Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hợp Phong Thủy Cho Nam, Nữ Mệnh | Serumi

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hài Hòa Phong Thủy Cho Nam Nữ Mệnh.

Xông nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 phù hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, tránh tai ương cho gia chủ. Vậy làm nhà tuổi 1969 hướng nào tốt nhất?

Hướng xây nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp phong thủy.

Hướng Nhà Kỷ Dậu 1969 Cho Nam Gia Chủ

Người nam sinh năm Kỷ Dậu 1969 có cung hoàng đạo là Tốn, thuộc Đông Tứ Mệnh, phải ở nhà Đông Tứ Trạch. Có những hướng đi đúng và sai:

Nhà quay mặt về hướng Bắc, tức Trạch Khảm. Sao Mộc Tham Lang (Sinh Khí) tọa thủ cung hoàng đạo. Sao tọa Khảm thuộc Thủy, các sao tương sinh với nhau. Theo nghĩa này, gia đình thịnh vượng, giàu có, thông minh và hiếu thảo.

Bạn đang xem: Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu 1969, Phong Thủy Hòa Hợp Cho Nam Nữ

Nhà chính quay mặt về hướng Nam tức là Trạch Ly. Phối hợp với các cung hoàng đạo là sao Cự Môn (Thiên Y) thuộc hành Thổ. Sao tọa Ly tọa thủ Hỏa, các sao tương sinh với nhau. Gia đình hưng vượng, nhiều phúc khí, gia chủ trường thọ. Nhà chính quay mặt về hướng Đông, tức Trạch Chấn. Phối hợp với cung hoàng đạo Vũ Khúc (Diên Niên) thuộc Kim. Các sao nằm trong cung Chấn của sao Mộc, và các sao bị hạn chế lẫn nhau. Ban đầu gia đạo gặp nhiều phúc lộc, hưng vượng nhưng về sau suy yếu, gặp nhiều tai ương. Hướng Đông Nam tức Trạch Tốn. Phối cung hoàng đạo là sao phụ trợ (Phục Vị) thuộc Thủy. Các ngôi sao nằm trong dấu hiệu mặt trời của sao Mộc và các ngôi sao tương hợp với nhau. Gia đình bình an, an khang – thịnh vượng, vạn sự như ý. Nhà quay mặt về hướng Đông Bắc, tức Trạch Càn. Phối mệnh là sao Pháp Quan (Người Cực Hạn). Chủ về ốm đau, nguy hiểm, gia đạo xui xẻo, làm ăn buôn bán gặp nhiều khó khăn. Hướng Tây Nam, tức Trạch Khôn. Phối hợp với cung hoàng đạo Liêm Trinh (Ngũ Quỷ). Ở trong nhà này chủ sẽ ốm đau, gặp nhiều thất bại công danh thị phi .. Nhà hướng Tây, tức Trạch Đoài. Phối hợp với các cung hoàng đạo là sao Văn Khúc (Lục Sát). Chủ gặp nhiều công danh, gia đạo bất hòa, hướng Tây Bắc, tức Trạch Càn. Phối hợp với cung hoàng đạo Lộc Tồn (Hoạ hại). Chủ bệnh tật, gia đạo bất hòa, gia đạo tan nát.

Đọc thêm:   3 con giáp này đi làm ăn xa sẽ gặt hái được nhiều lộc lá đầu năm mới 2021 | Serumi

Sự kết luận: Nam gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nên kê các hướng Bắc, Nam, Đông Nam. Không nên ở trong nhà hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông.

Hướng xây nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp phong thủy.

Quản nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 cho nữ gia chủ.

Nữ mạng sinh năm Kỷ Dậu 1969 có cung hoàng đạo là Khôn, thuộc Tây tứ mệnh, phải ở nhà thuộc Tây tứ trạch. Có các hướng tốt và xấu: Nhà hướng Đông Bắc, tức Trạch Càn. Sao Mộc Tham Lang (Sinh Khí) tọa thủ cung hoàng đạo. Ngôi sao nằm trong cung Càn của hành Thổ, và các sao đối nghịch nhau. Gia đình khởi sắc nhưng càng về sau càng suy yếu, người nhà ốm đau. Nhà tọa Tây hướng Trạch Đoài. Phối hợp với các cung hoàng đạo là sao Cự Môn (Thiên Y) thuộc hành Thổ. Các sao tọa thủ Đoài thuộc Kim, các sao tương sinh với nhau. Xây nhà hướng này thì gia đạo yên ấm, con cháu khôn ngoan, hiếu thảo. Nhà hướng Tây Bắc tức Trạch Càn. Phối hợp với cung hoàng đạo Vũ Khúc (Diên Niên) thuộc Kim. Sao tọa thủ ở cung Càn thuộc Kim, sao tỷ tỷ hòa hợp với nhau. Ở ngôi nhà này, gia chủ gặp nhiều như ý trong quan hệ gia đình và xã hội, làm ăn buôn bán tăng tiến. Nhà tọa Tây Nam, tức là Trạch Khôn. Phối hợp với các cung hoàng đạo được hỗ trợ bởi sao phụ trợ (Phúc Vị) thuộc hành Thủy. Các sao nằm ở cung Khôn của Thổ và các sao đối nghịch nhau. Sao nằm trong cung Khôn của Thổ và các sao xung khắc với nhau. Ở trong ngôi nhà này, gia chủ sẽ gặp nhiều tai họa, nhà ở hướng Bắc tức là Trạch Khảm. Phối hợp với các cung hoàng đạo là sao Po Quan (Người cực đoan). Trong nhà này chủ ốm đau, nguy hiểm, gia đạo gặp xui xẻo, làm ăn buôn bán gặp trở ngại. Nhà hướng Đông Nam, tức Trạch Tốn. Phối hợp với cung hoàng đạo Liêm Trinh (Ngũ Quỷ). Trong nhà này chủ về ốm đau, gặp nhiều thị phi mang tiếng. Nhà hướng Nam tức là trạch Ly. Phối hợp với các cung hoàng đạo là sao Văn Khúc (Lục Sát). Chủ về tai tiếng nhiều, gia đạo bất hòa.

Đọc thêm:   Cách trị chấy tận gốc trong 2 ngày | Tất tần tật những kiến thức về cách trị chấy bằng rượu chuẩn nhất

Nhà ở hướng chính Đông tức Trạch Chấn. Phối hợp với các cung hoàng đạo là sao Lộc Tồn (Hỏa Hạ). Chủ bệnh tật, gia đạo bất hòa, gia đạo tan nát.

Xem thêm: Nốt ruồi ở tai trái nam nữ có ý nghĩa gì

Sự kết luận: Gia chủ nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 nên ở nhà hướng Tây, Tây Bắc. Không nên ở nhà các hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Cách bố trí nhà ở theo phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách bố trí cửa phù hợp với phong thủy

Cổng chính là nơi ra vào của các thành viên trong gia đình, nên đặt đúng hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trước cửa phải thông thoáng, rất sạch sẽ, không đặt các vật linh tinh trước cửa, nhất là rác. Không nên đặt cửa chính đối lập với phần còn lại của ngôi nhà, gây ảnh hưởng xấu. Với nam gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 nên đặt cửa chính ở các hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam. Gia chủ nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 phải đặt cửa chính theo các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

Cách bố trí hướng cửa hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách sắp xếp phòng khách theo phong thủy

Phòng khách nên thông thoáng, vuông vắn, đặt phía trước nhà và có đủ ánh sáng chiếu vào. Thiết kế hòa giải, tránh tạo nhiều góc nhọn lộn xộn, ảnh hưởng đến việc lưu thông khí trong nhà. Đồng thời, tạo cảm giác thiếu vắng trong tâm trí và ánh mắt của mọi người. Để hóa giải, chúng ta hoàn toàn có thể che đi những góc nhọn hoặc chậu cảnh sát này.

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách sắp xếp nhà bếp theo phong thủy

Phòng bếp phải được đặt sai các hướng và nhìn về các hướng theo quy luật “tọa hung hướng cát”. Với tuổi Kỷ dậu 1969 gia chủ nên đặt bếp ở hướng Sinh Khí hoặc tọa Thiên Y. Tức là hướng Bắc hoặc Nam tương sinh với Nam và Nam. phía tây hoặc đông bắc của nữ. đặt bếp gần phòng ngủ, phòng tắm và các khu vực thờ cúng. Sàn bếp nên xây bằng phẳng, thấp hơn sàn phòng khách. Nội thất phòng bếp nên đặt theo tử vi và phong thủy. Ví dụ, bếp không nên đặt ở góc bếp, không được kê dưới xà ngang, ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong tổ ấm gia đình. Bạn có thể tham khảo thêm về các mẫu tủ bếp tại chuyên mục: Tủ bếp cho gia đình.

Đọc thêm:   Dúi mốc đại Việt Nam. Xử lý Vết thương hở. (DÚi Mốc Đại Xuyên Việt - 360): 0347.629.888 | Tổng quát những tài liệu liên quan đến cách làm vết thương hở mau khô đúng nhất

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Đối với người sinh năm Kỷ Dậu 1969, phòng ngủ nên hướng về Diên Niên hoặc Thiên Y để nâng cao sức khỏe thể chất và đức tin. Có nghĩa là, quay mặt về phía đông hoặc nam đối với nam giới và hướng tây hoặc tây bắc đối với phụ nữ. Phòng ngủ nên có phong cách thiết kế vuông vắn, vừa phải để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của người trong phòng. Cửa phòng ngủ không được đối lập với bếp, giường ngủ và phòng tắm. Giường được kê theo hướng bắc nam (đầu bắc và chân nam) để có giấc ngủ chất lượng nhất. Tránh đặt giường trước gương và phía trên có đèn chùm hoặc đèn trần.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách bố trí nhà vệ sinh theo phong thủy

Nhà vệ sinh phải đặt ở các hướng không tốt trong nhà là Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ hoặc Họa Hại. Vì vậy, gia chủ nam Kỷ Dậu 1969 hoàn toàn có thể đặt Tolet ở các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây hoặc Tây Bắc. Nữ tuổi Dậu hoàn toàn có thể đặt Tolet ở các hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam.

Nhà vệ sinh nên đặt ở những góc khuất trong nhà, tránh tầm nhìn trực diện từ ô cửa. Không đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ hoặc ngay phía trên phòng ngủ. Nhà vệ sinh nên thiết kế cửa sổ, đón đầy đủ ánh sáng và không khí lưu thông.

Xem thêm: Nốt ruồi rách ở nam và nữ nói lên điều gì? Tôi có nên tẩy trắng không?

Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hài Hòa Phong Thủy Cho Nam Nữ Mệnh.

Nội thất Đức Khang DKF vừa hướng dẫn các bạn hướng làm nhà tuổi Đinh Dậu cho nam, nữ và cách bố trí nội thất sao cho hợp tử vi, phong thủy, mang lại tài lộc, như ý. Nếu cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ hotline: 0915.256.266 Tìm hiểu thêm: Chọn và bố trí cây phát tài năm Đinh Dậu để mang về vạn sự như ý.

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Hướng #Nhà #Tuổi #Kỷ #Dậu #Hợp #Phong #Thủy #Cho #Nam #Nữ #Mệnh