Làm Đẹp

How to make all natural lip balm (3 ingredients!) | Tất tần tật những thông tin liên quan đến lip conditioner chi tiết nhất

Đề tài của bài viết này sẽ viết về lip conditioner. Nếu bạn đang tìm hiểu về lip conditioner thì hãy cùng Serumi giải mã về hạng mục lip conditioner trong bài viết How to make all natural lip balm (3 ingredients!) này nhé.

Bao quát những tài liệu liên quan về lip conditioner trong How to make all natural lip balm (3 ingredients!) chi tiết

Với serumi.vn bạn có thể update những thông tin khác ngoài lip conditioner để có thêm những dữ liệu mang lại giá trị cho bản thân. Tại trang Serumi, chúng tôi luôn luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng sẽ cung cấp nội dung chính xác nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách chính xác nhất.

Những chia sẻ liên quan về danh mục lip conditioner

Cách làm son dưỡng môi hoàn toàn từ thiên nhiên (3 thành phần!) Đăng ký Khóa học mini chăm sóc da tối thiểu không chất thải MIỄN PHÍ của tôi ➜ Lưu ý: nếu bạn đang làm son dưỡng môi này trong mùa hè rất nóng ở nơi bạn ở, có thể nó sẽ không trở nên rắn chắc . Tăng lượng sáp để khắc phục sự cố! Đọc bài đăng trên blog tại đây ➜ Công thức 13,05 g / 0,46 oz dầu hạnh nhân ngọt (43,5%) 13,05 g / 0,46 oz bơ hạt mỡ (43,5%) 3,75 g / 0,13 oz sáp candelilla (12,5%) 1-2 giọt tinh dầu cam ngọt ( tùy chọn) (0,5%) / nếu bạn dự định tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc lo lắng về việc nuốt phải tinh dầu thì không cần thêm bất kỳ Chất thay thế nào Bạn có thể hoán đổi dầu hạnh nhân ngọt cho bất kỳ loại dầu nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng bơ xoài thay vì bơ hạt mỡ ( tinh chế hoặc không tinh chế cả hai đều ok nhưng không tinh chế có một hương vị kỳ lạ). Nếu bạn muốn sử dụng sáp ong, hãy tăng gấp đôi lượng sáp trong công thức Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng bơ ca cao, loại bơ này sẽ mang lại cho bạn kết cấu cứng hơn và ít kem hơn. TÔI ĐÃ SỬ DỤNG ĐỂ PHIM • Máy ảnh không gương lật Canon EOS M50: • Rode micrô : • Chân máy ảnh NEEWER: • Chân máy ảnh mini để bàn: THEO DÕI TÔI ĐỂ CÓ NỘI DUNG & KIỂM TRA MIỄN PHÍ HÀNG NGÀY! ➜ Instagram: ➜ Facebook: ➜ Pinterest: ➜ TikTok: TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Mô tả của video này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm, tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Điều này giúp ủng hộ kênh và cho phép mình tiếp tục làm những video như thế này. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ! TÍN DỤNG ÂM NHẠC.

Một số hình liên quan tới thông tin về lip conditioner

How to make all natural lip balm (3 ingredients!)
How to make all natural lip balm (3 ingredients!)

Ngoài việc theo dõi thông tin về How to make all natural lip balm (3 ingredients!) mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem và đọc thêm các nội dung khác mà serumi.vn cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Các thông tin liên quan với lip conditioner

#natural #lip #balm #ingredients.

soap making,zero waste,cruelty free,vegan,slow living,workshop,tutorial,beginners,zero waste living,diy your own beauty products,soap recipe,diy beauty,zero waste beauty,plastic free beauty.

How to make all natural lip balm (3 ingredients!).

lip conditioner.

Hy vọng rằng với một số tin tức về lip conditioner từ Serumi gửi đến bạn sẽ giúp cho bạn có thêm một vài kiến thức mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã theo dõi bài viết về lip conditioner của chúng tôi.

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..