Làm Đẹp

Honda CB125R Neo Sport 2021 chính thức ra mắt kèm giá bán | Tóm tắt những kiến thức về bảng màu mắt nake mới cập nhật

Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về bảng màu mắt nake. Nếu bạn đang tìm kiếm về bảng màu mắt nake thì hãy cùng Serumi khám phá về chủ đề bảng màu mắt nake trong bài viết Honda CB125R Neo Sport 2021 chính thức ra mắt kèm giá bán này nhé.

Bao quát những video liên quan đến bảng màu mắt nake trong Honda CB125R Neo Sport 2021 chính thức ra mắt kèm giá bán đầy đủ

Với Serumi bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài bảng màu mắt nake để có thêm những thông tin hữu dụng cho chính bạn. Ở website serumi.vn, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ cung cấp thông tin tốt nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể nắm bắt kiến thức trên internet một cách đầy đủ nhất.

Những mô tả liên can đến đề tài bảng màu mắt nake

Về nguồn động cơ, chiếc mô tô này được trang bị động cơ DOHC xi-lanh đơn, 4 van, làm mát bằng dung dịch, dung tích 124cc. Có thể thấy chiếc máy này ưu tiên công suất ở tốc độ vòng / phút (RPM) hơn đĩa. Giờ đây, với những thông số kỹ thuật này, chiếc mô tô này có khả năng tạo ra công suất lên tới 15PS tại 10.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 11,7 Nm tại 8.000 vòng / phút. Một thông số kỹ thuật khác của CB125R là nó được hỗ trợ bởi hộp số 6 cấp và dung tích bình xăng có thể chứa tới 10 lít xăng. Honda ra mắt tại thị trường Nhật Bản một số tùy chọn màu sắc mới, đó là Matte Gun Powder Black Metallic, Pearl Smoky Grey và Candy Cross Fire Red. Ngoài ra, giá bán của CB125R tại thị trường Nhật Bản là 473.000 Yên (khoảng 101 triệu đồng).

Một số hình có liên can tới đề tài về bảng màu mắt nake

Honda CB125R Neo Sport 2021 chính thức ra mắt kèm giá bán
Honda CB125R Neo Sport 2021 chính thức ra mắt kèm giá bán

Bên cạnh việc xem nội dung về Honda CB125R Neo Sport 2021 chính thức ra mắt kèm giá bán mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem thêm nhiều chuyên mục khác mà serumi.vn cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài gợi ý có liên quan đến bảng màu mắt nake

#Honda #CB125R #Neo #Sport #chính #thức #mắt #kèm #giá #bán.

[vid_tags].

Honda CB125R Neo Sport 2021 chính thức ra mắt kèm giá bán.

bảng màu mắt nake.

Chúng tôi rất mong với một số nội dung về bảng màu mắt nake mà serumi.vn gửi cho bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cám ơn bạn đã xem đề tài về bảng màu mắt nake của chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích..