Thời Trang Nữ

Khách hàng V.I.P của Chanel sẽ được phục vụ ở cửa hàng riêng | Serumi

Chanel quyết định mở một cửa hàng riêng dành cho những khách hàng thân thiết.

Khách hàng VIP của Chanel sẽ được phục vụ trong một cửa hàng riêng - họa tiết

Trong chiến lược thương hiệu của mình, Chanel quyết định mở thêm nhiều cửa hàng dành cho những khách hàng đặc biệt. Vì vậy, giờ đây những người có nhiều tiền sẽ không phải nhớ cuộc hẹn hay xếp hàng bên ngoài để có được món đồ ưng ý từ nhà mốt Pháp.

Chia sẻ về động thái này, Giám đốc tài chính Chanel Philippe Blondiaux nói với Business of Fashion rằng: “Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi lúc này là sự tiện lợi của những khách hàng thân thiết của chúng tôi. Việc mở thêm những cửa hàng chỉ phục vụ những khách hàng cũ chắc chắn sẽ khiến khách hàng của chúng tôi hài lòng ”.

Khách hàng VIP của Chanel sẽ được phục vụ trong một cửa hàng riêng.  Chỉ là một khách hàng quen thuộc, bạn sẽ được phục vụ một cách riêng tư.
Khách hàng VIP của Chanel sẽ được phục vụ trong một cửa hàng riêng. Chỉ là một khách hàng quen thuộc, bạn sẽ được phục vụ một cách riêng tư.

Trước động thái mới nhất này của Chanel, một số chuyên gia cho rằng thương hiệu đang cố gắng bù đắp khoản doanh thu thiếu hụt do kinh doanh thất bại trên các kênh thương mại điện tử. Hơn nữa, Chanel luôn muốn duy trì tính độc quyền của thương hiệu và đi đầu xu hướng.

Bên cạnh việc mở thêm nhiều cửa hàng VIP, Chanel cũng liên tục tăng giá các sản phẩm túi cổ điển. Mẫu túi Chanel 2.55 có giá gần 7.000 USD vào năm 2019 đã được tăng lên 10.000 USD trong năm nay. Hiện tại, Chanel 2.55 có giá ngang ngửa với hai mẫu túi cổ điển là Hermès Birkin và Kelly, giúp doanh số của hãng tăng 50% vào năm 2021.

Chanel đã tăng giá đều đặn các sản phẩm trong năm qua
Chanel đã tăng giá đều đặn các sản phẩm trong năm qua

Chúng ta biết rằng vào năm 2022, Chanel sẽ tiếp tục phát triển theo hướng độc quyền như hiện tại. Công ty đang cố gắng tăng giá và trải nghiệm người dùng để cạnh tranh với đối thủ lớn nhất là Hermès. “Năm 2022 sẽ là một năm đầu tư lớn để duy trì phong độ của nó. Đối với chúng tôi, con người, chất lượng và trải nghiệm của khách hàng là những điều quan trọng nhất. “- đại diện thương hiệu Pháp cho biết.

Gần như chắc chắn trong năm 2022, Chanel sẽ tiếp tục tăng giá các sản phẩm của mình.  Công ty cố gắng cạnh tranh về giá với các thương hiệu lớn như Hermès
Gần như chắc chắn trong năm 2022, Chanel sẽ tiếp tục tăng giá các sản phẩm của mình. Công ty cố gắng cạnh tranh về giá với các thương hiệu lớn như Hermès

#Khách #hàng #VIP #của #Chanel #sẽ #được #phục #vụ #ở #cửa #hàng #riêng

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..