Tổng Hợp

Hoa khôi được chồng “mát tay” chăm từ 68kg lên đến hơn 160kg | Serumi

Chính sự chiều chuộng, chăm sóc của chồng, so với trước đây, Hoa hậu tăng cân từ khoảng 68kg lên hơn 160kg, thậm chí đi lại khó khăn.

Câu chuyện về một phụ nữ Trung Quốc bị người chồng nặng hơn 160kg ‘chải chuốt’ đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem và đứng đầu các tìm kiếm trên mạng xã hội trong những ngày gần đây.

Nhân vật chính là Hua Hua 31 tuổi đến từ tỉnh Chiết Giang. Cô đã là người đẹp nổi tiếng từ thời còn đi học. Người đẹp kết hôn sớm và sống cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 10 năm. Chung sống với nhau, chồng của Hua Hua rất nuông chiều vợ. Tôi thậm chí nghĩ về tình yêu như “Nếu bạn yêu cô ấy, hãy chăm sóc cô ấy và làm cho cô ấy béo lên.”

Người đẹp được chăm sóc bởi thân hình 'mát mẻ' từ 68kg xuống còn hơn 160kg
Người đẹp được chồng “mát tay” đỡ từ 68kg xuống hơn 160kg
Cân nặng của cô khiến Hứa Thấm khó đi vệ sinh, không thể ngủ nghiêng mà chỉ có thể nằm sấp, giường trong nhà mấy lần bị cô xô ngã.
Cân nặng của cô khiến Hứa Thấm khó đi vệ sinh, không thể ngủ nghiêng mà chỉ có thể nằm sấp, giường trong nhà mấy lần bị cô xô ngã.

Không chỉ là lời nói mà còn là sự quan tâm, chăm sóc của người chồng, so với trước đây, Hua Hua đã tăng gấp đôi cân nặng từ khoảng 68 kg lên hơn 160 kg, đi lại thậm chí còn khó khăn và cần người dìu. Chưa kể cân nặng khiến Hứa Hựu thường xuyên gặp khó khăn khi đi vệ sinh, không thể ngủ nghiêng mà chỉ có thể nằm sấp, chiếc giường trong nhà mấy lần bị cô đổ sập.

Nói về lý do tăng cân chóng mặt, cô gái này cho biết mình từng lớn trong một gia đình nghèo khó, không được ăn no, mặc đẹp như những người khác. Nhưng từ khi quen chồng, anh ấy đối xử với cô ấy rất tốt, vì câu nói “Tôi không cần làm việc, tôi có thể ăn bất cứ thứ gì, mua bất cứ thứ gì ”. Bên cạnh đó, cân nặng của cô không ngừng tăng lên cho đến khi Hứa Hầu bị phát hiện béo phì vô cùng.

Dù đã thử rất nhiều phương pháp giảm cân trong vài năm qua, từ châm cứu đến hỏa trị liệu, ăn kiêng, mát xa, tham gia các môn thể thao hay giảm cân nhưng Hua Hua đều thất bại. . Mới đây, vợ chồng cô đã sang Quảng Châu để khám sức khỏe và tiến hành phẫu thuật.

Mặc dù đã thử nhiều phương pháp giảm cân trong vài năm qua nhưng Hua Hua đều thất bại.
Mặc dù đã thử nhiều phương pháp giảm cân trong vài năm qua nhưng Hua Hua đều thất bại.
Mới đây, vợ chồng cô đã sang Quảng Châu để khám sức khỏe và tiến hành phẫu thuật.
Mới đây, vợ chồng cô đã sang Quảng Châu để khám sức khỏe và tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tiết lộ rằng đến thời điểm này Hua Hua không còn có thể có một cuộc sống bình thường nữa, do một loạt bệnh tật như thiếu máu, cholesterol và sỏi mật. Chế độ ăn kiêng và tập thể dục không còn hiệu quả nữa và cần phải phẫu thuật cắt bỏ lamine.

Ông cho biết phẫu thuật giảm béo là tất cả nhằm giảm thể tích dạ dày, giảm khả năng hấp thụ bằng cách thu nhỏ dạ dày hoặc ruột, và giải quyết vấn đề cân bằng năng lượng một cách cơ bản.

Sau khi câu chuyện của Hua Hua được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc, rất nhiều người đã gửi lời động viên và ủng hộ tinh thần cho cô gái trẻ, cùng nhiều lời khuyên tâm linh khác cho rằng cô được người chồng phù hộ như vậy.

#Hoa #khôi #được #chồng #mát #tay #chăm #từ #68kg #lên #đến #hơn #160kg

SERUMI

SERUMI cung cấp các sản phẩm serum và mỹ phẩm bình dân giúp trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa hiệu quả. Ngoài ra, SERUMI còn cung cấp các kiến thức tư vấn kĩ càng về chăm sóc da cho các nàng <3

Bạn cũng có thể thích..