Làm Đẹp

Học makeup cá nhân với chuyên gia trang điểm tại Yêu Media | Tóm tắt những nội dung nói về bảng màu mắt nake mới cập nhật

Nội dung của bài viết này sẽ viết về bảng màu mắt nake. Nếu bạn đang quan tâm về bảng màu mắt nake thì hãy cùng serumi.vn giải mã về chủ đề bảng màu mắt nake trong bài viết Học makeup cá nhân với chuyên gia trang điểm tại Yêu Media này nhé.

Tóm tắt các tài liệu liên quan về bảng màu mắt nake trong Học makeup cá nhân với chuyên gia trang điểm tại Yêu Media đầy đủ

Tại Serumi bạn có thể bổ sung các nội dung khác ngoài bảng màu mắt nake để có thêm những kiến thức có ích cho bản thân. Ở trang Serumi, chúng tôi liên tục update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với ý muốn sẽ phục vụ giá trị tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể bổ sung tin tức trên mạng một cách chính xác nhất.

Một vài mô tả liên can đến danh mục bảng màu mắt nake

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now mở lớp hướng dẫn trang điểm cá nhân – dành cho các bạn trẻ muốn làm đẹp, biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Người ta nói “quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn”, nhưng sẽ chẳng mấy ai quan tâm và tạo ấn tượng với bạn ngay khi gặp bạn mà chính bạn lại để tóc tai bù xù, mặt thô để mặt trần, hay mặc quần chip. áo sơ mi luộm thuộm? Là con gái, là phụ nữ – phải biết gọn gàng, xinh đẹp, phải tạo cho mình một phong cách riêng đúng không? Khi đến học trang điểm – trang điểm cá nhân tại You Can Now, bạn sẽ nắm được những gì? – Lý thuyết về chăm sóc da, trang điểm cơ bản – Học và cách sử dụng mỹ phẩm – Trang điểm cơ bản: đánh nền, mày, má, môi, dán mi giả … – Trang điểm dạo phố – Trang điểm buổi tối – Trang điểm công sở Thời gian học: 5 buổi (mỗi buổi buổi học kéo dài 2h) – khai giảng liên tục Lịch học: từ 18h – 20h (2 khóa: học lẻ thứ 3, 3, 5, 7). hàng tuần và các khóa chẵn thứ 2, 4, 6 hàng tuần) Qua 5 buổi học, giảng viên sẽ giảng theo Giáo trình: Buổi 1: Căn bản cơ bản và nâng cao. Buổi 2: Má, Môi và Viền. Buổi 3: Kẻ mày cơ bản và cách đánh phấn mắt cơ bản Buổi 4: Kẻ lông mày và phấn mắt nâng cao Buổi 5: Mẹo thoa + Trang điểm toàn khuôn mặt. Giáo viên hướng dẫn: Chuyên viên trang điểm giàu kinh nghiệm tại Ảnh viện Áo cưới Yêu Media – 430 Tây Sơn, Hà Nội ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI YOUCANNOW: Cuối khóa học viên sẽ được tặng gói quay video vlog định hướng khi kết thúc khóa học. hướng dẫn trang điểm cá nhân – trị giá 2 triệu đồng (thời gian quay 1 tiếng tại Studio) Cam kết 8 điều bạn chắc chắn làm được sau khóa học – Thấy da đẹp hơn! – Thoa lớp nền căng mọng tự nhiên và bí quyết giữ màu suốt 8 tiếng kể cả khi đắp mặt nạ hay hoạt động ngoài trời – Thoa phấn má hồng tươi trẻ trung và thoa đều để có làn da mịn màng – Đường viền giúp đôi môi trông đầy đặn và quyến rũ, đồng thời trang điểm sở hữu màu son yêu thích (từ những thỏi son cũ có sẵn) – Áp dụng nhiều kiểu lông mày phù hợp với diện mạo tự nhiên hay trang điểm dự tiệc – Phấn mắt và màu mắt phù hợp để tùy chỉnh trang phục – Luôn xinh đẹp ngay cả khi để mặt trần! * THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Trung tâm You Can Now, 389 – 391 Trường Chinh, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở) – Liên hệ: 1900 1860 (máy lẻ 4) – hoặc hotline 0906434590 – Email: daotao@ycn.vn * KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM ĐỊA ĐIỂM: Love Media studio – 430 Tây Sơn, Hà Nội (đối diện trung tâm, cũng tại Ngã Tư Sở) HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC: + Đăng ký qua số điện thoại: 19001860 – 0906434590 LƯU Ý RÚT HỌC PHÍ: 1. Học viên không được rút học phí. 2. Trường hợp bất khả kháng phải thu hồi học phí, nhà trường thu hồi 15% học phí. 3. Trường hợp học viên chuyển khóa học cho học viên khác, nhà trường thu thêm 15% học phí. .

Các hình ảnh có liên can với thông tin về bảng màu mắt nake

Học makeup cá nhân với chuyên gia trang điểm tại Yêu Media

Bên cạnh việc theo dõi nội dung về Học makeup cá nhân với chuyên gia trang điểm tại Yêu Media mà bạn đang xem này thì bạn có thể khám phá thêm nhiều thông tin khác mà serumi.vn cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Các nội dung có liên can đến bảng màu mắt nake

#Học #makeup #cá #nhân #với #chuyên #gia #trang #điểm #tại #Yêu #Media.

yêu media,Yêu Studio,Ảnh cưới,Tuart,Nupakachi,Cường Paris,smiley ville,học makeup,tina le make up,hường phiêu,quách ánh makeup,quân bee,makeup academy,cao tuấn đạt.

Học makeup cá nhân với chuyên gia trang điểm tại Yêu Media.

bảng màu mắt nake.

Chúng tôi mong rằng với một vài giá trị về bảng màu mắt nake từ serumi.vn cung cấp cho bạn sẽ giúp cho bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi chủ đề về bảng màu mắt nake của Serumi.

Bạn cũng có thể thích..