Thời Trang Nữ

Kanye West “phốt” Adidas | Serumi

Kanye West tuyên bố rằng đôi dép mới nhất của Adidas đã công khai ăn cắp ý tưởng sáng tạo của anh ấy.

Kanye West Adidas 'con dấu' - hình dán

Scandal “đạo nhạc” mới nhất trong lĩnh vực thời trang nổ ra khi nam rapper Kanye West mới đây đã đăng tải tuyên bố sau đây trên trang web cá nhân: “Kasper, tôi sẽ không chấp nhận việc đạo nhạc trắng trợn này. Đôi dép Adidas này là một sự thiếu tôn trọng nhà thiết kế tài năng. Một sự nhại lại Yeezy.”. Chúng ta có thể nhận ra nhân vật mà Kasper được “gọi tên” chính là Kasper Rorted – Giám đốc điều hành của thương hiệu Adidas.

Bên trái, một thiết kế Yeezy, bên phải một thiết kế Adidas.  Ngay khi nhìn thấy thiết kế này, Kanye West đã tức giận đăng đàn trên trang cá nhân và tố CEO của Adidas đạo văn.
Bên trái, một thiết kế Yeezy, bên phải một thiết kế Adidas. Ngay khi nhìn thấy thiết kế này, Kanye West đã tức giận đăng đàn trên trang cá nhân và tố CEO của Adidas đạo văn.

Rapper da màu cũng khẳng định nếu Kasper không đến và nói chuyện đàng hoàng với anh về bản quyền thiết kế này, anh sẽ không ngại làm “chuyện ngô nghê”. Hơn nữa, nam rapper cũng ám chỉ rằng anh sẽ chấm dứt hợp đồng chứng thực với Adidas sau sự cố này.

Có thể thấy hai thiết kế của Kanye West và Adidas giống nhau đến 90%, hình tròn như bánh mì.  Ngay cả màu sắc của hai chiếc dép cũng khá giống nhau.  Thảo nào Kanye West tức giận đến vậy.
Có thể thấy hai thiết kế của Kanye West và Adidas giống nhau đến 90%, hình tròn như bánh mì. Ngay cả màu sắc của hai chiếc dép cũng khá giống nhau. Thảo nào Kanye West tức giận đến vậy.

Chồng cũ của Kim Kardashian và Adidas ký hợp đồng hợp tác vào tháng 12 năm 2013. Bộ sưu tập giày đầu tiên được ra mắt vào năm 2015 và ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Kể từ đó, hai tên tuổi lớn trong làng thời trang đường phố đã tiếp tục hợp tác để cho ra đời những tác phẩm tâm đắc.

Hiện tại, “cú đập phá” này đang trở thành tâm điểm của giới truyền thông thời trang toàn cầu. Liệu thương hiệu thời trang lớn nhất nhì thế giới sẽ im lặng hay lên tiếng bảo vệ hình ảnh thương hiệu của mình? Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi.

Cho đến nay, đại diện của Adidas chưa đưa ra bình luận nào về vụ lùm xùm này.  Nhãn hàng im lặng hay sẵn sàng khởi kiện với nam rapper?  Về phía chồng cũ của Kim K, anh ngầm đưa ra thông điệp từ nay sẽ dừng mọi hoạt động truyền thông với nhãn hàng.
Cho đến nay, đại diện của Adidas chưa đưa ra bình luận nào về vụ lùm xùm này. Nhãn hàng im lặng hay sẵn sàng khởi kiện với nam rapper? Về phía chồng cũ của Kim K, anh ngầm đưa ra thông điệp từ nay sẽ dừng mọi hoạt động truyền thông với nhãn hàng.

#Kanye #West #phốt #Adidas

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..