Julia Roberts đeo viên kim cương có kích thước siêu khủng lên tới 100 carat | Serumi

Julia Roberts đã thắp sáng thảm đỏ theo đúng nghĩa đen trong lần xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022.

‘Người đẹp’ Julia Roberts đã khiến giới truyền thông và khán giả trên thảm đỏ LHP Cannes phải trầm trồ khi làm bừng sáng cả thảm đỏ với chiếc vòng cổ kim cương màu vàng của Chopard. Được biết, thiết kế của chiếc vòng cổ được làm đặc biệt bởi viên kim cương 100 carat và nhiều viên kim cương nhỏ hình quả lê có tác dụng trang trí.

Đọc thêm:   100/ Dạy cắt quần short nữ lưng cao đẹp ,chi tiết ,dễ hiểu nhất | Bao quát các kiến thức nói về thoi trang quan sot nu mới cập nhật
Julia Roberts đeo viên kim cương 100 carat khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.  Ở tuổi 50, Julia Roberts mãi mãi là biểu tượng sắc đẹp của Hollywood.
Julia Roberts đeo viên kim cương 100 carat khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Ở tuổi 50, Julia Roberts mãi mãi là biểu tượng sắc đẹp của Hollywood.

Dù không tiết lộ cụ thể giá bán nhưng nhiều chuyên gia cho rằng thiết kế này có giá trị lên tới 8 con số.

Kết hợp với trang phục này, Julia Roberts chọn một bộ vest tối giản có chữ ký của Louis Vuitton. Cách trang điểm của người đẹp 54 tuổi cũng rất đơn giản, phù hợp với độ lộng lẫy của trang sức.

Chúng tôi biết rằng thiết kế mà 'Beautiful Woman' mặc đến từ thương hiệu Chopard.  Phần kim cương màu vàng có kích thước 100 carat.  Xung quanh, thiết kế được trang trí bởi những viên kim cương trắng.  Dù không được tiết lộ nhưng nhiều người cho rằng thiết kế này có giá lên tới 8 con số.
Chúng tôi biết rằng thiết kế mà “Beautiful Woman” mặc đến từ thương hiệu Chopard. Phần kim cương màu vàng có kích thước 100 carat. Xung quanh, thiết kế được trang trí bởi những viên kim cương trắng. Dù không được tiết lộ nhưng nhiều người cho rằng thiết kế này có giá lên tới 8 con số.
Để đi cùng thiết kế trang sức cầu kỳ, Julia Roberts chọn một bộ đồ tối giản của Louis Vuitton.  Cách trang điểm của nữ diễn viên cũng vô cùng tối giản.  Dù không cầu kỳ nhưng vẻ đẹp vượt thời gian của Julia luôn khiến cô tỏa sáng.
Để đi cùng thiết kế trang sức cầu kỳ, Julia Roberts chọn một bộ đồ tối giản của Louis Vuitton. Cách trang điểm của nữ diễn viên cũng vô cùng tối giản. Dù không cầu kỳ nhưng vẻ đẹp vượt thời gian của Julia luôn khiến cô tỏa sáng.

Julia Roberts năm nay 54 tuổi, được biết đến là một trong những minh tinh lớn của điện ảnh Hollywood. Bộ phim làm nên tên tuổi của Julia là Người phụ nữ đẹp được phát sóng vào những năm 1990. Hiện tại, Julia không còn đóng nhiều phim mà tập trung sản xuất và hỗ trợ cho một vài thương hiệu thời trang cao cấp.

Đọc thêm:   VD550 Top 12 mẫu Áo Khoác Len nữ cao cấp mới nhất 2021-2022, xu hướng thời trang thu đông đẹp nhất | Khái quát các nội dung nói về thoi trang ao len nu mới cập nhật

#Julia #Roberts #đeo #viên #kim #cương #có #kích #thước #siêu #khủng #lên #tới #carat

Đọc thêm:   4T - Giới thiệu các mẫu thời trang thu đông 2016 mới nhất | Tổng hợp những kiến thức về thời trang nữ thu đông 2016 đúng nhất