 2021

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

#Kristen #Stewart #có #đề #cử #Oscar #đầu #tiên #trong #sự #nghiệp #với #phim #Spencer