Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần theo phong thủy | Serumi

Hướng bàn thờ tuổi Bính Dần như thế nào để rước tài lộc, vượng khí vào nhà. Tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây cho gia chủ sinh năm 1986 nhé.

Phòng thờ Bàn thờ là khu vực tâm linh nhất của ngôi nhà. Đối với những người coi trọng phong thủy, nghi lễ thờ cúng gia tiên thì việc bài trí phòng thờ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bàn thờ được đặt đúng hướng, bài trí hợp phong thủy mới có thể đem lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình. Ngược lại, nếu không may phạm phải những điều kiêng kỵ có thể mang đến những điều xui xẻo, xui xẻo cho gia đình. Ngày nay, bất động sản Bất động Homedie Sẽ hướng dẫn các chủ nhân sinh năm 1986 hướng bàn thờ tuổi Giáp Dần. tốt nhất theo phong thủy.

Huongbanthotuoibinhdan

Chọn hướng bàn thờ theo phong thủy.

Đánh giá năm Dần

Trước khi xem ý nghĩa chung của bàn thờ tuổi Bính Dần, cần biết những thông tin tổng quan về người sinh năm 1986 này. Tìm hiểu đủ các yếu tố liên quan đến tử vi, phong thủy như: mệnh, trời, địa chi, bát quái, quẻ dịch, … sẽ mang lại cái nhìn sâu sắc nhất.

>>> XEM NGAY: Sinh năm 1989 làm nhà hướng nào?

Bạn đang đọc: Hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Dần theo phong thủy

Gia chủ tuổi Bính Dần gồm những người sinh năm 1986, 1926. Ngũ hành của họ thuộc mệnh hỏa bởi Lư Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò, mang lại sinh khí cho mọi người. Ngoài ý nghĩa tạo ra vạn vật, ngọn lửa trong lò còn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, phát minh và sáng tạo.
Huongbanthotuoibinhdan

Hướng bàn thờ tuổi dần tốt cho phong thủy.

Hơn nữa, Lư Hóa Trung cũng cần có ngũ hành Mộc để tự trụ vững. Vì nếu không có củi, lửa trong lò sẽ tắt ngay. Vì vậy, khi xem hướng bàn thờ tuổi Giáp Dần thì chất gỗ là yếu tố vô cùng quan trọng.
Theo ngũ hành thì Hỏa và Kim tương khắc. Tuy nhiên, đặc biệt với Lư Trung Hỏa, gặp Kim không phải là điều xấu. Vì sắt và kẽm được nung trong lò tạo thành chất rắn và vũ khí.
Về can, chi, cung, mệnh, Bính thuộc mệnh hỏa và Dần thuộc ngũ hành mộc. Nhờ có Hỏa, người sinh tuổi Dần có vận mệnh tuyệt vời, cuộc đời nghề nghiệp lẫy lừng, tâm hồn an nhiên và chí khí vĩ đại.

Hướng Bàn Thờ Tuổi Giáp Dần nam mạng.

Qua cách tính phi Bát quái, nam giới sinh năm 1986 tuổi Bính Dần có quẻ Khôn Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, gia chủ có dấu hiệu hành Thổ, nhận sinh khí từ Hỏa và thuộc Tây Tứ Trạch. Bàn thờ nên bố trí theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Nam.

Xem thêm: Ý nghĩa 3 nốt ruồi mọc thẳng trên cơ thể? – ngày âm lịch

Huongbanthotuoibinhdan

Xem hướng bàn thờ tuổi dần theo phong thủy cho nam

  • Hướng Đông Bắc (Sinh) Được các chuyên gia phong thủy cho rằng hướng bàn thờ tuổi Giáp Dần rất đẹp. Không chỉ mang lại thành công, tài lộc. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cho chủ sở hữu.
  • Hướng Tây (Diên Niên) giúp nâng cao sức khỏe của chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình. Tránh ốm đau, tai nạn, tăng cường thể lực.
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên) giúp xây dựng các mối quan hệ gắn bó và tương trợ trong gia đình và ngoài xã hội.
  • Hướng tây nam (Phục vị) Nó nhằm tăng cường sức mạnh và tinh thần của chủ sở hữu. Hun lửa vào lò để mạnh mẽ, kiên cường hơn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, hướng bàn thờ nên tránh hướng chính Bắc, kỵ sát; Đông Nam Ngũ quỷ; Hướng nam phạm tội giết Luke và hướng đông phạm tội ác.

Hướng Bàn Thờ Nữ Tuổi Giáp Dần

Đối với những bà nội trợ tuổi Bính Dần thuộc quẻ Khảm. Theo Kinh Dịch, Khảm thuộc hành Thủy, Đông tứ mệnh. Chính vì vậy mà phụ nữ có cung hoàng đạo Thủy sẽ khắc Niên Hỏa và Lư Trung Hỏa như trên, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, vất vả. thử nghiệm. Trải qua Bát quái năm theo Đông tứ trạch của người mệnh Thủy, người cung Khảm sẽ có các hướng chính xác sau: Đông Nam, Đông tứ trạch, Nam chính Bắc.

Hướng Đông Nam, là một trong 4 hướng của Bàn thờ tuổi Dần. phong thủy.

Ngoài ra, cần lưu ý một số hướng kê bàn ​​thờ tuổi Giáp Dần mà nữ gia chủ nên tránh. Đó là hướng Tây Nam phạm Tuyệt mệnh, hướng Đông Bắc phạm Ngũ quỷ, Tây hại và hướng Tây Bắc phạm Lục sát.

Xem thêm: Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Dưới đây là hướng dẫn để tổ chức hướng bàn thờ tuổi Giáp Dần theo phong thủy.. Tôi hy vọng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để đọc thêm các tin tức về phong thủy, kiến ​​trúc nhà cửa, nhớ truy cập Bất động sản nhà Hằng ngày!

>> Xem thêm: Bàn thờ gia tiên và những điều gia chủ nên biết để tránh những điều kiêng kỵ

Theo Blog Nhà Đẹp Homedy

Chuyên mục: Tử vi – Phong thủy

#Hướng #bàn #thờ #tuổi #Binh #Dần #theo #phong #thuy

Đọc thêm:   Giảm mỡ eo và hông (Beginner) | Workout #80 ♡ Hana Giang Anh | Khái quát những thông tin nói về hana giang anh mới cập nhật