Tổng Hợp

How To Do A Burpee | The Right Way | Well+Good | Tổng hợp các thông tin nói về burpee là gì chính xác nhất

Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về burpee là gì. Nếu bạn đang tìm hiểu về burpee là gì thì hãy cùng serumi.vn phân tích về chuyên mục burpee là gì trong bài viết How To Do A Burpee | The Right Way | Well+Good này nhé.

Tổng hợp các video liên quan đến burpee là gì trong How To Do A Burpee | The Right Way | Well+Good đúng nhất

Tại Serumi bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài burpee là gì để có thêm các kiến thức hữu ích cho bạn. Tại website Serumi, chúng tôi luôn luôn cập nhật các nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ phục vụ nội dung chi tiết nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên internet một cách đúng nhất.

Một vài thông tin liên can với đề tài burpee là gì

Để nhận thông báo về video mới tải lên, hãy đăng ký kênh của Well + Good: Burpees là một trong những động tác thử thách nhất trong thế giới thể hình. Charlee Atkins ở đây để cho bạn biết làm thế nào để làm một burpee đúng cách! Cô chia nhỏ động tác theo từng bước, đây thực sự là sự kết hợp của plank, chống đẩy, squat và bật nhảy. Charlee hướng dẫn chúng tôi thông qua các dấu hiệu biểu mẫu trên mọi phần của quá trình di chuyển và cung cấp cho chúng tôi một số sửa đổi tuyệt vời. Xem ngay bây giờ để bắt đầu trò chơi burpee của bạn hoặc để học cách làm điều đó! #burpees #howtodoaburpee #wellandgood Cơ thể của Burpee: 1. Mở rộng đầu gối để có một bước nhảy mạnh mẽ 2. Nhảy và tiếp đất nhẹ nhàng trong tư thế ngồi xổm 3. Ngồi xổm với đầu thẳng hàng với xương cụt và ưỡn ngực lên 4. Đặt tay xuống bằng đầu gối rộng hơn khuỷu tay của bạn 5. Giữ lưng phẳng và nhảy chân về phía sau để bạn tiếp đất vào tấm ván 6. Ván bằng vai qua cổ tay và một đường thẳng từ đầu đến gót chân 7. Hạ tấm ván xuống trong một động tác đẩy- Giữ đường thẳng từ đầu đến gót chân 8. Nhảy đầu gối ra phía ngoài khuỷu tay 9. Đứng thẳng 10. Lặp lại từ trên xuống! Kiểm tra Charlee tại đây: Đăng ký kênh của Well + Good để biết thêm các mẹo và thủ thuật tập thể dục: Học cách plank đúng cách tại đây: Kiểm tra cách leo núi đúng cách để vận động viên leo núi tại đây: Giới thiệu Tốt + Tốt: Ngay từ đầu, Tốt + Tốt ra mắt với tư cách là ấn phẩm tin tức và phong cách sống hàng đầu dành cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe — và các thành phần phong cách sống sang trọng của nó. Được tạo bởi hai Well — và được nhiều người khác tham gia Well + Good được biết đến với báo cáo hoàn hảo và bắt kịp xu hướng về nhịp sống lành mạnh. Well + Good đã trở thành nguồn thông tin hàng đầu về thể dục cửa hàng và ngành công nghiệp nước trái cây, cùng với dinh dưỡng tiên tiến, vẻ đẹp tự nhiên và hơn thế nữa. Tốt + Tốt là mối quan hệ lành mạnh nhất của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi ở đây: Trang web 🖥️: Instagram 📸: Facebook 👍: Twitter 🐤: Pinterest 📌 :.

Những hình ảnh có liên quan với tài liệu về burpee là gì

How To Do A Burpee | The Right Way | Well+Good
How To Do A Burpee | The Right Way | Well+Good

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về How To Do A Burpee | The Right Way | Well+Good mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể xem và đọc thêm các nội dung khác mà Serumi cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Những từ khóa có liên quan đến burpee là gì

#Burpee #WellGood.

how to do a burpee,burpees,burpee,burpee form,the right way to do a burpee,burpee exercise,full body exercise,burpees for beginners,easy burpee,how to do burpees,burpees exercise for women,learn how to do a burpee,how to do burpees for beginners,full body move,trainer,le sweat,le stretch,charlee atkins,the right way,well and good,fitness,fitness goals,effective exercises.

How To Do A Burpee | The Right Way | Well+Good.

burpee là gì.

Hy vọng rằng với một vài kiến thức về burpee là gì mà Serumi trình bày tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một vài thông tin mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã xem đề tài về burpee là gì của chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích..