Thời Trang Nữ

Không thể chấp nhận: Kim Kardashian làm hỏng váy của Marilyn Monroe! | Serumi

Mới đây, những bức ảnh chiếc váy của Marilyn Monroe bị hư hỏng sau khi được Kim Kardashian mặc tại Met Gala 2022 đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Không thể chấp nhận được: Kim Kardashian đã phá hỏng chiếc váy của Marilyn Monroe!  - hình thu nhỏ

Trước đó, như mọi người đã biết, Kim Kardashian đã mượn chiếc váy biểu tượng của Marylin Monroe để mặc tới Met Gala 2022. Theo những hình ảnh mới nhất về chiếc váy được đăng tải trên Pop Culture, có thể thấy cô nàng sau khi được “cô Kim siêu vòng 3” sử dụng, đã bị hư hại rất nhiều. Điều này đã tạo ra một làn sóng giận dữ đối với “bà mẹ 4 con” và bảo tàng Ripley’s Believe Or Not (chủ sở hữu hợp pháp của chiếc váy). Nhiều cư dân mạng bình luận rằng Kim đã “phá hủy một tác phẩm nghệ thuật lịch sử”.

Met Gala 2022, Kim Kardashian xuất hiện trong chiếc váy đuôi cá màu nude của Marilyn Monroe.  Chiếc váy trước đó đã được Bảo tàng Ripley mua với giá 4,8 triệu USD.
Met Gala 2022, Kim Kardashian xuất hiện trong chiếc váy đuôi cá màu nude của Marilyn Monroe. Chiếc váy trước đó đã được Bảo tàng Ripley mua với giá 4,8 triệu USD.
Từ những ngày đầu tiên,
Ngay từ những ngày đầu, “Cô Kim Là Siêu Vòng 3” đã nhận phải làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng khi cô mặc đồ trễ nải của sao nữ dù ngoại hình của hai người hoàn toàn khác nhau.

Dù đã giảm cân để cố gắng mặc vừa chiếc váy nhưng có thể thấy chiếc váy “Happy Birthday” của Marilyn Monroe vẫn là một bài toán nan giải đối với Kim Kardashian. Rất có thể cô nàng còn không thể xỏ hết móc vào mông mà phải dùng áo lông che vùng nhạy cảm.

Hình ảnh hậu trường hé lộ chiêu thứ 3 của Kim khiến cô không thể kéo được ổ khóa, đoàn phim đã dùng áo lông che lại.
Hình ảnh hậu trường hé lộ chiêu thứ 3 của Kim khiến cô không thể kéo được ổ khóa, đoàn phim đã dùng áo lông che lại.

Dù bảo tàng khẳng định Kim Kardashian và ê-kíp đã lường trước mọi trường hợp có thể xảy ra hư hỏng chiếc váy nhưng cuối cùng, thiết kế có “1-0-2” vẫn bị hư hỏng sau đó. một số tinh thể đã biến mất. Đáng lo ngại hơn, dải vải này báo hiệu chiếc váy sẽ tiếp tục bị hư hỏng nặng, thậm chí bị rách trong thời gian tới.

Váy của Marilyn Monroe trước và sau khi được Kim Kardashian mặc.
Váy của Marilyn Monroe trước và sau khi được Kim Kardashian mặc.

Năm 1962, Marilyn Monroe vinh dự được chọn làm ca sĩ mừng sinh nhật Tổng thống John F. Kennedy. Cô đặt may riêng chiếc váy với tiêu chí “Chỉ Marilyn Monroe mới mặc được” cho sự kiện quan trọng này. Chiếc váy dáng đuôi cá hở lưng gợi cảm màu nude, trên thân váy được đính kết vô số viên pha lê lớn nhỏ. Marilyn đã biến chiếc váy trở thành biểu tượng của Hollywood trong những năm qua.

Chiếc váy được tạo ra với sự nghiên cứu tỉ mỉ về dáng người và nước da của Marilyn Monroe.
Chiếc váy được tạo ra với sự nghiên cứu tỉ mỉ về dáng người và nước da của Marilyn Monroe.
Bảo tàng của Ripley mua lại chiếc váy vào năm 2016, được cất giữ trong hầm tối với độ ẩm 40-50%.
Bảo tàng của Ripley mua lại chiếc váy vào năm 2016, được cất giữ trong hầm tối với độ ẩm 40-50%.

Người ta vẫn nói “Cho một cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy có thể mang cả thế giới”, trường hợp của Kim khi cô quyết định mặc chiếc váy sai kích cỡ có lẽ ngược lại. Bởi lẽ, đối với Kim, váy chỉ là trang phục. Nhưng đối với nghệ thuật thế giới, chiếc váy còn là chứng tích lịch sử, là biểu tượng gắn liền với người phụ nữ gợi cảm Marylin Monroe.

#Không #thể #chấp #nhận #Kim #Kardashian #làm #hỏng #váy #của #Marilyn #Monroe

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..