Thời Trang Nữ

Kim Kardashian bị nhà NTK của Marilyn Monroe gọi là “sai lầm” khi diện váy của cố minh tinh | Serumi

Kim Kardashian mặc chiếc váy “Happy Birthday, Mr.President” của Marilyn Monroe khiến cô bị chỉ trích và nhận nhiều phản đối.

Kim Kardashian đã được gọi là một

Nhà thiết kế 82 tuổi Bob Mackie – người đã thiết kế váy cho Marilyn Monroe trong ngày sinh nhật của Tổng thống John F. Kennedy bày tỏ sự không hài lòng với Kim Kardashian khi nữ diễn viên thời trang gần đây xuất hiện theo sau. sao nữ.

Nhà thiết kế cho biết chiếc váy được thiết kế riêng cho Marilyn Monroe và gắn liền với hình ảnh của nữ diễn viên khi sinh thời. Ban đầu anh ấy đã chia sẻ với Entertainment Weekly: “Đó là một sai lầm lớn. Marilyn Monroe là một nữ thần thực sự và quá tuyệt vời. Không ai có thể chụp những bức ảnh như vậy, nhưng cô ấy có thể, chiếc váy này được tạo ra cho cô ấy. Không ai có thể mặc chiếc váy này ngoại trừ Marilyn.”

Những gì nhà thiết kế Marilyn Monroe chia sẻ là về Kim Kardashian sau khi cô mặc chiếc váy thứ hai trong đám cưới của chị gái Kourtney Kardashian.
Những gì nhà thiết kế Marilyn Monroe chia sẻ là về Kim Kardashian sau khi cô mặc chiếc váy thứ hai trong đám cưới của chị gái Kourtney Kardashian.

Được biết, để thích ứng với chiếc váy của Marilyn, Kim Kardashian đã phải giảm 12 kg. Cô nàng cũng tự tin khoe điều đó trên mạng xã hội nhưng thay vì được khen ngợi thì hẳn cô nàng phải nhận nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều. Nhiều người cho rằng Kim truyền năng lượng tiêu cực và làm sai lệch ý thức về vẻ đẹp của phụ nữ. Để đạt được mục tiêu của mình, Kim liên tục đặt mình vào những tình huống tiêu cực, thường là giảm cân chỉ để mặc vừa chiếc váy của Marylin.

Cô Kim trước đây
Trước đó, cô Kim “siêu vòng 3” đã diện chiếc váy huyền thoại mà Marilyn Monroe mặc để mừng sinh nhật Tổng thống John F. Kennedy năm 1962 tại Met Gala 2022.

Kim Kardashian đã được gọi là một

Điều bất ngờ là trái ngược với ý kiến ​​của nhà thiết kế, đại diện bất động sản của Marilyn Monroe – chủ tịch tập đoàn Authentic Brands cho biết họ nghĩ ngôi sao quá cố sẽ rất vui khi được diện chiếc váy của cô tại Met Gala.

Chiếc váy của Marilyn Monroe hiện đang được trưng bày tại bảo tàng
Chiếc váy của Marilyn Monroe hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Ripley’s Believe It Or Not với giá trị xấp xỉ 5 triệu USD.

Chia sẻ trước sự phản đối của dư luận cho rằng cô đang mặc chiếc váy của Marilyn Monroe, Kim K cho biết cô rất vinh dự khi mặc nó. Điều bất thường là lần này, cô không hề trang điểm cơ thể để không làm tổn hại đến “di sản” của ngôi sao quá cố.

#Kim #Kardashian #bị #nhà #NTK #của #Marilyn #Monroe #gọi #là #sai #lầm #khi #diện #váy #của #cố #minh #tinh

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..